เปิดประสบการณ์ที่มากกว่าคำว่าสปาที่ เซเว่น ริชวล แซงชัวรี แอนด์ สปา

Dream Hotel Spa

สัมผัสประสบการณ์การสุดแสนผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นท์อันเป็นเอกลักษณ์ จากสปาที่น่าสนใจที่สุดในศตวรรษนี้ เซเว่น ริชวล แซงชัวรี แอนด์ สปา บนชั้น 3 ของโรงแรมดรีม กรุงเทพ สุขุมวิท 15

เลือกรับบริการทรีตเม้นท์ในแบบฉบับของคุณพร้อมรับส่วนลดพิเศษ 30 เปอร์เซ็นต์ สำหรับทุกๆเมนูสปาทรีทเม้นต์หรือสปานวดผ่อนคลาย ระหว่างเวลา 10.00 – 14.00 น. เมนูสปามีให้บริการตั้งแต่ การนวดบำบัดแบบเอเชียและตะวันตก, การนวดแผนไทย, การนวดปรับสมดุลย์แบบองค์รวม, ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้าและทรีทเม้นท์สูตรเฉพาะของเซเว่น ริชวล ที่จะมอบประสบการณ์เพื่อการผ่อนคลายทั้งกายและจิตใจจึงสัมผัสถึงความสบายได้อย่างแท้จริง

ท่านสามารถรับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2557 โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 –21.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและสำรองห้องสำหรับทำทรีตเม้นท์ล่วงหน้า
โทร. 02-2548500 ต่อ 7333
Email : info@dreambkk.com

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เซเว่น ริชวล แซงชัวรี แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของ โรงแรมดรีม สุขุมวิทซอย 15 ให้บริการแบบมาตรฐานในห้องทรีทเม้นท์ส่วนตัว ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบ คุณจะรู้สึกถึงความเรียบหรูและได้รับการบริการสบายๆผ่อนคลาย ภายในห้องยังให้บริการอบไอน้ำและอ่างจากุซซี่พร้อมฝักบัว เหมาะสำหรับคู่รัก คัดสรรเพียงแต่ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์จากทั่วทุกมุมโลก นำมาผสมผสานอย่างลงตัวด้วยวิธีดั้งเดิมของไทย เพื่อให้ได้มา ด้วยคุณภาพสำหรับให้บริการ

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสปาในกรุงเทพให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำลึกจากภายในสู่สุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ ที่เรามอบให้กับคำนิยามของ “ดรีม”

————————————————————————————————————–
ขอแสดงความนับถือ
โรงแรมดรีมกรุงเทพ
Tel: +66 (0) 2254 8500 ext. 7104 / 7109
ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
อีเมลล์ : pr@dreambkk.com
www.dreambkk.com

Related contents:

You may also like...