เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย นำทัพรถหรูมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ร่วมงาน “BIG Motor Sale 2014”

เอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เข้าร่วมงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ “BIG Motor Sale 2014” มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ได้นำขบวนสุดยอดยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศอังกฤษหลากหลายรุ่น อาทิ เบนท์ลี่ย์ฟลายอิ้ง สเปอร์ ดับบลิว 12 (Flying Spur W12) รถซาลูน 4 ประตูสุดหรูที่ทรงพลังมากที่สุดของเบนท์ลี่ย์, เบนท์ลี่ย์ จีที วี8 เอส (GT V8 S) คูเป้ คอนติเนนทัลใหม่ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และมีความคล่องตัวสูง มากไปกว่านั้นเอเอเอสฯได้เตรียมรถยนต์เบนท์ลี่ย์ มูซาน(Mulsanne)ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ มาจัดแสดงบริเวณหน้างาน เอกสิทธิ์เฉพาะรถหรู จากผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการเท่านั้นที่จัดแสดงได้ พร้อมให้ท่านยลโฉมและรับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ว ณ บูธรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 16 – 24 สิงหาคม 2014

ข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์เบนท์ลี่ย์จากเอเอเอสฯ ภายในงาน

  • รับดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี
  • รับทันทีประกันจากโรงงานเบนท์ลี่ย์ประเทศอังกฤษ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
  • พร้อมทั้งรับการบริการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์เบนท์ลี่ย์จากผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม ตลอด 5 ปี (5 Years Free Service Package)

BIG_Bentley (4)

เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ดับบลิว 12 (Flying Spur W12)
ซาลูนสุดหรูมาพร้อมกับประสิทธิภาพเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม ถือเป็นเบนท์ลี่ย์ 4 ประตูที่ทรงพลังมากที่สุด ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 6 ลิตร twin-turbo W12 ผสมผสานเข้ากับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ส่งผลให้รถคันนี้มีพละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดถึง 616 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ที่ 4.3 วินาทีเท่านั้น ด้วยความเร็วสูงสุด 320 กิโลเมตร/ชั่วโมง ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อประสิทธิภาพในการเกาะถนนและทรงตัวบนพื้นผิวถนนได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะอากาศในรูปแบบใดก็ตาม ห้องโดยสารได้รับการออกแบบให้เต็มไปด้วยความร่วมสมัยผสมผสานกับความดั้งเดิมของงานหัตถกรรมชั้นหรูได้อย่างลงตัว เบาะนั่งผลิตจากหนังคุณภาพสูง มาในรูปแบบเบาะไฟฟ้าปรับได้ 14 ทิศทาง พร้อมเบาะแบบพ่นลม (Seat ventilation) เพื่อตอบสนองความต้องการภายในห้องโดยสารให้มากขึ้น
เบนท์ลี่ย์ จีที วี8 เอส (GT V8 S) รุ่นคูเป้ ( Coupe) ใหม่ล่าสุด
รุ่น V8 S ใหม่ล่าสุดนี้ถูกสร้างขึ้นจากความสำเร็จของรุ่นคอนติเนนทัล จีที V8 (Continental GT V8) มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนท์ลี่ย์ ขนาด 4 ลิตร twin-turbo V8 ให้พละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดที่ 521 แรงม้า ที่รอบเครื่องยนต์ 6,000 รอบ/นาที ระบบเกียร์อัตโนมัติ ZF 8 สปีด เสริมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่เน้นการกระจายแรงบิดไปทางด้านหลัง 40:60 เป็นหลัก เพื่อให้มั่นใจว่าการกระจายพละกำลังเครื่องยนต์นั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รุ่น GT V8 S coupe มีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลา 4.5 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 309 กิโลเมตร/ชั่วโมง อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นอย่างยิ่งโดยหากเติมน้ำมันเต็มถัง สามารถวิ่งได้ไกลถึง 805 กิโลเมตรเลยทีเดียว การออกแบบเน้นในเรื่องของความเฉียบคมและเต็มไปด้วยสไตล์รูปลักษณ์ที่โดดเด่นตามรูปแบบรถสปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ตัวถังต่ำลง 10 มิลลิเมตร พร้อมระบบช่วงล่างแบบสปอร์ต และคาลิปเปอร์เบรกมาในรูปแบบสีแดง ส่วนโลโก้ “V8 S” จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นสปอร์ตอย่างแท้จริง

เบนท์ลี่ย์ มูซาน (Mulsanne)
มูซาน (Mulsanne) คือ รถแกรนทัวริ่ง (Grand Touring) จากเบนท์ลี่ย์ที่ได้ผสมผสานความละเมียดละไมในการสร้างสรรค์แต่ละชิ้นส่วนให้มีความหรูหรา และงานหัตถกรรมชั้นเลิศ รวมไว้กับพละกำลังของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นคงความสปอร์ตเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ส่งผลให้รถคันนี้สามารถสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้อย่างพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ เพราะนี่คือรถยนต์ Flagship จากเบนท์ลี่ย์ที่เน้นในเรื่องของความสุนทรีย์ในการขับขี่เป็นสำคัญ เครื่องยนต์ขนาด 6.75 ลิตร V8 พละกำลังเครื่องยนต์สูงสุด 505 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลา 5.3 วินาที ด้วยความเร็วสูงสุด 296 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ได้ที่ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยแผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 02-522-6655 ต่อ 448

BIG_Bentley (1)

BIG_Bentley (2)

BIG_Bentley (4)
Bentley Thailand

AAS Auto Service Co., Ltd
Bangkok
Thailand

www.thailand.bentleymotors.com
marketing@bentleythailand.com

Related contents:

You may also like...