Lamborghini Aventador J

Lamborghini Aventador J เป็นยนตรกรรมต้นแบบของรถสปอร์ตแบบเปิดประทุน ที่มาพร้อมกับการตกแต่ภายในและภายนอกที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยบรรดานักออกแบบและวิศวกร ณ สายการผลิตในเมือง ซาน อกาต้า โบล็อกเนส มิได้ออกแบบให้ตัวรถไร้หลังคาเท่านั้น แต่ยังเพิ่มด้วยกระจกบังลมหน้ารถ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะทำให้ผู้ขับขี่ อเวนทาดอร์ เจ มีอุปกรณ์ที่ถูกต้องสำหรับการขับขี่ในระดับความเร็วที่สูงกว่า 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

การขับขี่ในรูปแบบนี้ถือเป็นประสบกาณ์พิเศษที่สุด และแลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เจ ก็สามารถตอบโจทย์นั้นได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถนำไปขับขี่บนท้องถนนได้จริง และถือเป็นสุดยอดผลงานชิ้นโบว์แดงที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมบอร์กินี

สำหรับเทคนิคพื้นฐานของ อเวนทาดอร์ เจ นั้นมาจากรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ประกอบด้วยเครื่องยนต์ 12 สูบอย่างรุ่น อเวนทาดอร์ แอลพี 700-4 ที่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าและสื่อมวชนหลายแขนง สำหรับเทคโนโลยีของ แลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ แอลพี 700-4 มีความพิเศษ เริ่มตั้งแต่โครงสร้างตัวถังแบบโมโนค็อก ขึ้นรูปด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคัน ทำให้มีน้ำหนักเบาและความปลอดภัยสูง และด้วยเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง 12 สูบบล๊อคล่าสุดด้วยความจุ 6.5 ลิตร กำลังสูงสุดที่ 515 กิโลวัตต์ ขุมพลังมากถึง 700 แรงม้าที่ส่งกำลังแรงมหาศาล พร้อมส่งกำลังด้วยเกียร์อัจฉริยะ ISR และระบบการขับเคลื่อนสี่ล้อเพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงสุด

 

 

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด  เอกรัตน์ เจนกิจเจริญชัย หรือ น้ำตาล สกุลสิงห์ดุสิต     air@tqpr.com /namtarn@tqpr.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...