เหล่าพ่อแม่เซเลบริตี้คนดังร่วมเปิดตัว Evoli ผลิตภัณฑ์เบบี้แคร์สุดน่ารัก

14

กมลฉัตร (บุญรัตน์) จึงรุ่งเรืองกิจ แห่งบริษัท เบบี้อินสไปร์ส จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เบบี้แคร์สุดน่ารักแบรนด์ Evoli (อิโวลี่) ที่ถูกคิดค้นและคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อเจ้าตัวเล็กคนสำคัญ โดยมีเหล่าพ่อแม่เซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย อาทิ ณัฏฐินี – สถาพร ติยะวัชรพงศ์, สายวิภา ปัญจะ, ธีร์พร พร้อมพันธุ์, วรรณพร จารุพูนผล, ชยาตา เติบวณิชกุล, สรัญทร เตชะไพบูลย์, ณัฐธีรา – ณัฐวุฒิ บุญศรี, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วรเมศวร์ – ดวงกมล เตชะไพบูลยย์, อดุล – ธนพร เจริญรัศมีเกียรติ, อณิชา อรรถสกุลชัย, จิรโมท พหูสูตร และ วิศรุต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ พร้อมคุณแม่คนดัง โอ๋ – ภัคจีรา พสวงศ์, พลอย – ชิดจันทร์ รุจิพรรณ และว่าที่คุณแม่คนสวย แอฟ – ทักษอร เตชะณรงค์ มาร่วมฟังคำแนะนำจากคุณหมอด้านพัฒนาการเด็กที่ โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานถูกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า – ขาวสบายตาในบรรยากาศที่คับคั่งไปด้วยครอบครัวเซเลบริตี้และบรรดาเจ้าตัวเล็กที่สนุกสนานตื่นเต้นกับมาสคอตตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก กิจกรรมบนเวทีที่มีคู่พ่อแม่เซเลบริตี้ ณัฏฐินี – สถาพร ติยะวัชรพงศ์ และคุณแม่ยังสาว พลอย – ชิดจันทร์ รุจิพรรณ มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ประทับใจเกี่ยวกับลูกน้อย พร้อมด้วย พญ. อัมพร สันติงามกุล มาเผยถึงเคล็ดลับการสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับลูกน้อยในแบบของพ่อแม่ยุคใหม่ โดย กมลฉัตร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ก่อตั้งแบรนด์อิโวลี่เล่าถึงที่มาของแบรนด์ว่า “จุดเริ่มต้นของอิโวลี่มาจากลูกชายของฟ้า เพราะฟ้าอยากหาสิ่งที่สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยให้กับลูกของเรา ที่สำคัญไปกว่านั้นคือสิ่งที่เราคิดว่าดีและคัดสรรมาให้ลูก เราต้องดูด้วยว่าลูกเราแฮปปี้กับสิ่งเหล่านี้ไหม ซึ่งพอทำออกมาแล้วเราก็อยากส่งต่อให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ เพราะเราเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนย่อมอยากให้สิ่งทีดีที่สุดให้กับลูกเช่นกันค่ะ” นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินเสียงอบอุ่น บอย – ตรัย ภูมิรัตน์ มาร่วมขับกล่อมบทเพลงให้ภายในงานอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

จากความรักอันบริสุทธิ์นำไปสู่การคัดสรรแสนพิเศษจาก อิโวลี่ ถ่ายทอดผ่านแนวคิดและมุมมองของพ่อแม่ในปัจจุบัน ที่ไม่เพียงแต่มอบความรัก ความเอาใจใส่เท่านั้น แต่ยังให้อิสระในการเรียนรู้และคอยเฝ้ามองดูพวกเขาอยู่อย่างห่วงใย เพื่อให้ลูกน้อยเติบโตพร้อมกับหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ความสดใส ผ่านรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เติมเต็มความอบอุ่นในหัวใจของพ่อแม่ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งยังเป็นแรงผลักดันที่อยากจะทำให้ทุกวันเป็นวันที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา อิโวลี่จึงต่อยอดความรักสู่ การเฟ้นหาแต่สิ่งดีๆอีกทั้งยังผ่านการทดสอบด้านการระคายผิวว่าไม่ระคายเคือง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถาบันมาตรฐานเดียวกับสถาบันวิจัยผิวหนังประเทศฝรั่งเศส อาทิ Evoli Baby All Over Foaming Wash โฟมทำความสะอาดเส้นผมและร่างกาย, Evoli Baby Soft Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและกาย, Evoli Baby Instant Soothing Gel เจลทาผิวหน้าและกายเฉพาะจุด, Evoli Baby Bottom Comfort Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเฉพาะบริเวณ, Evoli Baby Multi-Purpose Balm มัลติ – เพอร์โพส บาล์ม รวมถึงผลิตภัณฑ์เบบี้แคร์อื่นๆสำหรับเด็กทารก นอกจากนี้อิโวลี่ยังใส่ใจรายละเอียดการออกแบบลวดลายลงแพ็คเกจของผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถัน เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้งาน และสร้างความน่าสนใจให้กับตัวน้อย อย่างการใช้รูปตุ๊กตาหมีบนกล่องครีมบำรุงผิว สื่อถึงผิวนุ่มราวกับตุ๊กตาหมีแสนนิ่ม หรือผลิตภัณฑ์โฟมอาบน้ำที่ถ่ายทอดผ่านรูปเป็ดสุดน่ารักบนขวดสื่อถึงการอาบน้ำของลูกน้อย

ด้านคุณแม่คนสวย ชยาตา เติบวณิชกุล เผยถึงวิธีการเลี้ยงลูกในแบบของตัวเองว่า “โบว์เลี้ยงลูกแบบให้อิสระกับเขา เน้นให้ลูกเรียนรู้ด้วยตัวเองตามวัย และเสริมทักษะด้านอื่นๆอย่างดนตรีกับศิลปะที่สามารถหล่อหลอมให้เขาเติบโตเป็นเด็กที่มีจิตใจอ่อนโยน เพราะโบว์มองว่าความเก่งนั้นคนเราสามารถฝึกฝนกันได้ และอีกอย่างคือความเก่งจะไม่มีประโยชน์เลยถ้านำไปใช้ในทางที่ผิด เพราะฉะนั้นจึงคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการมีเวลาอบรมสั่งสอนและให้ความอบอุ่นกับลูกเพื่อให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพและเป็นคนดีของสังคมค่ะ”

ด้านคุณแม่เซเลบริตี้คนดัง ธีร์พร พร้อมพันธุ์ เล่าถึงเคล็ดลับการเลือกของใช้สำหรับลูกน้อยคนสำคัญว่า “ปกติครอบครัวเรามักจะเดินทางบ่อย ดังนั้นการเลือกของใช้สำหรับลูกนั้นนอกจากจะดูที่ความปลอดภัยแล้ว ยังต้องดูที่ความความสะดวกด้วย เลยทำให้เราได้รู้จักกับอิโวลี่ครั้งแรกจากผลิตภัณฑ์ Baby Traveler Bathtub ที่เป็นอ่างอาบน้ำพับเก็บได้ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกและเหมาะกับครอบครัวนักเดินทางอย่างเรามาก จากนั้นเราก็มีโอกาสได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆของเขา ซึ่งพอได้ลองใช้เองแล้วถูกใจ เราก็ซื้อแจกจ่ายให้กับเพื่อนๆเราที่เป็นคุณแม่อีกด้วยค่ะ”
ปิดท้ายด้วยคุณแม่นักออกแบบ สายวิภา ปัญจะ กล่าวว่า “พอเริ่มตั้งท้องเราก็พยายามบอกตัวเองตลอดว่าลูกไม่ใช่ของๆเรา เพราะไม่อยากเป็นคุณแม่จอมวางแผนแต่อยากปล่อยให้ลูกได้ค้นหาตัวเองและมีครอบครัวเป็นฝ่ายสนับสนุนมากกว่า เพราะสุดท้ายแล้วชีวิตก็เป็นของเขา เราจึงอยากให้ลูกมีสิทธิ์เลือกในสิ่งที่ตัวเขารักซึ่งต้องไม่เบียดเบียนคนอื่นด้วย แต่ตอนที่เขายังเด็กอยู่ก็เป็นหน้าที่ของเราที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขาค่ะ”

อิโวลี่ เข้าใจถึงความรักและความห่วงใยในการดูแลลูกเล็กคนสำคัญ เราจึงอยากแบ่งปันความรักและส่งต่อสิ่งดีๆ ผ่านผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากความรักและความเอาใจใส่ในการผลิต เพื่อสร้างความสุขและความพึงพอใจในทุกช่วงเวลาให้กับลูกน้อย รวมถึงส่งเสริมให้พวกเขาเติบโตเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีจิตใจดี และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเป็นคนดีของสังคมในอนาคต อันเป็นสิ่งที่พ่อแม่ทุกคนปรารถนา

02

03

04

05

07

09

10

11

12

16

17

22

23

24

25

ร่วมสัมผัสกับมหัศจรรย์แห่งความรักอันบริสุทธิ์
ที่ร้านอิโวลี่ ชั้น LG Eight Thonglor และ www.evolibrand.com

ขอบพระคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 ต่อ 110, 107
พิมพ์ชนะ เอกชัย (เจ็ม) ผู้อำนวยการประชาสัมพันธ์ โทร. 080-611-7222
พรรณนิภา สุวรรณ (ปูเป้) โทร. 081-832-0998
กมลรตา ไพสิฐธัญพงศ์ (มายด์) โทร. 089-969-7861

Related contents:

You may also like...