Bally ฉลองรีโอเพนนิ่งยิ่งใหญ่

03_resize

Bally แบรนด์สวิสสุดหรูระดับตำนานโดยครองใจผู้มีรสนิยมมายาวนานถึง 163 ปี นำโดย ปรมินทร์ ศรีชวาลา ประธานบริหาร บริษัท เอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นชั้นนำจากต่างประเทศ จัดงานเปิดตัว Bally คอลเลคชั่น Autumn Winter 2014 เพื่อแนะนำหลากหลายดีไซน์คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2014 ที่มาให้อินเทรนด์ก่อนใคร โดยได้ดาราหนุ่มซูเปอร์สตาร์ของไทยอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ซูเปอร์สตาร์ มาร่วมสร้างสีสัน ร่วมด้วย นิโคล กิตติวัฒน์ และคามิลล่า กิตติวัฒน์ เซเลบริตี้ชื่อดัง และนายแบบ ตั้ม – อดุล เจริญรัศมีเกียรติ ผ่านแฟชั่นโชว์สุดคลาสสิกเปี่ยมด้วยสไตล์ในคอลเลกชั่นหรูหราสุดล้ำสมัยล่าสุดจากแบรนด์บัลลี่ย์

17_resize

ปรมินทร์ ศรีชวาลา ประธานบริหาร บริษัท เอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด กล่าวว่า “การจัดงานครั้งนี้เพื่อเป็นการแนะนำคอลเลกชั่นออทั่มวินเทอร์ 2014 โดยในฤดูกาลนี้ผมมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่แบรนด์บัลลี่ย์ได้มีโอกาสต้อนรับดีไซน์ไดเร็คเตอร์คนใหม่ “Pablo Coppola” ในฐานะหัวเรือใหญ่ของทีมดีไซน์บัลลี่ย์ เรามั่นใจว่าบัลลี่ย์ ในโฉมใหม่จะสะท้อนความเป็นผู้นำแฟชั่นที่หรูหราสุดคลาสสิกเป็นสไตล์แห่งความมั่นใจอย่างแท้จริง เพราะความตั้งใจที่แบรนด์บัลลี่ย์โฟกัสอยู่เสมอคือ ประโยชน์ใช้สอยและโครงสร้างเรียบง่ายแต่หรูหรา หากเสื้อผ้าและแอกเซสซอรี่ทุกชิ้นที่ถูกออกแบบมา กระเป๋าทุกช่อง ซิป และหัวเข็มขัดทุกชิ้น ล้วนต่างมีวัตถุประสงค์ของการใช้งานที่หลากหลาย ถูกบรรจงออกแบบอย่างตั้งใจและในโอกาสอันดีนี้ บัลลี่ย์จึงมีการเปิดตัวบัลลี่ย์คอลเลกชั่นน ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุด ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสุภาพบุรุษผู้แต่งกายสะท้อนไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ทีมดีไซน์ของบัลลี่ย์ ได้ร่วมกันสร้างสรรค์เสื้อผ้าในอุดมคติอย่างชัดเจนและตอบโจทย์ทุกประโยชน์ในการใช้สอย แต่ละชิ้นได้รับการคัดสรรและออกแบบอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เนื้อผ้าชั้นดีจากญี่ปุ่น อิตาลี และอังกฤษ ได้รับการตัดเย็บด้วยอัตราส่วนสุดประณีต พร้อมการเลือกใช้สีสุดคลาสสิก คำนึงถึงการสวมใส่ที่ต้องสบาย สามารถใช้สอยได้สำหรับทุกสภาพอากาศ ส่วนคอลเลกชั่นบัลลี่ย์ของสาวๆ จะถูกรังสรรค์ให้แต่งเติมลุคของหญิงสาวสุดทันสมัยให้เติมเต็ม มีให้เลือกในทุกดีไซน์ที่เธอค้นหา ให้เป็นหญิงสาวเปี่ยมพลังสุดโมเดิร์นสไตล์บัลลี่ย์ ผ่านสีสันประจำฤดูกาล อย่างสีแดงบัลลี่ย์ น้ำเงินเข้ม สีชมพูระเรื่อ ดำคลาสสิก เขียวแบบทหาร น้ำตาลหินผา น้ำตาลลูกกวางและสีเหลืองมะนาวซีตรองสดใส”

แขกผู้มีเกียรติรวมถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ร่วมงานจำนวนมาก อาทิ ชาญ ศรีวิกรม์, กรกฎ ศรีวิกรม์, ศศิวิมล ณ ระนอง, ปณิชา กิตติวัฒน์, ปิยพันธ์ เปาอินทร์, รัชชต เศรษฐ์วรเดช, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ณัฎฐณิชย์ โชติสรยุทธ์, จินดาภา บุณยากร, ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล, ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข, ณิชยา ชัยวิสุทธิ์, จุฑามาศ สุขุมวิทยา, กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, ธีรรัตน์ จงประเสริฐ, พริดา ลิมปานนท์, พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช, ชุติมา ดุรงค์เดช, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ณ บัลลี่ย์ แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า

15_resize

20_resize

22_resize

24_resize

36_resize

37_resize

38_resize

คุณปิติยา คิดชอบ (มด) โทร.08-6367-4447, email : pitiya@prispriority.com
คุณเกษรา กี้ประสพสุข (แวว) โทร.08-6368-3933, email : ketsara@prispriority.com

Related contents:

You may also like...