เซ็นทาราคริสตัลออนเดอะเบย์ นูซาดัว // Centara Crystal On The Bay Nusa Dua

Centara Crystal On The Bay Nusa Dua - Pool

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมเซ็นทาราคริสตัลออนเดอะเบย์ นูซาดัว ขึ้นแท่นเป็นรีสอร์ทแห่งที่ 3 ในบาหลี ภายในต้นปี 2558 ทั้งนี้เซ็นทาราจะเข้าดูแลการดำเนินงานของรีสอร์ทใหม่แห่งนี้ ภายใต้สัญญาบริหารจัดการที่เซ็นสัญญาร่วมกับบริษัท พีที คริสตัล ดีเวลลอปเม้นท์ บริษัทเจ้าของโรงแรม เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมอ่าวทางตอนใต้ของคาบสมุทรนูซาดัว ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของบาหลี ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยป่าโกงกางอันเขียวชอุ่มซึ่งมีเขตพื้นที่ติดกับมหาสมุทร

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจอย่างมากที่จะประกาศการเปิดตัวของเซ็นทาราคริสตัลออนเดอะเบย์ นูซาดัว ซึ่งเป็นรีสอร์ทใหม่ที่มีสถาปัตยกรรมดีไซน์อันแสนจะสร้างสรรค์ ซึ่งสไตล์ที่มีความโดดเด่นนี้ จะทำให้รีสอร์ทกลายเป็นแลนด์มาร์กบนทำเลริมอ่าวของนูซาดัวอย่างแน่นอนที่สุด”

Mr.Thirayuth Chirathivat - Chief Executive Officer of Centara Hotels & Resorts

“บาหลีเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางยุทธศาสตร์สูงมากสำหรับเรา และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทาง พีที คริสตัล ดีเวลลอปเม้นท์ ให้ความเชื่อมั่นในชื่อเสียง รวมทั้งศักยภาพด้านตลาดต่างประเทศของเรา และให้โอกาสเราเข้าบริหารรีสอร์ทคุณภาพแห่งนี้” เขากล่าวทิ้งท้ายด้วยความภูมิใจ

โรงแรมแห่งแรกของเซ็นทาราในบาหลีคือเซ็นทราทวมเซมินยัค บาหลี ส่วนโรงแรมแห่งที่สอง ซึ่งกำลังจะแล้วเสร็จ มีชื่อว่าเซ็นทาราแกรนด์วิลลา นูซาดัว

คริส เบย์ลี รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า “เซ็นทาราคริสตัลออนเดอะเบย์ นูซาดัว มีคอนเซ็ปต์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งตัวรีสอร์ทจะตั้งอยู่บนชายฝั่งนูซาดัว”

“รีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้ จะช่วยให้เรานำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่บาหลีในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม และยังจะช่วยยกระดับความน่าเชื่อถือในการทำงานระดับสากลของเราในตลาดท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากๆ เช่นบาหลี” เขากล่าวสรุป

รีสอร์ทสร้างใหม่แห่งนี้ เป็นอาคารสูง 6 ชั้น ซึ่งหันหน้าเข้าสู่อ่าวนูซาดัว สามารถใช้เวลาประมาณ 20 นาที ล่องเรือชมทิวทัศน์มายังหาดนูซาดัว หรือใช้เวลาเดินทาง 10 นาทีโดยรถยนต์

รีสอร์ทฯ ประกอบด้วยห้องพักรวม 210 ห้องที่ ซึ่งได้แก่ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท, พูลสวีท และจากุซซี่สวีท ซึ่งมีห้องที่เหมาะสำหรับครอบครัวไว้บริการด้วย

นอกจากนั้น ภายในห้องพักทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว โดยขนาดของห้องจะเริ่มตั้งแต่ 37.7 ตารางเมตร ไปจนถึง 147.5 ตารางเมตร

ในส่วนของชั้นดาดฟ้า จะมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พร้อมระเบียงรับลม รวมทั้งห้องอาหารและบาร์ที่สามารถมองเห็นวิวอันงดงามของอ่าวนูซาดัว ซึ่งเป็นจุดดึงดูดใจทั้งบรรดาแขกที่เข้าพักในโรงแรม และผู้ที่แวะมาเยี่ยมชม

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สปาเซ็นวารี, สระว่ายน้ำ 2 สระ, พูลบาร์, ห้องอาหารที่เปิดบริการตลอดทั้งวัน, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการประชุม รวมทั้งคิดส์คลับที่มีทั้งโซนสำหรับเด็กเล็ก และอีโซนสำหรับวัยรุ่น

รีสอร์ทฯ ยังอำนวยสะดวกลูกค้าคู่แต่งงาน ด้วยการจัดโบสถ์ประกอบพิธีสมรสไว้ที่ชั้นดาดฟ้า ซึ่งในส่วนของระเบียงจะใช้เป็นพื้นรับรองแขกและบริการอาหาร โดยมีฉากหลังเป็นทิวทัศน์ที่งดงามเกินบรรยาย

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ซึ่งแขกสามารถเดินทางไปเยือนได้โดยเรือ ได้แก่ เกาะปูเลา เปนยู และตันจังเบนัว ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยเรือเพียง 10 นาที ในขณะที่ใช้เวลาเดินทางไปยังเกาะเซรันกันประมาณ 20 นาที

Centara Crystal On The Bay Nusa Dua - Deluxe room

Centara Crystal On The Bay Nusa Dua

*************************************************************************************************
เซ็นทาราคริสตัลออนเดอะเบย์ นูซาดัว // Centara Crystal On The Bay Nusa Dua
Address :
Tel : +662 101 1234
Email : reservations@chr.co.th
Reservations Department : www.centarahotelsresorts.com

กนกรส ศักดานเรศว์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โทร.02-769 1234 ต่อ 6129 Email: kanokrossa@chr.co.th

Related contents:

You may also like...