EXILIS ELITE™ ผิวหน้ายกกระชับพร้อมสลายไขมัน ปรับสัดส่วนเรือนร่าง โดยไม่ต้องผ่าตัด

BTL_Elite

EXILIS ELITE™ เป็นแบรนด์ใหม่ของนวัตกรรมแห่งวงการความงาม มุ่งเน้นในการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูงกับผู้ป่วย โดยการให้ความร้อนไปที่ผิวหนังและเซลล์ไขมันเป้าหมาย ทั้งพลังงานที่ถูกปล่อยออกโดย EXILIS ELITE™ นั้นจะมีผลในการกระตุ้นและเพิ่มความเร็วในการเผาพลาญของเซลล์ไขมัน ซึ่งจะมีผลให้เซลล์ไขมันมีการลดขนาดลง ในขณะเดียวกันมันก็จะมีการกระตุ้นให้มีการสร้างความแข็งแรงของโครงข่ายคอลลาเจน ให้เพิ่มขึ้น เป็นผลให้ลดความหย่อนคล้อย ของผิวหนังลง ในการยกกระชับสัดส่วน ทั้งหน้าและลำตัว เรียกได้ว่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าใช้ได้กับผู้ป่วยทุกเพศและแทบทุกวัย ทุกสีผิว

BTL_Elite

BTL-Elite_schema-illustration

BTL-elite_thermal-image

EXILIS ELITE™ นิยามใหม่ของเทคโนโลยีคลื่นวิทยุความถี่สูง ด้วยระบบที่ก้าวล้ำในการดูแลผิวหน้าและลำตัว โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมด้วยการส่งความร้อน พร้อมทั้งการระบายความร้อนเข้าไปโดยที่มีการแสดงค่าของอุณหภูมิที่ผิวในขณะทำการรักษาตลอดเวลาแบบ real time โดยการตรวจวัดและควบคุมการปล่อยพลังงานอย่างต่อเนื่องนั้น จะช่วยให้อุณหภูมิขึ้นไปอยู่ในระดับที่แพทย์ ใช้ในการรักษา ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อได้ผล ตอบสนองตามที่แพทย์ต้องการ และเพื่อความรู้สึกสบายและปลอดภัยของผู้ป่วยใช้ได้กับคนไข้ทุกเพศทุกวัย

EXILIS ELITE™ การันตีด้วยรางวัลจากหลายสาขาทั่วโลก ในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย

EXILIS ELITE™ ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ได้แก่ ‘Best Skin Tightening Device’ ในงาน The Aesthetic Show ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงรางวัล ‘Best Body Shaping Device’ จาก The Woman’s Choice Awards ประเทศสิงคโปร์ และ ‘Best Skin Tightening or Product’ จาก My Face My Body Awards ประเทศอังกฤษ ด้วยเหตุนี้ EXILIS ELITE™ จึงได้รับการยอมรับให้เป็นเทคโนโลยีในการรักษาในระดับต้นๆและทันสมัยในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เพื่อกำจัด ริ้วรอยแห่งวัย หรือ การกระชับสัดส่วน ที่ให้ความรู้สึกสบาย และ ไม่ต้องหยุดพัก มั่นใจได้ว่า EXILIS ELITE™ นั้นสามารถช่วยในเรื่องความงามได้อย่างอย่างตรงจุด และเจ็บน้อย

นอกจากนี้ EXILIS ELITE™ ยังลดปัญหาเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นจากวัสดุสิ้นเปลือง และนี่คือความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ขจัดความจำเป็นในการผ่าตัดออกไปได้โดยเฉพาะในผู้ป่วยที่มีไขมันสะสมในระดับต่ำ หรือ ปานกลาง และสำหรับผู้ที่ไม่เหมาะที่จะทำการดูดไขมัน EXILIS

ELITE™ ได้รับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย, ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ของ CE และรวมไปถึงหนังสือรับรอง ที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลก

BTL-Elite_neck-before
Before

BTL-Elite_neck-after
After

เชิญพิสูจน์ความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวคุณเอง ปรึกษาแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมดูแลรักษาคุณด้วยเทคโนโลยีใหม่ Exilis Elite™ ที่ศูนย์ผิวหนังและความงามชั้นนำของเมืองไทย

  •  iSKY Center สาขาหนองแขม โทร.02-441-6969-70 สาขาชิดลม โทร.02-656-0208-9 และสาขาบางนา โทร.02-136-0936 www.iskycenter.com
  •  Romrawin Clinic สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลมทาวเวอร์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช โทร.081 153 900 www.romrawin.com
  •  Clinic Neo by Dr.Jarasphol สถานีรถไฟฟ้าอโศก โทร.02 653 2211-2 www.clinicneo.co.th
  •  Meko Clinic โทร.081 272 0022 www.mekoclinic.com
  • The One Clinic สาขาพาซิโอรามคำแหง, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ The Walk ราชพฤกษ์ โทร.02 111 3155, 094 485 8460
  • PKL Clinic สาขา The Sense ปิ่นเกล้า โทร.094 346 6262
  • Ai Care Clinic สาขารัชดาภิเษก ซ.42 (ในศูนย์เบนซ์อมร) โทร.094 479 1756

ปัจจุบัน BTL ขยายตลาดไปทั่วโลก โดยมีสาขาอยู่ 50 ประเทศทั่วโลก โดยสำนักงานใหญ่อยู่ที่ยุโรป BTL ได้การรับรองมาตรฐานระดับสากล ISO 13485 และตามมาตรฐาน GMP พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่อย่างหลากหลายนั้น ได้รับการตรวจสอบว่าผ่านมาตรฐานอุปกรณ์ทางการแพทย์ ทั้ง CE Mark และ ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริการวมถึง การได้รับอนุญาตของ Health Canada licensed

บริษัท BTL หนึ่งในผู้นำระดับโลกในด้านของการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์การแพทย์มากว่า 20 ปี และกว่า 10ปี แห่งความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงาม BTL มีทั้งเทคโนโลยีสำหรับใช้ในการสลายไขมันและปรับกระชับสัดส่วนของร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด ตลอดจนเครื่องมือสำหรับ กระชับผิว การลดเซลลูไลต์ การกำจัดขนและการดูแลผิวหน้า

BTL เปิดประตูแห่งโลกความงามแห่งอนาคตเทคโนโลยีล้ำหน้า ขอนำเสนอนวัตกรรมด้านความงามใหม่ล่าสุด EXILIS ELITE™ สำหรับใช้ในการลดสัดส่วนและยกกระชับผิว รวมถึงการฟื้นฟูสภาพผิวโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด แต่ทว่าให้ผลในการรักษาเทียบได้กับการทำศัลยกรรม ให้ผลในการลดเลือนริ้วรอยแก้ไขปัญหาจากภาวะสูญเสียคอลลาเจนและผิวหยาบกระด้าง เป็นเทคโนโลยีที่ผสมผสานทุกความต้องการในเรื่องความงามที่คนยุคนี้ปรารถนา มุ่งเน้นพัฒนาระบบคลื่นวิทยุความถี่สูงด้วยรายละเอียดของผลลัพธ์ที่ได้ มีความปลอดภัยและความสบายที่น่าประทับใจ ในระดับที่บริษัทฯ กล้ารับรอง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาแล้วว่ามีความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ทั้งในการฟื้นฟูสภาพผิวและลดขนาดสัดส่วนจากไขมันไม่พึงประสงค์ได้อย่างเฉพาะเจาะจงและมีประสิทธิภาพ

Related contents:

You may also like...