กสิกรไทย เปิดตัว “บัตรเดบิตดูคาติ” เจาะแฟนคลับดูคาติและสาวกบิ๊กไบค์

2

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมมือกับ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ จัดกิจกรรมเปิดตัวลิมิเต็ด เอดิชั่น “บัตรเดบิตดูคาติ” จุดกระแสเอาใจสาวกบิ๊กไบค์และผู้ชื่นชอบดีไซน์มีสไตล์ของดูคาติ ยนตรกรรมชั้นนำจากอิตาลี โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบบัตรเดบิตจากโมเดลมอเตอร์ไซค์ดูคาติ 3 รุ่น ได้แก่ ดูคาติ แดเวล (Ducati Diavel), ดูคาติ มอนสเตอร์ (Ducati Monster) และ ดูคาติ พานิกาเล่ (Ducati Panigale) สมัครวันนี้พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับรถ Ducati Monster 796 ABS Green-Edition คันเดียวในโลกที่จัดทำขึ้นสำหรับธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2557

ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า “ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้ชายในปัจจุบันเริ่มหันมาให้ความสนใจในการขี่รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่เป็นพาหนะในชีวิตประจำมากขึ้น และใช้สำหรับการท่องเที่ยวในวันหยุด ธนาคารกสิกรไทย ในฐานะที่เป็นผู้นำ “ไลฟ์สไตล์ แบงกิ้ง” จึงได้ร่วมมือกับ ดูคาติไทยแลนด์ ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติ ซึ่งถือเป็นสุดยอดยนตรกรรมในสไตล์ของอิตาเลียนไบค์ และได้รับการยกย่องให้เป็นยนตกรรมสองล้อที่ถือกำเนิดในนครแห่งงานศิลป์ โดยได้ร่วมกันออกแบบบัตรเดบิตดูคาติ ซึ่งเป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น เจาะกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ดูคาติ ได้แก่ บัตรเดบิต K-My ดูคาติ ที่มีให้เลือก 2 ลาย ได้แก่ ดูคาติ แดเวล รุ่นใหม่ล่าสุด, ดูคาติ มอนสเตอร์ 1200 และบัตรเดบิต K-Max ลาย ดูคาติ 1199 พานิกาเล่ เอส รวมทั้งมอบสิทธิประโยชน์เฉพาะเรียนฟรี Ducati Riding Experience Course และรับส่วนลดสินค้าพิเศษร้านดูคาติ และสิทธิประโยชน์จากบัตรเดบิตดูคาติ ทั้งกิน ช้อป เที่ยว ครบทุกไลฟ์สไตล์”

อภิชาติ ลีนุตพงษ์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ กล่าวว่า “บัตรเดบิต
ดูคาติ ธนาคารกสิกรไทย ได้รับการออกแบบโดยนำแรงบันดาลใจจาก 3 รุ่นดังของดูคาติ ซึ่งเป็นโมเดลที่ล้วนสร้างปรากฏการณ์ให้กับผู้ขับขี่ทั้งทางด้านดีไซน์ ด้านวิศวกรรม ความลงตัวของเทคโนโลยี ตอบสนองทุกการขับขี่ เป็นสมดุลที่ลงตัวระหว่างเครื่องยนต์สมรรถนะสูงและการขับขี่ที่สนุกสนาน และที่พิเศษสุดคือ รถ Ducati Monster 796 ABS Green-Edition เป็นรถดูคาติรุ่นพิเศษที่ดูคาติไทยแลนด์จัดทำขึ้นสำหรับธนาคารกสิกรไทยโดยเฉพาะ เพื่อมอบให้กับผู้โชคดีที่สมัครบัตรเดบิตดูคาติ โดดเด่นด้วยดีไซน์การแต่งแฟริ่งสีเขียว โช้คอัพหน้าและเฟรมสีดำ รวมถึงสติ๊กเกอร์ขอบล้อสีแดง เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสร้างเอกลักษณ์ให้กับผู้ขับขี่”

บัตรเดบิตดูคาติ คอลเลคชั่น แรงบันดาลใจจากโมเดลดูคาติ 3 รุ่นดัง ได้แก่

  • บัตรเดบิต K-My ดูคาติ แดเวล โมเดลที่สร้างปรากฏการณ์ในกลุ่มผู้ที่หลงใหลซูเปอร์ไบค์แนวสปอร์ต ครุยเซอร์ ทั้งดีไซน์ วิศวกรรม ความลงตัวของเทคโนโลยีและศิลปะ เร้าใจในประสิทธิภาพด้านการขับขี่ที่เต็มไปด้วยพลังเครื่องยนต์อันมหาศาล
  • บัตรเดบิต K-My ดูคาติ มอนสเตอร์ 1200 ครองตำแหน่งแชมป์บิ๊กไบค์ดูคาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและมียอดขายสูงที่สุด ด้วยแนวคิดการออกแบบ “Less is more” ทำให้มีน้ำหนักเบา ให้อารมณ์การขับขี่สนุกเร้าใจ คล่องแคล่วในสไตล์มอนสเตอร์ ด้วยสีแดงสด มีฝาพลาสติกครอบทับเบาะนั่งด้านหลัง เพื่อให้อารมณ์สปอร์ต พร้อมความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบเบรกดูคาติ
  • บัตรเดบิต K-Max ดูคาติ 1199 พานิกาเล่ เอส สุดยอดสปอร์ตไบค์สุดเท่ สมรรถนะจากสนามแข่งระดับเวิลด์ซูเปอร์ไบค์สู่การขับขี่บนท้องถนน ที่ได้รับการยอมรับว่ามีอัตราแรงม้าต่อน้ำหนักดีที่สุดในโลกในโลก งามสง่าตั้งแต่ด้านหน้าจรดบั้นท้าย โฉบเฉี่ยวเร้าใจในการการขับขี่ด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่การออกแบบจนถึงเครื่องยนต์

1

3

11_Diavel

15_Ducati Monster

16_Ducati Monster

19_Ducati Panigale

ผู้สนใจสมัครบัตรเดบิตดูคาติได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาในห้างสรรพสินค้า ห้างเทสโก้โลตัส บิ๊กซี และสาขาธนาคารกสิกรไทยในจังหวัดชลบุรี ภูเก็ต เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา สงขลา ประจวบคีรีขันธ์ อุดรธานี หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ K-Contact Center 0-2888-8888 กด *8

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารการตลาด สายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการ ธนาคารกสิกรไทย
พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-470-1344, 081-735-7799
รจิตร พุทธิพงษ์ (ตุ้ย) โทร. 02-470-1380, 081-801-1521

Related contents:

You may also like...