คนรักใครเข้าข่ายเสพย์ติดเซ็กซ์

sexdonotdisturb

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนเราจะมีเซ็กซ์ แต่ถ้ามากเกินไปก็เป็นเรื่องที่ดูหมกมุ่นมากเกินไป ใครจะยอมรับว่าตัวเองเป็นคนติดเซ็กซ์ แต่พฤติกรรมบางอย่างเหล่านี้ สามารถบอกได้ว่าคุณนั้นกำลังเริ่มติดเซ็กซ์ จินตนาการทางเพศเป็นเรื่องปกติของบุคคลธรรมดาที่เกิดขึ้นได้ แต่หากปล่อยให้จินตนาการทางเพศเข้าครอบงำทุกอย่างก็อาจเกิดปัญหาได้ กลายเป็นความหลงใหลทางเพศ โดยส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้จะมีการจินตนาการในเรื่องเพศสูงและหมกมุ่นอยู่กับจินตนาการของตัวเองมากจนแยกตัวออกจากชุมชน แล้วจมอยู่ในความฝัน มีโลกส่วนตัวที่ใครเข้าไม่ถึง เช่น การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เมื่อเราติดมันมันก็เหมือนกับนิสัยที่เสพติด เป็นตัวถ่วงสมรรถภาพของเราในการที่จะอยู่กับผู้อื่นอย่างสมบูรณ์แทนที่มันจะนำเราไปหาผู้อื่น กลับกลายเป็นว่าความปรารถนาแรงขับทางเพศทั้งหมด มันหมดเปลืองไปกับการก้มหน้าก้มตาทำอยู่คนเดียว มีความสุขและนับถือตนเองในภาพฝันที่ไม่มีตัวตน ท้ายที่สุดคุณจะยกย่องตัวเอง ชื่นชมอวัยวะเพศของตัวเอง

โดยธรรมชาติแล้วเซ็กซ์คือกิจกรรมหนึ่งที่ทำให้คู่รักได้พัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกันมากขึ้น แต่สำหรับบางคนที่ดันไปมีสัมพันธ์สวาทกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน นอกจากเซ็กซ์จะกลายเป็นตัวสร้างความร้าวฉานเมื่อแฟนคุณรู้เรื่องในภายหลัง แล้วก็ยังเป็นอาการเริ่มต้นของการ เสพติดเซ็กซ์ ด้วย เพราะกิจกรรมบนเตียงของคุณก็ต้องเพิ่มขึ้นตาม อย่าทำเป็นเล่นและคิดว่าเป็นเรื่องดีที่ได้เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนรสชาติของเซ็กซ์ ดีไม่ดีนอกจากจะติดเซ็กซ์แล้วอาจติดโรคเพิ่มมาเป็นของแถมโดยไม่รู้ตัว

original

ถ้าคุณยังไม่รู้สึกตื่นเต้นกับการมีเซ็กซ์กับคนเดียวเดิมๆ คุณอาจเกิดอาการอยากหรือโหยหาเซ็กซ์ที่ตื่นเต้นมากขึ้น พยายามมีเซ็กซ์ในสถานที่สาธารณะที่ผู้คนส่วนมากมองเห็นว่ามันไม่เหมาะสม สถานที่ที่มีผู้คนอยู่มากมาย เหตุการณ์ที่เร่งรีบ ชอบมีเซ็กซ์แบบโชว์ให้คนอื่นเห็น โดยคุณจะมีความรู้สึกทางเพศมาก นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเซ็กซ์ของคุณป่วย เริ่มมีอาการ เสพติดเซ็กซ์ การมองหาเซ็กซ์ที่หลากหลายอยู่เป็นประจำมักบ่งบอกถึงปัญหาชีวิตเซ็กซ์เสียศูนย์ หรือบางคนที่ทำงานหนัก เครียดมาก ให้รางวัลชีวิตด้วยการมีเซ็กซ์กับหมอนวดหรือโสเภณี เป็นการคลายเคลียดจากงาน หรือให้รางวัลชีวิตจากการทำงานหนัก มักชอบใช้เงินซื้อความสุขทางเพศ และมีผู้หญิงมากหน้าหลายตาเข้ามาในชีวิต ล้วนแลกมาด้วยการจ่ายเงินทั้งนั้น จนกลายเป็นการ เสพติดเซ็กซ์ไปในที่สุด

หากไม่ได้เป็นการบำบัดด้วยคนก็อาจเป็นสิ่งของอื่นๆทดแทนเพื่อความแปลกใหม่ เร้าใจกว่าเดิม ผู้ที่ชอบมองหาหรือสืบค้นตามช่องทางสื่อต่างๆในแง่ที่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์เป็นประจำสม่ำเสมออาจเป็นสัญญาณส่ออาการเสพติดเซ็กซ์ ไม่ว่าจะเป็นของเล่น อุปกรณ์ หรือแม้กระทั่งหนังเรต X ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะซื้อไว้ใช้ หรือมีเก็บไว้ดูเพื่อเป็นกรณีศึกษา แต่ถ้าวันๆคุณไม่สนใจเรื่องอื่นนอกจากสรรหาของใหม่ๆหรือเกิดอาการติดใจใช้ของพวกนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนมากเกินไป คุณเข้าข่ายติดเซ็กซ์แล้วชัวร์

2906552021_7e064ee4c8_b-e1397510873738

Thanks to images from http://data2.whicdn.com/images/70021898/original.jpg
http://belindadavidson.com/wp-content/uploads/2014/04/2906552021_7e064ee4c8_b-e1397510873738.jpg
http://www.allthingshuman.net/wp-content/uploads/2012/07/sexdonotdisturb.jpeg
http://data.whicdn.com/images/35117563/Love-sex-and-sexuality-30427641-500-333_large.jpg

Related contents:

You may also like...