วิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 5 กับโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจเสนองานวิ่งการกุศลแคนเซอร์ แคร์ ครั้งที่ 5 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหาเงินรายได้สมทบทุนศูนย์วิจัยโรคมะเร็งโลหิตวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 7.00 น. และเริ่มวิ่งในเวลา 8.05 น. ณ สวนลุมพินี เขตปทุมวัน

กิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อหารายได้สนับสนุนงานวิจัยโรคมะเร็งนั้น โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ได้รับความสนับสนุนจากกลุ่มโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท ประเทศไทย ซึ่งได้จัดงานวิ่งการกุศลขึ้นเป็นระยะเวลา 15 ปีแล้ว โดยในปีที่ผ่านมา สามารถระดมทุนเป็นเงินทั้งสิ้น 3.9ล้านบาท มอบให้แก่มูลนิธิสถาบันโรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

กิจกรรมวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” เหมาะสำหรับครอบครัวทุกเพศ ทุกวัย มาใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ร่วมกัน ออกกำลังกายทั้งเดิน หรือวิ่งในระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยกลุ่มผู้เข้าร่วมวิ่งการกุศลที่มาลงทะเบียนจำนวนมากที่สุด จะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และยังมีรางวัลใหญ่สำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ชนะเลิศการวิ่งทั้งในประเภท5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร อีกทั้งเพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ที่ได้เตรียมไว้สำหรับครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดิน/วิ่ง สามารถร่วมทำบุญโดยการเลือกซื้อเสื้อยืดแคนเซอร์ แคร์ได้ในราคาเพียง350 บาท สำหรับเสื้อคอกลม และ เสื้อคอโปโลในราคาเพียง 500 บาท ได้ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ , สภากาชาดไทย และ ศูนย์วิจัยพันธุศาสตร์โรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พร้อมลุ้นรับรางวัลที่พักในเครือโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท บัตรรับประทานอาหาร ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ โทร 02-126-8866 โทรสาร 02-254-5390 บุคคลทั่วไป ครอบครัว บริษัท และชุมชนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และยังสามารถร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” เพื่อสนับสนุนศูนย์วิจัยโรคมะเร็งโลหิตวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ต่อไป

โรงแรมโฟ​ร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ   Thitimon Khieowan Thitimon.Khieowan@fourseasons.com

 

Related contents:

You may also like...