Carlsberg Kick Off Party ฉลองเปิดฤดูกาลใหม่ บาร์เคลย์ส พรีเมี่ยร์ ลีก

19

ธิตินันท์ ชุ่มภาณี ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรธุรกิจ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์เบียร์ พรีเมี่ยมระดับโลก คาร์ลสเบิร์ก (Carlsberg) ที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ของการจับมือร่วมกับพรีเมียร์ลีกในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาฟุตบอล บาร์เคลย์ส พรีเมียร์ ลีก (Barclays Premier League) จัดงาน “Carlsberg Kick Off Party” ประเดิมแมทช์เปิดฤดูกาล2014/15โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมลุ้นและเชียร์มากมาย อาทิ กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, อนงค์นาฏ อำนวยพล, พิชญ์ บุณยะปานะ, ขุนพล อิสสระ และ ปรีชนันทม์ ชมะนันทน์ ฯลฯ ที่ร้าน Bottoms Up ทองหล่อ

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยความคึกคักของผู้คนที่หลั่งไหลมาร่วมกิจกรรมกับปาร์ตี้ที่ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ไปพร้อมกับ คาร์ลสเบิร์กและให้ลุ้นรับรางวัลต่างๆมากมาย ซึ่งคาร์ลสเบิร์ก หนึ่งในแบรนด์เบียร์ที่ขายดีที่สุดในยุโรปและมีชื่อเสียงอันโด่งดังจนมีวางจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก มีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ บูธกิจกรรม Speed Goal โดยยิงลูกโทษให้เข้าเป้าและบูธแนะนำแอพลิเคชั่น “Carlsberg Feeling” อัพเดทผลบอลทุกแมทช์ทันใจ พร้อมให้แฟนๆ อัพรูปแชร์ช่วงเวลาตื่นเต้นระหว่างเชียร์ทีมโปรดได้ทุกนาที พร้อมลุ้นรับของรางวัล เช่น ลูกฟุตบอล BPL ของแท้จากประเทศอังกฤษ เสื้อทีมลิขสิทธิ์แท้จาก ลิเวอร์พลู หรือจะเป็นกระเป๋าเป้ จากทาง คาร์ลสเบิร์ก พร้อมสนุกไปกับ DJ Moster P

ด้านกิจกรรมบนเวทีเริ่มด้วยการแสดงโชว์ Carlsberg Premiere Dance ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจและเรียกเสียงปรบมือจากแขกภายในงานได้อย่างล้นหลามและโชว์ช่วงพักครึ่งการแข่งขันฟุตบอลด้วยโชว์ Robot Dance พร้อมเปิดตัวของรางวัลใหญ่ในงาน คือ ลูกฟุตบอล BPL จากประเทศอังกฤษ

ส่วนของเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานครั้งนี้หนุ่มสปอร์ตมาดเท่ห์ ขุนพล อิสสระ ได้บอกเล่าความรู้สึกเกี่ยวกับฟุตบอลว่า “โดยปกติเป็นคนที่ชอบดูฟุตบอลอยู่แล้ว ยังมีแผนว่าจะไปเชียร์ฟุตบอลถึงประเทศอังกฤษในเดือนหน้านี้ นอกจากจะชอบเชียร์แล้วยังชอบลงสนามเองอีกด้วย เพราะได้พบปะเพื่อนๆ โดยจะนัดเตะฟุตบอลกัน ประมาณ 2 ถึง 3 ครั้งต่ออาทิตย์ ซึ่งหากพูดถึงความประทับใจของดูบอลต้องย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ที่ได้ไปเชียร์บอลกับเพื่อนๆที่ไม่เจอกันมานาน ซึ่งในครั้งนั้นทีมโปรดก็ชนะแบบลุ้นสุดๆ”

สาวสวยอย่าง กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์ เล่าว่า “โดยปกติแล้วไม่ค่อยได้ดูฟุตบอล เพราะมองว่าเป็นกีฬาของผู้ชาย แต่เมื่อได้มาร่วมเชียร์ฟุตบอลกับเพื่อนๆ ก็รู้สึกสนุกมาก ซึ่งงานในครั้งนี้ทำให้กลับมาเจอกลุ่มเพื่อนๆ สนิทอีกครั้ง ได้ร่วมเชียร์ฟุตบอลกับเพื่อน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีมากและเห็นว่าฟุตบอลก็เป็นกีฬาที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กีฬาอื่นๆ เหมือนกันและงาน Carlsberg Kick Off Party คือ ความประทับใจแรก เพราะทำให้มายด์ได้เห็นความสนุกของกีฬาฟุตบอลในมุมมองใหม่ๆ”

ปิดท้ายด้วยเซเลบริตี้หนุ่มเจ้าเสน่ห์ พิชญ์ บุณยะปานะ กล่าวว่า “แม้ว่าจะไม่ค่อยได้เล่นกีฬาฟุตบอล เพราะชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นเซิร์ฟเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็หลงรักการเชียร์ฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจเช่นกัน ซึ่งเคยไปเชียร์ทีมโปรดลิเวอร์พูลแบบติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษมาแล้ว ตอนที่กำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเชียร์ศึกชิงแชมป์เอฟเอคัพกับชาวอังกฤษล้นสนาม ที่สนามมิลเลเนียม สเตเดียม ซึ่งในช่วงครึ่งหลังนั้น สตีเวน เจอร์ราร์ด ได้ยิงลูกคว้าชัยจากระยะไกลเข้าประตูไปอย่างสวยงาม เป็นอะไรที่ประทับใจสุดๆ”

01

02

03

07

09

10

17

20

25

ร่วมลุ้นและเชียร์ฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ ลีกและติดตามกิจกรรมไลฟ์สไตล์ของ คาร์ลสเบิร์ก ได้ที่
FB: Carlsbergthailand
IG:Carlsbergthai

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 ต่อ 110, 107
พิมพ์ชนะ เอกชัย (เจ็ม) โทร. 080-611-7222
ยุทธชัย ไพรคณะฮก (เติ้ล) โทร.092-282-8020

Related contents:

You may also like...