เทรนด์สีผม เพื่อผู้หญิงเอเซียในชีวิตประจำวัน

AVEDA Autumn Winter 2014 Hair color

เข้าช่วงปลายปีแบบนี้ ขอนำเสนอ collection สีผมประจำฤดูกาล autumn winter 2014 ชวนให้สาวๆมาเปลี่ยนลุคกับสีอันอ่อนหวานเปี่ยมเสน่ห์ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Yuji Okawa, Master Colorist และ Rie Hirabayashi, Aveda’s Editorial Artist for Haircutting and Styling ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสีผมของ AVEDA จากประเทศญี่ปุ่นเพื่อสร้างสรรค์สีผมที่เข้ากับหญิงสาวชาวเอเซียโดยเฉพาะ

ในเทรนด์ขณะนี้จะโดดเด่นด้วย 3 ลุคสีและทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อผู้หญิงเอเซียสมัยใหม่ที่ต้องการจะเป็นผู้นำเทรนด์ โดยนำเสนอเรื่องราวของสีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเปี่ยมไปด้วยกลิ่นไอของความอ่อนช้อย เสน่ห์อันอ่อนหวานและความนุ่มนวล ความน่ารักและเสน่ห์อันอ่อนหวานของหญิงสาวนั้นที่ผสานเข้ากับความสลับสับซ้อนที่น่าค้นหา ซึ่งช่วยเพิ่มดีกรีความน่าสนใจและความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้มากยิ่งขึ้น ด้วยสีผม Full Specturm ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 96% ทำให้สีผมยิ่งดีเป็นประกายเงางาม ผมแลดูสุขภาพดีและเหมาะกับลุคในชีวิตประจำวัน

สำหรับคอลลเลคชั่นสีผมซีซั่นนี้ Yuji ได้วางคอนเซปท์ของการทำสีผมที่ให้ลุคแฟชั่นเต็มตัวแต่ยังสามารถคงความเป็นสตรีมแวร์เพื่อง่ายต่อการจัดแต่งและแมทช์กับโทนสีเครื่องแต่งกายในประจำวันได้ ด้วยสีที่สามารถสร้างสรรให้ตรงตามความต้องการได้เอื้อให้สามารถสร้างสีผมที่เสริมกับสีผิวและสีตาให้ดูทันสมัยได้อย่างลงตัว นอกเหนือจากนี้สีผม Full Spectrum™ ช่วยเพิ่มประกายให้สีผมสวยและสัมผัสเนียนนุ่มยิ่งขึ้น

“ดิฉันเลือกใช้สีโทนชมพูและม่วงในสีรองเพื่อมอบประกายเงางามเสมือนไข่มุกล้ำค่า ควบคู่ไปกับการทำไฮไลท์โดยใช้เทคนิค gradual highlights เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างเฉพาะบุคคล”
กล่าว Yuji Okawa, Master Colorist, Aveda Japan “นี่คือเทคนิคที่จะช่วยเพิ่มความสดใสดูสุขภาพดี และยังช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ซึ่งเทรนด์ที่สาวเอเซียต้องการ”

Pearl beige resize
ผมยาวสลวยในประกายสี Pearl Beige
ให้ผมยาวตรงสวยดูมีประกายและมิติที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยสี Pearl Beige สีไฮไลท์ที่ดูสว่างบริเวณช่วงปลายผมสร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ให้ผมดูมีมิติ แลดูสง่างามในทุกการพริ้วไหว

Chocolate brown resize
ผมสั้นประบ่าโทนสี Chocolate Brown
ผมที่ซอยสั้นด้านข้างระดับโหนกแก้มทำให้ลุคนี้ดูอ่อนหวานยิ่งขึ้น ผมลอนสลวยที่ดูเป็นธรรมชาติช่วยทำให้ลุคนี้ดูหรูหราขึ้นอย่างลงตัว

Cinnamon orange resize
ผมบ็อบสั้นโทนสี Cinnamon Orange
ผมบ็อบสั้นที่มีความยาวระดับริมฝึปากนี้มีแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างอันกลมมน โดยเริ่มต้นด้วยผมที่ยาวตรง ประกายของสีม่วงที่ผสานอยู่ภายใต้สีส้ม cinnamon orange ที่แสนสดใสทำให้ลุคนี้ดูสบายตาและมีชีวิตชีวาได้อย่างพอดี ผมซอยตัดตรงเพิ่มความเก๋ไก๋และลดความหวานเลี่ยนของลุคได้อย่างมีชั้นเชิง

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับบริการทำสีผมได้ที่เครือข่ายร้านทำผมของ AVEDA ที่

  • Moga Aveda Lifestyle Salon ชั้น 4 Central Embassy
  • The Gallery Tiara Aveda Exclusive Salon ชั้น 1 โครงการ The Walk @Kasetnawamin

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 086 900 9254
Email : RSuntharos@th.aveda.com

รัตนวงศ์ สุนทรส (พลอย) 086 900 9254 RSuntharos@th.aveda.com

Related contents:

You may also like...