ครั้งแรก! กับการดูแลผิวเพื่อผู้หญิงแต่งหน้าโดยเฉพาะ กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ NIVEA Make Up Skin Care ปกป้องสารเคมีในเครื่องสำอาง ให้คุณแต่งหน้าได้สวยไปอีกนาน

ก้อย รัชวิน ทั้งๆที่ใช้ไวท์เทนนิ่งครีมที่มี SPF แต่พอเผยผิวจริงก็ยังดูหมองโทรม มีจุดด่างดำ เพิ่งรู้ว่าตัวการทำผิวหมองไม่ใช่แค่แดด แต่เป็นเคมีในเมคอัพที่สะสมอยู่บนหน้านาน 10 ชั่วโมง ทุกวันเป็นปีต่างหากที่ซึมเข้าทำร้ายผิวรุนแรงพอๆ กับแสงแดดและมลภาวะ ที่น่ากลัวไปกว่านั้น จากผลการสำรวจ สาวๆผู้รักการแต่งหน้าเสี่ยงต่อการสะสมของสารเคมีถึง 2 กิโลกรัมต่อปีเนื่องมาจาก สองสาเหตุหลักคือ การแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางหลากหลายชนิด และการละเลยให้ความใส่ใจกับการทำความสะอาดผิวหน้า สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการตกค้างของสารเคมี เกิดการสะสมแบคทีเรีย ส่งผลให้เกิด ผดผื่น สิว และผิวหน้าเกิดอาการแพ้ง่าย ร้ายที่สุดคือ สารเคมีเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุสำคัญของการทำงานผิดปกติของฮอร์โมนอีกด้วย NIVEA Face Care ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เข้าใจผิวของผู้หญิงทุกวัย แนะนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ NIVEA Make Up Skin Care สำหรับเหล่าผู้รักการแต่งหน้าโดยเฉพาะ ให้สามารถแต่งหน้าได้อย่างมั่นใจไร้กังวลและ คงความสวยของผิวจริงไปตราบนานเท่านาน โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ NIVEA Make Up Skin Care แบ่งเป็นสองกลุ่มด้วยกัน ได้แก่ :-

  •   นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ (บำรุงผิว)
  •   นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ เมคอัพ เคลียร์ (ทำความสะอาดผิว)

nevia NIVEA Extra White Make Up Starter 3 in 1 Serum เซรั่มบำรุง ฟื้นฟู และปกป้องผิวหน้า เพื่อผู้หญิงที่แต่งหน้าโดยเฉพาะ ประกอบด้วย

  • นีเวียเอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ 3 in 1 เซรั่ม SPF 33 สำหรับกลางวัน(ราคา 239 บาท) ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากสารเคมีที่มีอยู่ในเครื่องสำอางด้วยสูตรChemical protective shieldที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวียอีกทั้งเร่งฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำ ลดจุดด่างดำที่เกิดจากสารเคมีในครื่องสำอางด้วยวิตามินซีเข้มข้น 95% และปกป้องแสงยูวีในทุกช่วงรังสีด้วยค่า SPF 33 PA+++ควรใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำในทุกวัน
  • นีเวียเอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ 3 in 1 โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม สำหรับกลางคืน (ราคา 259 บาท)ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย หมองโทรมจากสารเคมีในเครื่องสำอางด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์95% และฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดดระหว่างวัน ด้วยสารสกัดจากโสม Panax Ginseng พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายที่ช่วยให้คุณหลับสบายตลอดคืน พร้อมตื่นขึ้นมาพบกับผิวกระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ ดุจมีออร่าในเช้าวันใหม่

NIVEA Make Up Clear ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงแต่งหน้าโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมของเมคอัพ รีมูฟเวอร์ ทำให้สามารถชำระล้างคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดไม่เกิดการตกค้างสะสมอยู่บนผิว ก่อให้เกิดความอุดตัน ปัญหาสิว และผิวที่หมองคล้ำตามมา โดยผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามีทั้งหมด 3สูตร (8 ผลิตภัณฑ์)ประกอบด้วย :-

  1. NIVEA make up clearAcne Care สำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสิว สามารถเลือกใช้ทั้งแบบโฟมธรรมดา (Cleansing foam)หรือ มัดโฟม (Mud foam)และมัดสครับ (Mud scrub)ที่มีส่วนผสมของสูตรโฟมโคลนภูเขาไฟญี่ปุ่นที่รวมประสิทธิภาพของเมคอัพรีมูฟเวอร์ โฟมล้างหน้าและโคลนมาส์ก สามารถขจัดเมคอัพตกค้างได้ถึง 10 ชนิดด้วยเนื้อโฟมโคลนภูเขาไฟสีดำที่มีอนุภาคเล็กละเอียดช่วยในการดูดซับสิ่งอุดตันในรูขุมขน พร้อมส่วนผสมของเปลือกดอกแมกโนเลีย ที่ช่วยลดแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วย
  2.  NIVEA Extra White Make Up Clear สำหรับสาวผู้ชื่นชอบความขาวกระจ่างใส ก็สามารถเลือกใช้นีเวีย เมคอัพ เคลียร์เอ็กซ์ตร้า ไวท์ (NIVEA make up clear, Extra White) ได้ทั้งแบบโฟม, แบบสครับและมัดโฟมที่จะช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดพร้อมคืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า
  3. NIVEA Extra White Oil Control Make Up Clear ส่วนผู้ที่มีปัญหาเรื่องความมันของผิวหน้าทำให้ต้องใช้เมคอัพในปริมาณมากกว่าปกติ ทำให้ผิวขาด ออกซิเจน ส่งผลให้หน้าหมองคล้ำในเวลาต่อมา หมดห่วงด้วย NIVEA make up clear, White oil control ที่มีทั้งแบบโฟมธรรมดาและมัดโฟมที่ไม่เพียงขจัด 10 เมคอัพตกค้างแต่ยังลดความมันสะสมลึกได้จริงถึง 10 เท่าพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนผิวจึงดูสะอาดกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ไร้ความมันส่วนเกินตลอดวัน

โดย NIVEA make up clear ทั้ง 8 สูตรมีให้เลือกซื้อถึง 3 ขนาด ทั้งขนาดเล็ก 20 กรัม ขนาดกลาง 50 กรัม และขนาดใหญ่ 100 กรัม เตรียมพบกับครั้งแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงแต่งหน้าโดยเฉพาะกับ NIVEA Make Up Skin Care ได้แล้วในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.NIVEA.CO.TH ### ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟประเทศไทย (จำกัด) คุณวิศัลยา เจริญรักษ์ (แก้ว) โทร. 02-665-7931 , 092-404- 4144 Z Communications นพนริศร์ เลียวพานิช 081-444-844 วรัญญา ตันพัฒนาศิริกุล 083-5476245 zcommunicationz@gmail.com

Related contents:

You may also like...