Calvin Klein เปิดแฟชั่นเดสทิเนชั่น นาฬิกาและเครื่องประดับแห่งแรก! ในไทย

03 Calvin Klein

สำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ผู้รักแฟชั่นสไตล์เรียบๆคลาสสิก ไม่มีใครไม่รู้จัก Calvin Klein แบรนด์เนมนิวยอร์ก ที่ล่าสุด บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดย สายหยุด วิศัลยางกูร ผู้จัดการนาฬิกาและเครื่องประดับ คาลวิน ไคลน์ เอาใจสาวกแอคเซสซอรี่คาลวิน ไคลน์ เปิดบริการ “ช็อปคาลวิน ไคลน์” นาฬิกาและเครื่องประดับแห่งแรกในไทยให้ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบเต็มสตรีมไม่ต่างกับคนในนิวยอร์กโดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวกันในบาเซิลด์แฟร์ สั่งเข้ามาให้เลือกอย่างจุใจ ครบไลน์ ทุกรุ่น ทุกแบบ ณ ช็อปคาลวิน ไคลน์ ชั้น 1 โซนซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ โดยมีแฟชั่นนิสต้าร่วมเปิดบ้านแฟชั่นแห่งใหม่ อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, กันต์ รตนาภรณ์, เธโอ – อชิระ แกงมูล

09 Calvin Klein
เธโอ – อชิระ แกงมูล และ เพื่อนหนุ่มคนใหม่

โดยแฟชั่นนิสต้ารุ่นใหม่ร่วมเผยถึงความชื่นชอบแบรนด์คาลวิน ไคลน์ นานาทรรศนะ อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล เผยว่า “คาลวิน ไคลน์ สำหรับเราก็คือ ความเก๋ของดีไซน์ เรียบหรู ดูดี ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับก็จะเป็นแบบเรียบๆ ดูคลาสสิก ใช้ได้นาน ถ้าเป็นนาฬิกาหรือเครื่องประดับจะแมตช์เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าได้ง่าย สามารถใส่ได้ทุกโอกาส วันนี้ได้ลองใส่นาฬิการุ่นใหม่ 2-3 แบบ รู้สึกประทับใจกับความเบาสบายของนาฬิกา”

พลอย – ชวพร เลาหพงศ์ชนะ เผยว่า “พูดถึง คาลวิน ไคลน์ จะนึกถึง ความเรียบง่าย ดูแล้วไม่เบื่อ ความมีรสนิยมของสีขาว สีดำ สีเทา ไม่มีลวดลาย ถ้าจะเลือกนาฬิกา มักจะเลือกแบบคลาสสิก ไม่ชอบแบบสายสตีลจะเลือกสายหนังที่ดูเอ็กโซติก แบบสายหนังแปลกๆ ดูสวยไม่เหมือนใคร ไม่ชอบนาฬิกาที่มีอะไรเยอะๆ หรือสลับซับซ้อน” ด้าน จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร เผยว่า “คาลวิน ไคลน์ น่าจะคู่กับความคลาสสิก ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบแฟชั่น สีเงิน สีขาว สีครีมอยู่แล้ว คาลวิน ไคลน์ ก็เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ของเราได้”

กันต์ รตนาภรณ์ หนุ่มกราฟิกดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง เจ้าของธุรกิจออกแบบแบรนด์สินค้า Yolo เคสไอโฟน และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ เผยว่า “ชื่อ คาลวิน ไคลน์ รู้จักมาตั้งแต่ยังวัยรุ่นว่าเรียบหรูและเท่ ที่ใช้เป็นประจำพวกแฟชั่นชั้นใน ส่วนนาฬิกาที่มีเรือนแรกตอนเรียนอยู่มัธยมปลายเป็นรุ่นที่สายหนังสีดำ ดีไซน์สวยที่เป็นอมตะ คลาสสิกเหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆดีไซน์ก็ยังร่วมสมัย เวลาเราจะเลือกนาฬิกาจะดูรูปลักษณ์ก่อน เลือกแบบสมบุกสมบันใส่แล้วเสริมบุคลิก”

เธโอ – อชิระ แกงมูล นักแสดงและนายแบบเผยว่า “พูดถึง คาลวิน ไคลน์ แล้วนึกถึงความเป็นแมส (Mass) เป็นของตลาดๆเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน สามารถเข้าถึงได้เป็นเจ้าของได้เวลาซื้อนาฬิกาจะดูที่ดีไซน์ก่อน เลือกแบบโมเดิร์น ดูสนุกสนาน ชอบแบบสีสัน”

เชิญแวะชมบ้านแฟชั่นและความทันสมัยของนิวยอร์ก กับนาฬิกาและเครื่องประดับ Calvin Klein ณ ช็อปคาลวิน ไคลน์ ชั้น 1 เซ็นทรัลโดม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ และตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

02 Calvin Klein

06 Calvin Klein

08 Calvin Klein

07 Calvin Klein

Related contents:

You may also like...