กาตาร์ แอร์เวย์ส ปรับไฟลท์บินตรงจากโดฮาสู่ภูเก็ต

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ต้อนรับฤดูไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวในไตรมาสสุดท้ายของปีด้วยการปรับเส้นทางการบินระหว่างโดฮาสู่ภูเก็ต เป็นเส้นทางบินตรงโดยไม่ต้องแวะต่อเครื่องที่มาเลเซียอีกต่อไป เพื่ออำนวยความสะดวกและความรวดเร็วให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการมาพักผ่อนที่เมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลกที่ภูเก็ต เริ่ม 26 ตุลาคมนี้

มร.จิมมี่ ซึง ผู้จัดการประจำเขตประเทศไทยและประเทศเมียนมาร์ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “ภูเก็ตเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยเฉพาะในหมู่นักท่องเที่ยวชาวยุโรป แต่เดิมทางสายการบินกาตาร์ให้บริการเส้นทางการบินจากโดฮาสู่ภูเก็ตทุกวัน โดยแวะต่อเครื่องที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย แต่ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป สายการบินจะเปลี่ยนเป็นให้บริการบินตรงสู่ภูเก็ตโดยไม่ต้องแวะต่อเครื่องอีกต่อไป ทั้งนี้ไตรมาสที่สี่ของปีเป็นช่วงไฮซีซั่นของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ดังนั้นการเปิดตัวเที่ยวบินตรงดังกล่าวนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่นักเดินทางทั่วโลกด้วยระยะเวลาการเดินทางที่สั้นลง เชื่อมต่อภูเก็ตกับเครือข่ายของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สทั่วโลก”

ยุโรปถือว่าเป็นตลาดนักท่องเที่ยวหลักของภูเก็ต โดยเฉพาะอังกฤษ รัสเซีย เยอรมนี ฝรั่งเศส และอิตาลี ซึ่งเป็น 5 ตลาดหลักของการท่องเที่ยวภูเก็ต ดังนั้นโดฮาจึงเป็นจุดเชื่อมต่อที่อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่เดินทางระยะไกล ด้วยท่าอากาศยานใหม่ล่าสุดที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกอย่างท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด ผู้โดยสารที่เดินทางจากยุโรปสู่ภูเก็ตสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับบริการที่ท่าอากาศยานแห่งนี้ก่อนเดินทางต่อไปยังภูเก็ต

“ภูเก็ตคือว่าเป็นสถานที่อันดับต้นๆ ของโลกเรื่องการดำน้ำ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมายังภูเก็ตกว่า 6 ล้านคนเพื่อมาชมชายหาดอันงดงามและรีสอร์ทสุดหรู ฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่นักท่องเที่ยวจากตะวันออกกลาง ยุโรป แอฟริกา และอเมริกา จะได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่ภูเก็ต และเชื่อได้ว่าจำนวนนักท่องเที่ยวของภูเก็ตต้องเพิ่มขึ้น ทางสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการเที่ยวบินตรง เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร” มร.จิมมี่กล่าว

เที่ยวบินตรงสู่ภูเก็ตจะให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 แบบสองชั้น มีที่นั่งในชั้นธุรกิจ 24 ที่นั่ง และในชั้นประหยัด 236 ที่นั่ง ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายจากสายการบินระดับห้าดาวเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า

“เที่ยวบินตรงจากโดฮาสู่ภูเก็ตจะรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น เรายินดีที่จะมอบทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารของเรา ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับบริการระดับห้าดาวของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส” มร.จิมมี่ กล่าวสรุป

บริษัท พับบลิคฮิต จำกัด
เบอร์โทร : 02-252-5699
ธัญญชล หนองทราย
เบอร์โทร : 092-954-6669

 

 

Related contents:

You may also like...