ทาวน์ แอนด์ คันทรี่ จับมือ ราล์ฟ ลอเรน สองอเมริกันไอคอนแบรนด์ดัง ร่วมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจ

026-~1

ขึ้นชื่อเป็นนิตยสารไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด และเพื่อเป็นการตอบสนองผู้หลงใหลการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมในเมืองไทย ล่าสุดนิตยสารทาวน์ แอนด์ คันทรี่ (Town & Country) ร่วมกับ ราล์ฟ ลอเรน (Ralph Lauren) อเมริกันไอคอนแบรนด์ดัง จัดงาน “Ralph Lauren Pre-Fall 2014 Collection Private Preview with Town & Country” เอาใจแฟนคลับนิตยสารผู้มีรสนิยมชั้นเลิศ นั่งฟร้อนโรว์ชมแฟชั่นพรีเซนเทชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และช้อปปิ้งคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร ที่ร้านราล์ฟ ลอเรน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อเร็วๆนี้

ดร. ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และบรรณาธิการบริหารนิตยสาร ทาวน์ แอนด์ คันทรี่ (TOWN & COUNTRY) กล่าวถึงการร่วมมือในการจัดงานครั้งนี้ระหว่างสองแบรนด์คลาสสิคระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จในประเทศสหรัฐอเมริกา ว่า “นิตยสารทาวน์ แอนด์ คันทรี่ และ ราล์ฟ ลอเรน เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาเหมือนกัน รวมทั้งเป็นแบรนด์เก่าแก่ ที่มีความคลาสสิคด้วยกันทั้งคู่ และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ทั้งเซเลบริตี้ ผู้อ่าน และลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา นิตยสารทาวน์ แอนด์ คันทรี จึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เชิญแขกคนสำคัญ ซึ่งถือเป็นกลุ่มแรกในประเทศไทยที่จะได้มีโอกาสชมคอลเล็คชั่น พรี-ฟอล 2014 (Pre-Fall 2014) ของ ราล์ฟ ลอเรน อย่างใกล้ชิดในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวด้วย สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ทาวน์ แอนด์ คันทรี มอบให้กับทุกท่านที่มาร่วมงานในวันนี้”

001(TO~1

ประวีณศรี ทองใหญ่ ไตรประคอง ผู้จัดการอาวุโสแบรนด์ราล์ฟ ลอเรน กล่าวต้อนรับแขกคนพิเศษที่มาร่วมงานเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของราล์ฟ ลอเรน ซึ่งเป็นโลกที่คล้ายกับนิตยสารทาวน์ แอนด์ คันทรี่เช่นกัน เป็นโลกที่ไม่ใช่มีเพียงเรื่องแฟชั่นหรือเทรนด์ใหม่ล่าสุดเท่านั้น แต่เป็นโลกที่เกี่ยวกับสิ่งที่ยั่งยืนคู่กาลเวลาและเกี่ยวกับสิ่งที่เปี่ยมคุณภาพ โดยช็อปนี้เน้นสินค้าไลน์แบล็ค เลเบิล (Black Label) และเพอร์เพิล เลเบิล (Purple Label) ซึ่งเป็นไลน์ระดับท็อปของแบรนด์

“การจัดงานแฟชั่นพรีวิว พรี-ฟอล 2014 ราล์ฟ ลอเรน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ นิตยสาร ทาวน์ แอนด์ คันทรี่ โดยเปิดโอกาสให้แขกคนพิเศษได้ชมคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ก่อนใครในเมืองไทย สำหรับลูกค้าที่เป็นแฟนราล์ฟ ลอเรนมานาน อาจจะรู้สึกแปลกตากับลุคใหม่ของช็อปนี้ที่ดูโมเดิร์นกว่าแห่งอื่นๆ ที่เน้นความคลาสสิคเป็นหลัก นอกจากนี้ยังเป็นช็อปแห่งแรกในเมืองไทย และในเอเชียอาคเนย์ ที่มีขนาดพื้นที่กว้างขวางถึง 24 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ชั้น โดยชั้นล่างสำหรับสุภาพสตรี และชั้นบนสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งจำลองบรรยากาศมาจากบ้านของ มร.ราล์ฟ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนด้านนอกจะมีวอทช์ ซาลอน ซึ่งเป็นนาฬิกาภายใต้แบรนด์ราล์ฟ ลอเรน ผลิตโดยริชมอนด์ กรุ๊ป ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพระดับท็อปของโลก”

003~1

สำหรับแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นคอลเล็คชั่นล่าสุด พรี-ฟอล 2014 นำเสนอเสื้อผ้าผ่าน 4 ลุคสุดเก๋ ตัวแทนของ พรี-ฟอล คอลเล็คชั่น โดยลุคแรกนำเสนอผ่านนางแบบในชุดเสื้อโค้ทคาดิแกนถักด้วยมือผ้าคอตต้อนและซิลค์ กุ๊นริมด้วยผ้าหนังกลับพร้อมเข็มขัด ใส่เข้าคู่กับกางเกงผ้าหนังกลับเช่นกัน ถือกระเป๋ารุ่น Ricky ซึ่งเป็นรุ่นที่ตั้งชื่อตามภรรยาของดีไซเนอร์ราล์ฟ ลอเรน ผู้เป็นทั้งแฟชั่นไอคอนและเป็นแรงบันดาลใจของดีไซเนอร์เสมอมา และประดับข้อมือด้วยนาฬิการุ่นราล์ฟ ลอเรน สเตอร์รัพ เพติท-ลิงค์ ส่วนลุคที่ 2 เรียบโก้ในบิสซิเนสลุค นำเสนอผ่านนายแบบชายสวมใส่แจ๊กเก็ตดีไซน์เรียบโก้ที่ตัดเย็บแบบแฮนด์เมดในประเทศอิตาลี จับคู่กับกางเกงชิโนและรองเท้าดีไซน์เท่ ต่อมาลุคที่ 3 นำเสนอเดรสสีดำปักลูกปัดด้วยมืออย่างปราณีต ซึ่งใช้ช่างฝีมือ 2 คนปักเป็นเวลาถึง 45 วัน และลุคสุดท้าย เรียบเท่นายแบบอยู่ในชุดแจ็กเก็ตผ้าแคชเมียร์ ผูกโบไท สวมเข้าคู่กับกางเกงชิโน

ภายในงานแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้น ณ ช็อปแห่งใหม่ของราล์ฟ ลอเรน แน่นขนัดไปด้วยแขกผู้มีเกียรติระดับเอลิสต์ในแวดวงสังคม ตลอดจนผู้อ่านและลูกค้าของนิตยสารทาวน์ แอนด์ คันทรี่ ที่มาเยี่ยมชมช็อปใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ และร่วมชมแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นคอลเล็คชั่นล่าสุด พรี-ฟอล 2014 ก่อนใคร พร้อมเปิดเผยความประทับใจที่มีต่ออเมริกันไอคอนแบรนด์ดังที่ได้ร่วมมือกันจัดงานดังกล่าว เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แขกที่มาร่วมงานได้สัมผัสในครั้งนี้

สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดหรูของบุคคลผู้มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนเรื่องราวน่าสนใจที่ครอบคลุมประเด็นชวนติดตามในสังคม ผ่านมุมมองที่เฉียบแหลมทั้งภาพถ่ายและบทความที่ตอบสนองผู้หลงใหลการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมได้ใน ทาวน์ แอนด์ คันทรี่ นิตยสารไลฟ์สไตล์ฉบับรายเดือน ที่สะท้อนถึงรสนิยมในการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด ภาพสะท้อนความหมายที่แท้จริงในการใช้ชีวิตที่ทุกคนใฝ่หา บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ทุกวันที่ 10 ของเดือน ในราคาเล่มละ 150 บาท

004-~1

005 วิทูวัฒน์ อังสนานนท์

006 สรัญทร เตชะไพบูลย์

007 อชิรญา วรวงศ์วสุ

009 อารยา โตวชิรกุล

010 ม.ล.นภาศิริ ชยางกูร

011 นรพล-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์

012~1

015()_~1

016()_~1

017()_~1

018()_~1

019()_~1

022~2

023~1

024~1

025~1

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
นันทวัน อรุณนิมิตกุล 086 326 6602, วศินี อ่องจริต 086 559 9198, ฐิตา จันทรรัตน์ 084 156 3737
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 0 2252 5699 แฟกซ์ 0 2252 5698

Related contents:

You may also like...