อิ่มบุญและอิ่มท้องกับ ‘เทศกาลอาหารเจ’

Anna & Son Cuisine เทศกาลอาหารเจ

ช่วงเทศกาลกินเจนี้ Anna & Son Cuisine ร้านอาหารสุดเก๋ ณ สาทรซอย 6 ร่วมสืบสานประเพณีจีนอันดีงามกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ โดยเชฟถาวรและทีมพ่อครัวแม่ครัวฝีมือดี ร่วมกันคิดค้นเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะซึ่งประกอบด้วย เต้าหู้ทรงเครื่อง สลัดเห็ดย่าง ผัดโหงวก้วย และ ผัดหมี่ซั่วเจ ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งจะทำให้คุณได้อิ่มบุญและอิ่มท้องไปพร้อมกัน

สำรองโต๊ะหรือจองห้องจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้ที่ (02) 237 2788-9
Facebook : www.facebook.com/annaandsoncuisine

เทศกาลกินเจ เป็นประเพณีของชาวจีนที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งได้สืบทอดกันมานานหลายร้อยปี ตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 เพื่อทำให้ผู้ที่เข้าร่วมได้ชำระล้างกายและจิตใจให้บริสุทธิ์ โดยมีเชื่อว่าหากละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ในช่วงเทศกาลนี้ จะทำให้มีสุขภาพกายแข็งแรง พร้อมสุขภาพทางใจที่ดีขึ้น และเพื่อเป็นการฉลองเทศกาลอันเป็นกุศลนี้ เราขอแนะนำเมนูอาหารเจที่ยังดำรงความอร่อยของสูตรตำหรับไทยดั่งเดิม พร้อมสัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นสุดคลาสสิคของเรือนไม้สักแสนคลาสสิคสไตล์โคโลเนียนที่มีอายุมากกว่า 120 ปี

แอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน สามารถเดินทางเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากถนนสีลม (ซอยพิพัฒน์ ข้างธนาคารกรุงเทพสาขาใหญ่) และถนนสาทรเหนือ (สาทรซอย 6 ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล) เปิดมอบความอร่อยทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ด้วยหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยสูตรดั่งเดิม และอาหารสไตล์ยุโรปเลิศรส พร้อมขนมหวานที่ทำสดทุกวันและหาทานได้ที่นี่เพียงแห่งเดียว แอนนา แอนด์ ซัน ยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาดต่าง ๆ ที่สามารถรับรองแขกตั้งแต่ 10-120 ท่านไว้คอยให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าว

กรุณาติดต่อที่ คุณชลธิชา (ปู) ชูชาติ โทรศัพท์ 02 632 8356 และ (081) 440 3896

หรือติดต่อ คุณวิชัย เลิศฤทธิ์ชัย โทรศัพท์ (089) 890 6878

“ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง”

Related contents:

You may also like...