ถ้าช่วงนี้การเงินไม่เสถียร ใส่ชุดนักเรียนมาปรึกษาได้ครับ

01 Denta-joy

เดนต้าจอย คลินิกทันตกรรมและผู้ให้บริการจัดฟันด้วยระบบอินวิสไลน์ระดับแพลตินัมเอลีท นำโดย จิรุตร์ จิวังกูร กรรมการผู้จัดการ เปิดตัว “เดนต้าจอย อินวิสไลน์ เดดิเคเทด คลินิก” สู่การสร้างรอยยิ้มสวยที่มีสุขภาพดีด้วยนวัตกรรมระบบอินวิสไลน์(การจัดฟันแบบใสด้วยคอมพิวเตอร์)ให้ทุกคนมีทางเลือกที่ทันสมัยในการจัดฟันให้เรียงกันสวยงาม ไม่ต้องใช้ลวดหรือเหล็กอีกต่อไป ให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ทพ.นรันทร์ จิวังกูร, มร.ราฟาเอล ปาสโคด์ รองประธานฝ่ายระหว่างประเทศ บริษัท อไลน์ เทคโนโลยี และ มิส จูลี่ เท รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท อไลน์ เทคโนโลยี ร่วมเป็นประธานตัดริบบิ้น และมีเหล่าเซเลบริตี้ยิ้มสวยมาร่วมแสดงความยินดี อาทิม.ล. รดีเทพ เทวกุล, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, เพ็ญสุภา คชเสนี ณ เดนต้าจอย อินวิสไลน์ เดดิเคเทด คลินิก อาคาร ฟิฟตี้ฟิฟท์ พลาซ่า ถ.สุขุมวิท 55

วิถีทางสู่ความสวยและความมั่นใจกับระบบอินวิสไลน์ การจัดฟันแบบใสด้วยคอมพิวเตอร์จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับรอยยิ้มของทุกคน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในทุกวัน ให้การมีรอยยิ้มที่ประทับใจและสุขภาพฟันที่ดี ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

02 Denta-joy

04 Denta-joy

.*****************************************************
สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 02-619-0429-30 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณศรีวิมล

Related contents:

You may also like...