ลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่าย 2 สไตล์ ไทยและเทศ ณ ล็อบบี้ ซาลอน โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

The Sukhothai  “Thai Touch”

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านใช้เวลายามบ่ายไปกับการผ่อนคลายด้วยชุดน้ำชารสเลิศ โดยเชฟโลร็อง ก็องกิเย่ เชฟขนมหวานผีมือเยี่มได้คิดค้นชุดน้ำชายามบ่าย 2 สไตล์ ทั้งชุดน้ำชายามบ่ายต้นตำรับและชุดน้ำชาสไตล์ไทย เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการจิบชา Mariage Frères หรือกาแฟรสชาติเข้มข้นตำรับอิตาเลี่ยนแท้จาก Lavazza หอมกรุ่น พร้อมกับรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสบายๆของวิวเจดีย์กลางน้ำ ที่บริเวณล็อบบี้ ซาลอน ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ระหว่างช่วงเวลา 14:00 – 17:00 น. ในราคาชุดละ 800++ บาท

อิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่ายต้นตำรับพร้อมเสิร์ฟ ทั้งของว่าง แซนวิชสดใหม่ และเบเกอรี่อันหลากหลาย ไม่ว่า จะเป็นมินิครัวซ็องสอดไส้พาร์ม่าแฮม แซนวิชสอดไส้แซลมอนรมควัน มอคค่าเอแคลร์ สโคนแครนเบอร์รี่ ทานคู่กับมาสคาโปเน่ครีมและแยมสตรอว์เบอร์รี เป็นต้น

The Sukhothai Tea Set with a “Thai Touch”

ชุดน้ำชาสไตล์ไทย ชุดน้ำชาใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานระหว่างของว่างสไตล์ไทย แซนวิช ขนมไทยชาววัง และเบเกอรี่ รสเยี่ยม ทั้งทอดมันกุ้ง เมี่ยงปลาสลิท ปอเปี๊ยะผัก และขนมไทยตำรับชาววังทั้งจ่ามงกุฎ ทองหยิบ ทองหยอด และข้าวเหนียวมะม่วงหอมหวาน เสริมทัพด้วยเบเกอรี่อย่างทาร์ตผลไม้และเบอร์รี่และสโคนอบสดใหม่

สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2344 8888
Email : promotions@sukhothai.com

The Sukhothai Tea Set

 
ขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนข่าวสารของโรงแรมฯ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ
ติดต่อ ชุติมา ลิมปสุรัติ – ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
ผจงกานต์ จุมพลพงษ์ – เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 0 2344 8888 โทรสาร 0 2344 8811

Related contents:

You may also like...