Clinique Smart Custom-Repair Serum

ปี 1968 คลีนิกข์ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวขึ้น เพื่อช่วยตอบโจทย์ให้กับผิวทุกประเภท และในฐานะแบรนด์ที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิว คลีนิกข์ได้รับการพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของปรัชญาที่ว่า ผิวสุขภาพดูดีสามารถสร้างได้ และวันนี้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คลีนิกข์ได้ช่วยดูแลผิวให้ดูดีที่สุดกว่าที่เคย ด้วยซีรั่มที่ได้รับการสร้างสรรค์สำหรับผิวหนึ่งเดียวจากคลีนิกข์ นั่นคือผิวของคุณ

ผิวทุกผิวบอกเล่าเรื่องราว ผ่านร่องรอยการถูกทำร้ายที่คุณมองเห็นและมองไม่เห็น ความเสียหายทั้งสองชนิดนี้จะส่งสัญญาณเพื่อให้การทำงานของซีรั่มตัวใหม่ปฏิบัติการได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว NEW Clinique Smart Custom-Repair Serum ให้การฟื้นบำรุงความเสียหายที่ตรงจุด กว่า 5 ปีที่ผู้เชี่ยวชาญของคลีนิกข์ได้ทำการทดลองและวิจัยในการจับคู่ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงกับส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวเพื่อเสริมความสมดุล ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ผลลัพธ์ที่ได้คือการรวมตัวของส่วนผสมที่สามารถอยู่ด้วยกันอย่างลงตัวและให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุดเท่าที่คลีนิกข์เคยสร้างสรรค์มา และในขณะเดียวกันก็ทำงานอย่างอ่อนโยนต่อผิวของคุณด้วย

Clinique Smart Custom-Repair Serum คือการค้นพบครั้งสำคัญ ซึ่งได้ผสาน 37 สิทธิบัตร* แห่งเทคโนโลยีล้ำสมัยเฉพาะจากคลีนิกข์ เพื่อการรับมืออย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นสีผิวไม่สม่ำเสมอและริ้วรอย สูตรผสมพิเศษนี้ใช้เทคโนโลยีการฟื้นบำรุงความเสียหายที่แม่นยำเพื่อดูแลผิวจากร่องรอยที่มองเห็นและมองไม่เห็น เมื่อความเสียหายทั้งหลายที่เกิดขึ้นกับผิวส่งสัญญาณออกมา Clinique Smart Custom-Repair Serum ตรงเข้าดูแลผิวที่ต้องการการฟื้นบำรุงด้วยส่วนผสมที่เหมาะสมเพื่อดูแลความเสียหายนั้นๆ นี่คือความชาญฉลาดของซีรั่มนี้

Clinique Smart Custom-Repair Serum ช่วยฟื้นบำรุงในส่วนที่จำเป็นและได้รับการพิสูจน์ทางห้องปฏิบัติการแล้ว หลังการศึกษาเป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์ เราก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในการเข้ารับมือกับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆและความกระชับของผิว** ซีรั่มอันชาญฉลาดนี้ได้

ผสมผสานเทคโนโลยีหลากชนิดเข้าด้วยกันซึ่งจะไป ฟื้นบำรุงความเสียหายในจุดที่ต้องการ ถือเป็นการค้นพบครั้งสำคัญอย่างแท้จริง
การทำงาน

ส่วนผสมที่ปลอบประโลมผิว

ผิวที่บอบบาง เมื่อได้รับความเสียหาย จึงยากที่จะซ่อมแซมตัวเอง แต่เมื่อผิวได้รับการปลอบประโลมจะสามารถดึงเอาส่วนผสมที่ใช้ในการฟื้นบำรุงผิว Clinique Smart Custom-Repair Serum มีกลุ่มของส่วนผสมที่ทำหน้าที่ปลอบประโลมและให้ความรู้สึกสบายกับผิว
• Red Algae ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวสามารถรับการดูแลได้ดีขึ้น
• Licorice Extract และ Caffeine ช่วยให้เซลล์ผิวทำหน้าที่อย่างเหมาะสม

เพื่อสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ หรือ ความหมองคล้ำ
สีผิวสม่ำเสมอ:
• ส่วนผสมที่ให้ความกระจ่างใสกับผิวได้มาจาก Dianella Ensifolia, Morus Nigra Root Extract, Scutellaria Baicelensis Root Extract และ Grape Extract ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

ลดเลือนจุดด่างดำ:
• สารแอนติออกซิแดนท์ อาทิ Vitamin C และ Ergothioneine และ Salicylic Acid ช่วยเสริมการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ

เสริมความสว่างใส เนียนเรียบ และเปล่งประกาย:
• Glucosamine และ Salicylic Acid ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว
เพื่อริ้วรอยต่างๆ และผิวกระชับ:
ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ :
• การผสมผสานของเป็ปไทด์ อาทิ Acetyl Hexapeptide-8 และ Palmitoyl Oligopeptide ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง
• Ultrasomes, Photosomes และ Roxisomes จะถูกปล่อยออกมาให้ทำงานร่วมกันใน การรับมือความเสียหายที่เกิดจากรังสียูวี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวการของริ้วรอยต่างๆ
• Sodium RNA ช่วยรับมือความเสียหายจากรังสียูวีที่มองเห็นได้

ทำให้ผิวรู้สึกกระชับ:
• ส่วนผสม อาทิ Whey Protein และ Siegesbeckia Orientalis Extract ช่วยทำให้ผิวรู้สึกกระชับมากขึ้น

มอบความชุ่มชื่นและความอ่อนนุ่มแก่ผิว:
• ผิวได้รับการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ด้วย Hyaluronic Acid, Barley Extract, Wheat Germ Extract และ Cucumber Extract เพื่อทำให้ผิวมีน้ำอย่างเพียงพอ อ่อนนุ่มและเปล่งประกายสดใส

Clinique Smart Custom-Repair Serum เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ กดซีรั่ม 2 ครั้งลงบนฝ่ามือแล้วนวดเบาๆ ที่ผิวด้วยปลายนิ้ว ใช้วันละ 2 ครั้งหลังระบบดูและผิว 3 ขั้นตอน ตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์และครีมกันแดดในช่วงกลางวัน

วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทั่วประเทศและที่ www.clinique.co.th ในเดือนกันยายน 2014 ในราคา 3,000 บาท สำหรับขนาด 30 ml. และ 4,200 บาท สำหรับขนาด 50 ml.

ผ่านการทดสอบการแพ้*** ปราศจากน้ำหอม 100% คลีนิกข์จะทำการทดสอบผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดจำนวน 12 ครั้งกับคน 600 คน ถ้า 1 ในการทดสอบ 7,200 ครั้ง มีอาการแพ้ เราก็จะกลับไปเริ่มต้นกระบวนการทั้งหมดอีกครั้ง

* ได้รับ 31 สิทธิบัตรเรื่องเทคโนโลยี Methods and Compositions for the Protection of Mitochondria และ Exfoliating and moisturizing skin with N-acetyl glucosamine และเรื่องสูตร Preservation of Ergothioneine / RNA Fragments that protect skin ในประเทศออสเตรเลีย,เบลเยี่ยม,แคนาดา,สวิสเซอร์แลนด์,เยอรมนี,สเปน,ฝรั่งเศส,สหราชอาณาจักร,กรีซ,อิตาลี,เนเธอแลนด์,โปรตุเกส,อัฟริกาใต้,สิงคโปร์,ญี่ปุ่น,ฮ่องกง และ อยู่ในระหว่างการจด 6 สิทธิบัตรเรื่องสูตร against UV induced photo damage and cellular aging Preservation of Ergothioneine / RNA Fragments ในประเทศแคนาดา,สเปน,ญี่ปุ่น,เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา

**ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบกลุ่มตัวอย่างผู้หญิง 20 ราย โดยสถาบัน Estee Lauder Companies ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงเดือนกุมภาพันธ์-พฤศจิกายน 2556
***ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบกลุ่มตัวอย่างผู้หญิง 637 ราย โดยสถาบัน Clinical Research Laboratories, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงเดือนมิถุนายน- สิงหาคม 2556

Clinique Smart Custom-Repair Serum

Q&A with Dr. Tom Mammone
Executive Director of Skin Physiology and Pharmacology, ELC

Q. Clinique Smart ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างตรงจุดได้อย่างไร?

เมื่อความเสียหายทั้งหลายที่เกิดขึ้นกับผิวส่งสัญญาณออกมา เพื่อต้องการการฟื้นฟูจากเทคโนโลยีเฉพาะในการฟื้นบำรุง ลองนึกถึงร่องรอยความเสียหายที่เกิดกับผิว ซึ่งเปรียบเสมือนแม่กุญแจที่ต้องการลูกกุญแจเพื่อเปิดล๊อค เทคโนโลยีที่ใช้ใน Clinique Smart สามารถตอบสนองกับสัญญาณเหล่านี้ได้เช่นเดียวกับเป็นลูกกุญแจไขแม่กุญแจนั่นเอง กุญแจไขปัญหานี้จะทำงานก็ต่อเมื่อได้รับสัญญาณจากปัญหาผิว โดยจะตรงเข้าฟื้นบำรุงความเสียหายที่ตรงจุด เช่นเดียวกันกับลูกกุญแจหลายอันบนพวงกุญแจ ซึ่งเราสามารถใช้ได้เมื่อต้องการ

Q. เนื่องด้วย Clinique Smart สามารถรับมือกับปัญหาผิวได้หลายความกังวล แต่หากเรามีความกังวลเพียงไม่กี่ปัญหา นั่นหมายความว่าผิวของเราก็จะได้รับสารบำรุงตัวอื่น ๆ ที่ผิวไม่ต้องการด้วยเช่นกัน?

Clinique Smart Custom-Repair Serum ประกอบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อการรับมืออย่างตรงจุดพร้อมดูแลผิวจากร่องรอยที่มองเห็นและมองไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็นสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆและความกระชับของผิว เมื่อความเสียหายทั้งหลายที่เกิดขึ้นกับผิวส่งสัญญาณออกมา ถ้าส่วนผสมใดที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้ ส่วนผสมเหล่านั้นก็เพียงเตรียมพร้อมตัวเองเพื่อปฏิบัติการฟื้นฟูหากผิวต้องการ

Q. ทราบได้อย่างไรว่าผิวมีร่องรอยการถูกทำร้ายที่มองไม่เห็น?

ร่องรอยการถูกทำร้ายของผิวเริ่มเกิดขึ้นเร็วกว่าที่คนส่วนใหญ่คิด เมื่อคุณอาบแดดหรือตากแดดเป็นเวลานานเป็นครั้งแรก ก็ถือว่าผิวเริ่มถูกทำร้ายแล้ว ทว่ากว่าจะปรากฏร่องรอยความเสียหายบนผิวก็ใช้เวลาหลายปีทีเดียว ทั้งนี้ร่องรอยความเสียหายของแต่ละคนมีลักษณะแตกต่างกันออกไป บางคนอาจมีเพียง จุดดำเล็กๆ ผิวสีคล้ำกว่าปกติ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ บางคนอาจเกิดริ้วรอยต่างๆ หรือบางคนก็อาจมีอาการหลายอย่างพร้อมกัน ขึ้นอยู่กับวัยของแต่ละคน ดังนั้น Clinique Smart จึงถูกสร้างสรรค์มาเพื่อคนที่ต้องการฟื้นฟูริ้วรอยที่เกิดจากปัจจัยเรื่องอายุเป็นสำคัญ

Q&A with Janet Pardo

Senior Vice President, Global Product Development, Clinique

Q. Clinique Smart เหมาะสำหรับ “ผิวทุกประเภท ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ” ผลิตภัณฑ์นี้จะเหมาะกับเราไหม?

เหมาะค่ะ เพราะ Clinique Smart สามารถฟื้นฟูความเสียหายได้อย่างตรงจุด ในทุกสีผิว ทุกสภาพผิว และทุกปัญหาผิวในทุกช่วงวัย เราได้ทำการทดสอบกับคนหลากหลายเชื้อชาติทั่วโลก ซึ่งพบว่าผลลัพธ์สามารถฟื้นบำรุงความเสียหายที่ตรงจุด เพื่อปัญหาผิวแต่ละประเภทได้จริง

Q. Clinique Smart สามารถใช้ร่วมกับซีรั่มอื่น ๆ ของคลีนิกข์ได้หรือไม่?

ใช้ได้ค่ะ เซรั่มทุกตัวของคลีนิกข์ปลอดภัยและสามารถใช้ร่วมกันได้

Q. เราจำเป็นต้องใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ควบคู่ไปกับการใช้ซีรั่ม Clinique Smart หรือไม่ และหากต้องใช้ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทใด?

ควรใช้ค่ะ เราแนะนำให้ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวควบคู่กับ Clinique Smart Custom-Repair Serum เพื่อช่วยเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA/UVB และฟื้นบำรุงร่องรอยความเสียหายของผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและวัยที่มากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นระหว่างวันจึงควรใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่มีค่า SPF และควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวในระหว่างกลางคืน

 

วรรณวิมล สัมมามิตร(แนนซี่)
เบอร์โทร : 02-624-6029
อีเมล : wsummamit@th.clinique.com

 

Related contents:

You may also like...