Lampe Berger Paris เปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ พร้อมผุด “ป๊อปอัพ สโตร์” แห่งแรกในไทยเอาใจแฟนพันธุ์แท้ตะเกียงน้ำหอม

lampeberger (55 of 85)

งานเปิดตัวตะเกียงน้ำหอมแบรนด์ Lampe Berger Paris อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก Sylvain Fourriere ที่ปรึกษาอันดับหนึ่งสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วยผู้บริหารจาก PRODUITS BERGER SAS บริษัทผู้ก่อตั้งและผู้ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งจากบริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตลอดจนเหล่าคนดังที่ชื่นชอบตะเกียงน้ำหอม Lampe Berger Paris มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

นนทกานต์ ทัพพะรังสี
อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “Lampe Berger Paris เป็นนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมที่มีประวัติศาสตร์การคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมานานถึง 117 ปี และปัจจุบันมีวางจำหน่ายทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในการสร้างกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและมีประโยชน์เชิงสุคนธบำบัด(aromatherapy)โดยใช้น้ำหอมระเหยที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งนอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้วยังช่วยฟอกอากาศภายในบ้านให้สะอาด ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศโดยไม่ต้องใช้เครื่องฟอกอากาศ ส่วนภาชนะที่ใช้บรรจุก็ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเยี่ยงงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ จึงใช้เป็นของตกแต่งบ้านที่บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย การเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการในครั้งนี้จึงเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำระดับโลกด้านตะเกียงน้ำหอม นอกจากนี้ การเปิดป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ สยามพารากอน ยังจะช่วยให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงและสัมผัสศาสตร์แห่งความหอมตามแบบฉบับของ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ได้ง่ายขึ้น”

กิจกรรมพิเศษอื่นๆภายในงานเปิดตัว ได้แก่ การเดินแบบเปิดตัวตะเกียงน้ำหอม Lampe Berger Paris รุ่น Limited Edition ที่นำมาประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิ เดอะ เรนโบว์ รูม ซึ่งเป็นศูนย์ความเข้าใจด้านบวกเกี่ยวกับความต้องการพิเศษของเด็กโดยได้รับเกียรติจากนางแบบรับเชิญกิตติมศักดิ์ ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ,ณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ, ชนินธิดา จันทรุเบกษา

lampeberger (13 of 85)

lampeberger (16 of 85)

lampeberger (24 of 85)

lampeberger (83 of 85)

ป๊อปอัพสโตร์ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โซนนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน(บริเวณหน้าร้านสวารอฟสกี้) // ออสซิโน แกลอรี่ ถนนชิดลม โทร. 0 2254 2780 // ออสซิโน สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น G โทร. 0 2947 5977 // ออสซิโน สาขาพาราไดซ์พาร์ค ชั้น 2 โทร. 0 2787 2067

มรุต ทวีเพ็ชร, คุณศุภมาศ พูลสวัสดิ์
บริษัท ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร 092 929 4569, 089 686 5070
อีเมล์ Arnold@ideaworkscommunications.com

Related contents:

You may also like...