ธนาสิริ คืนความสุขให้คนซื้อบ้านด้วยโปรฯพิเศษ “THANA Super Save” เมื่อจองบ้าน 5 โครงการคุณภาพ

AVIARA_2low_resize

รับนโยบายคืนความสุขให้ผู้ซื้อบ้าน ธนาสิริ กรุ๊ป นำบ้านคุณภาพ 5 โครงการในเครือจัดแคมเปญพิเศษสุด “THANA Super Save” เอาใจคนอยากมีบ้าน เซฟทุกค่าใช้จ่าย กับโปรโมชั่นพิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557 ที่สำนักงานขายทุกโครงการหรือคลิก www.thanasiri.com

ธนาสิริ กรุ๊ป จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “THANA Super Save” คืนความสุขให้กับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย ได้นำบ้านใน 5 โครงการคุณภาพ ได้แก่ โครงการ เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์–สิรินธร, โครงการธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ , โครงการ ธนาวิลเลจ พระราม 5 –บางใหญ่, โครงการธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ และ โครงการไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่ บางใหญ่ มาจัดแคมเปญพิเศษภายใต้ชื่อ “THANA Super Save” เซฟทุกค่าใช้จ่ายสำหรับผู้จองซื้อบ้าน ได้แก่ :-

  •  Save ค่าธรรมเนียม : ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์
  • Save ตกแต่งภายใน : ฟรี! บัตรกำนัล SB Furniture มูลค่า 100,000 บาท
  • Save เครื่องใช้ไฟฟ้า : ฟรี ! แอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ทีวี, ไมโครเวฟ
  • Save เงินจอง : จ่ายเงินจองเพียง 50% เมื่อจองพร้อมทำสัญญา
  • Save น้ำมัน : ฟรี! บัตรเติมน้ำมันจาก PTT Card

มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 300,000 บาท ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ต.ค. 2557

5 โครงการคุณภาพที่เข้าร่วมรายการ
โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์
โครงการดีไซน์ใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์ Modern กับสถาปัตยกรรมแบบ Classic สไตล์ British Passion แบบอังกฤษ เรียบหรูดูงดงามให้อารมณ์การพักผ่อนสามารถสัมผัสธรรมชาติภายนอกตัวบ้านได้อย่างเต็มที่ในทุกส่วนของการอยู่อาศัย ลงตัวทุกฟังก์ชั่นใช้สอยครบทุกความต้องการแต่ละหลังเน้นความโปร่ง โล่ง ทุกหลังตกแต่งด้วยบัวและปูนปั้น จุดเด่นโครงการ Clubhouse พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ด้วยสโมสรที่สง่างาม สไตล์ British พร้อมสระว่ายน้ำดีไซน์เพื่อความผ่อนคลายเหมือนรีสอร์ทหรูและห้อง Fitness พร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย

พิเศษยิ่งขึ้นกับระบบ WIFI ตอบรับกับ life style คนรุ่นใหม่ สวนธารณะที่สวยงามมีสไตล์อังกฤษผสานความร่มรื่นแบบเอเชีย ด้วยมุมพักผ่อนเก๋ๆพร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับเติมเต็มทุกความสุขของครอบครัวให้กับสมาชิกคนสำคัญ ติดถนนตัดใหม่ 6 เลน ใกล้สะพานนนทบุรี1 และสะพานเจ้าพระยาแห่งใหม่ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด พบกับบ้านหลังใหญ่สไตล์ Modern British Passion 4 ห้องนอน เฟสสโมสร ติดถนนตัดใหม่ 6 เลน ราคา 4.59-10 ล้านบาท

ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์2

โครงการ เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์– สิรินธร
อีกหนึ่งโครงการคุณภาพของ ธนาสิริ ภายใต้แนวความคิด MODERN LIFE IDENTITY สะท้อนตัวตน…ด้วยสไตล์ที่แตกต่างกับ “Brand The Cluster Ville ” ให้คุณลืมความคิดแบบเก่าๆ แล้วก้าวสู่การอยู่อาศัยในแบบที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง บ้านสไตล์Modern ที่ฉีกรูปแบบดีไซน์เดิมๆด้วย ภาพลักษณ์ใหม่แห่ง การอยู่อาศัยตรงใจคนเมือง มีสไตล์เหนือระดับเหมือนได้ไปพักผ่อนกลางรีสอร์ทหรูทุกวัน

จุดเด่นของโครงการ Clubhouse พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ด้วยสโมสรสุด HIP พร้อมสระว่ายน้ำสุด cool ดีไซน์เพื่อความผ่อนคลายเหมือนรีสอร์ทหรู และห้อง Fitness พร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย พิเศษยิ่งขึ้นกับระบบ WIFI ตอบรับกับ life style คนรุ่นใหม่ สวนธารณะที่สวยงามมีสไตล์ ด้วยมุมพักผ่อนเก๋ๆ พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับเติมเต็มทุกความสุขของครอบครัวให้กับสมาชิกคนสำคัญ ทำเลที่ใกล้ปิ่นเกล้ามากที่สุด เพียง 15 นาทีจากเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่ตรงข้ามโฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ ที่สำคัญใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง รองรับทุกความต้องการด้วยแบบบ้านสวยทันสมัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด เปิดจองแบบบ้านใหม่ Modern L Home เปิดเฟสสโมสรพร้อมฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ทำเลใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ราคา 4.39-8 ล้านบาท

โครงการ ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่-บางใหญ่

พบโครงการทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central WestGate โครงการ ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่-บางใหญ่ บ้านแนวคิดใหม่ ที่สร้างประสบการณ์เพิ่มความสุขของทุกคนในครอบครัว “กว้างกว่าที่เคย ใหญ่กว่าที่คิด ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ” ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ครบทุกความต้องการ สัมผัสความสุขได้หลากหลายได้ตามต้องการในสังคมคุณภาพ กับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่เหนือชั้นกว่า จุดเด่นของโครงการ ด้วยสโมสร ขนาด 2 ชั้น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สระใหญ่ สวนสุขภาพ สนามเด็กเล่น รองรับทุกครอบครัวบนทำเลคุณภาพ ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงและ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม พบกับ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้สโมสร และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ในราคาเพียง 2.49-6.5 ล้านบาท
Thanasio Rattanatibeth2 rs

โครงการ ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่
บ้านสไตล์โมเดิร์นที่คุ้มค่าทุกความต้องการ ให้ความอิสระไม่ไกลจากตัวเมือง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเต็มอิ่มกับอากาศบริสุทธิ์ด้วยพื้นที่สีเขียวในโครงการ ตัวบ้านเป็นพื้นที่เปิดโล่งโปร่งสบาย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ตอบรับทุกครอบครัวด้วยฟูลฟังชั่น 4 ห้องนอน เพียบพร้อมด้วยความสุขในสังคมอบอุ่น..

จุดเด่นของโครงการสัมผัสกับมุมพักผ่อนแสนสุขกับธรรมชาติที่โอบล้อม 360 องศา เต็มอิ่มกับกับสวนธารณะที่ร่มรื่น สวยงามมีสไตล์ภายในโครงการ เติมเต็มทุกความสุขในวันสบายๆ ของสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ Full Function 4 ห้องนอน ในราคาไม่ถึง 3 ล้านบาท

โครงการ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์
โครงการบ้าน ดีไซน์ใหม่ จาก ธนาสิริ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการบ้านในสมัยใหม่ในแนวคิด Creative Life คือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆที่เพิ่มคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยได้อย่างอิสระมาพร้อมกับการดีไซน์ในรูปแบบใหม่ หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร ตัวบ้านเปิดโล่งโปร่งสบาย ฟูลฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน เพื่อครอบครัวยุคใหม่ สวนสาธารณะที่เต็มอิ่มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ และเชื่อมต่อการเดินทางแบบรวดเร็วทันใจในช่วงทำงาน จุดเด่นของโครงการ อยู่ที่เป็น ทาวน์โฮม ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่มาก คุ้มค่าในการอยู่อาศัย และ เป็นชุมชนสมัยใหม่ใกล้เมือง ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ พบกับทาวน์โฮม 4 ห้องนอนใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์
ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302, 08-5805-7444 โทร. 08-1817-7153
E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com

Related contents:

You may also like...