เหล่าเซเลบริตี้ร่วมพรีวิว Lovebird คอลเลคชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2014

13

อณิชา อรรถสกุลชัย เจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์ LOVEBIRD จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟพรีวิวคอลเลคชั่นล่าสุด “Silent Roar” ต้อนรับฤดู Autumn/Winter ที่จะมาถึงนี้โดยดึงเสน่ห์อันเย้ายวนและความงามสง่าของเสือดาวหิมะมาถ่ายทอดเป็นจินตนาการแห่งแฟชั่นได้อย่างงดงามที่ห้องเซ็นทรัล เวิร์คช็อป ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม ภายในงานได้เนรมิตห้องเวิร์คช็อปให้เป็นห้องทำงานที่มีรายละเอียดให้ความรู้สึกถึงที่มาและแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2014 ไม่ว่าจะเป็นภาพของเสือดาวหิมะ โต๊ะทำงานที่ยังมีภาพลายเส้นออกแบบชุดต่างๆในคอลเลคชั่นนี้ก่อนจะออกมาแขวนเรียงบนราวได้อย่างสมบูรณ์

ดีไซเนอร์สาวคนสวย อณิชา อรรถสกุลชัย เล่าถึงคอลเลคชั่นนี้ว่า “ถ้าพูดถึงฤดูหนาวจะนึกถึงเทือกเขาที่มีหิมะปกคลุมเลยทำให้คอลเลคชั่นนี้ “Silent Roar”ได้แรงบันดาลใจมาจาก “Uncia Uncia” (อันเชียอันเชีย) หรือเสือดาวหิมะซึ่งเป็นเสือที่อยู่บนเทือกเขาหิมะ มีจุดเด่นคือท่วงท่าการเคลื่อนไหวที่สง่างามโดยเฉพาะส่วนหางที่มีขนยาวและหนาสื่อออกมาเป็นริบบิ้นซึ่งจะเห็นได้เกือบทุกลุคของซีซั่นนี้ โดยสามารถจะปล่อยเฉยๆ หรือผูกเป็นโบว์เพื่อเพิ่มความหวานก็ได้ เป็นอีกหนึ่งดีเทลที่ทำให้การแต่งตัวสนุกและหลากหลายมากขึ้น ส่วนไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในฤดูกาลนี้คือรองเท้าบูทส้นตันยาวเลยเข่า ใส่ลวดลายบวกกับสัญลักษณ์ของเลิฟเบิร์ดไว้ที่ส้นให้ดูสะดุดตามากขึ้นและเครื่องประดับแนว Art Deco ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบัลดาลใจมากจากเส้นสายและลวดลายของชั้นโขดหินบนเทือกเขาหิมะที่ทำขึ้นมาพิเศษเฉพาะ
คอลเลคชั่นนี้เท่านั้นค่ะ”

ทางด้านเซเลบริตี้ว่าที่คุณแม่คนล่าสุด ณิชยา พหูสูตร เผยว่า “ฤดูหนาวที่จะถึงนี้อยากไปโคโซโว บนเทือกเขาแอลป์เพราะเปิดเฉพาะฤดูหนาวเท่านั้นเลยทำให้อยากไปยิ่งขึ้น อย่างเวลาจะไปในสถานที่ที่หนาวมากก็ต้องเตรียมความพร้อมเป็นพิเศษอาจจะมีถุงมือ, ถุงเท้า, ที่ปิดหู, ร้องเท้าบูท เพื่อให้ความอบอุ่นที่เพียงพออาจจะมีแฟชั่นนิดหน่อยด้วยการเล่นสีสันของเสื้อผ้า แต่ถ้าหน้าหนาวในประเทศไทยสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือผ้าพันคอ เพราะเมืองไทยจะไม่หนาวมากการใส่ผ้าพันคอที่เราชอบจะดูไม่เวอร์ไปและยังไม่ตกเทรนด์ด้วยค่ะ”

ทางด้านเซเลบริตี้สาวหน้าหวาน ณิชาบูล นาคาศัย กล่าวว่า “สำหรับหน้าหนาวในปีนี้ หากมีโอกาสอยากไปเที่ยวไอซ์แลนด์ค่ะ เพราะเพื่อนที่เคยไปมาแล้วเล่าว่าวิวสวยมากและเขาถ่ายรูปวิวมาแบบไม่ใช้ฟิวเตอร์เลย ยิ่งทำให้เราอยากไปเห็นด้วยตัวเองกับตาสักครั้ง ถ้าได้ไปคงถ่ายรูปทั้งวิวและตัวเองเยอะมาก คงเตรียมชุดไปถ่ายรูปให้เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาว และที่ขาดไม่ได้น่าจะเป็นขนเฟอร์ที่ต้องมีติดไว้ในหน้าหนาวแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตามเพราะชอบอะไรที่เป็นขนๆอยู่แล้วบางตัวขนจะนุ่มและให้ความอบอุ่นมากค่ะ”

ปิดท้ายด้วย พลอยพยัพ ศรีกาญจนา สาวผู้หลงใหลงานศิลปะ พูดถึงหน้าหนาวที่จะมาถึงนี้ว่า “หน้าหนาวนี้อยากจะไปสถานที่ที่ไม่หนาวมากค่ะ เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบอากาศหนาวเท่าไหร่ อากาศประมาณหน้าหนาวในไทยเมื่อปีที่แล้วถูกใจมากเลย ปีนี้อยากลองไป Northern light ประเทศสก็อตแลนด์อยากไปดูปรากฏการณ์ออโรร่าเป็นลำแสงสวยมากบนท้องฟ้า ที่สำคัญมีเฉพาะช่วงเท่านั้นค่ะ ไอเท็มที่ติดมากในหน้าหนาวคงหนี้ไม่พ้นร้องเท้าบูทยาวค่ะ ตอนเรียนที่ประเทศอังกฤษใส่บ่อยมาก เพราะนอกจากจะให้ความอบอุ่นที่เท้าแล้วยังทำให้ลุคที่ดูสบายๆดูเก๋ขึ้นได้ทันที วันนี้เห็นรองเท้าบูทถึงเข่าคู่นี้แล้วชอบเลยเพราะเป็นส้นตันเลยมั่นใจได้ว่าเดินสบายแน่นอน”

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

11

12

บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 #110, 107
พิมพ์ชนะ เอกชัย (เจ็ม) โทร. 080-611-7222
พรรณนิภา สุวรรณ (ปูเป้) โทร. 081-832-0998

Related contents:

You may also like...