ริบรูม แอนด์ บาร์ (RR&B) โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 8 ปี

Style: "Project One"

ห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ (RR&B) สเต็กเฮ้าส์สุดหรูบนชั้น 31 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ด้วยกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากแขกผู้มาใช้บริการถึงคุณภาพและรสชาติอาหารที่เป็นเลิศ ไวน์ชั้นดี รวมถึงการบริการที่แสนประทับใจ อีกทั้งยังได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Thailand Tatler ให้เป็น “ห้องอาหารดีเด่น” ติดต่อกัน 7 ปีซ้อน จึงเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จอันงดงามของห้องอาหารได้เป็นอย่างดี

เพื่อเป็นการร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ของห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ (RR&B) ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้เชิญคุณมาลิ้มลอง “สเต็กเนื้อโฮมิ” สเต็กเนื้อสายพันธุ์วากิวสุดพิเศษสั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น สัมผัสความนุ่มละมุนลิ้นของสเต็กเนื้อชั้นเยี่ยมที่นำมาปรุงเป็นเมนูมื้อค่ำสุดหรูในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ พร้อมเสิร์ฟให้คุณเลือกอิ่มอร่อยทั้งแบบเซอร์ลอยน์ เทนเดอร์ลอยน์ และริบอาย พร้อมรับประกาศนียบัตรรับรองความอร่อยของเนื้อสเต็กโฮมิทุกครั้งที่คุณมาลิ้มลอง

พิเศษ!! ลูกค้าที่ให้เกียรติมาเยือนห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้จะได้รับตุ๊กตาหมี “Ricky” ตุ๊กตาหมีสีแดงสุดเก๋เป็นของที่ระลึก (ขอสงวนสิทธิ์ตุ๊กตาหมี 1 ตัว ต่อ 1 ใบเสร็จ)

Ohmi Beef @ RR&BWine dinner

และอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษ ขอเชิญคุณร่วมฉลองช่วงเวลาสำคัญใน ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 กับค่ำคืนแห่ง “Chateau Lynch-Bages Wine Dinner” พบกับ 5 เมนูมื้อค่ำสุดหรูที่รังสรรค์โดย เชฟฟิลิปป์ โกดัล เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟชาวฝรั่งเศส จับคู่เสิร์ฟพร้อม 5 ไวน์ฝรั่งเศสชั้นเยี่ยม ในราคาท่านละ 4,500 บาท++ พิเศษแขกที่ร่วมงานทุกท่านจะได้รับแก้วไวน์ชั้นดีจาก Lucaris เป็นของที่ระลึก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในค่ำคืนพิเศษนี้ได้ที่ โทร.0–2254-0404 ต่อ 7777
Email : rrb@landmarkbangkok.com หรือ fb@landmarkbangkok.com

**************************************
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อสารการตลาด
ม.ล. จันทนิภา เกษมศรี
ลดาวินี เช้าเจริญ
มาลินี หมื่นเศษ
โทร. 0-2254-0404 ต่อ 4815 หรือ 4821
E-mail: communications@landmarkbangkok.com
25 กันยายน 2557

Related contents:

You may also like...