Adidas by Stella McCartney

adidas by Stella McCartney AW14 (1)

Adidas by Stella McCartney ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2014 เอาใจผู้หญิงโลกสวย ด้วยวัสดุ ลวดลายและสีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ด้วยคอนเซปต์ ‘Nature’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นวัสดุ ลวดลายและสีสันที่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ผสมผสานกับเทคโนโลยีและรูปแบบการดีไซน์ที่ทันสมัย ให้สปอร์ตเกียร์ของสาวๆเพียบพร้อมทั้งการใช้งานและแฟชั่นที่สวยงาม

Stella McCartney ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง กล่าวว่า “สำหรับฤดูกาลนี้ เราได้แรงบันดาลใจจากความเป็นอิสระของธรรมชาติ การนำเอาลวดลายธรรมชาติอย่างลายเปลือกไม้ ใบไม้ ดอกไม้ และ ลวดลายของสัตว์มาใช้ในการออกแบบแบบซิลลูเอ็ต (Silhouettes) พร้อมเลือกใช้โทนสีอบอุ่นของช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาวอย่าง สีเอิร์ธโทน ทั้งโทนสีเข้มและโทนสีอ่อนตัดสลับกันอย่างสวยงาม รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (sustainable) เพื่อให้คอลเลคชั่นนี้ตรงกับคอนเซปต์ความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง”

ซึ่งนอกจากความสวยงามตามเทรนด์แฟชั่นแล้ว อาดิดาสยังให้ความสำคัญกับการนำเอาเทคโนโลยีเพื่อการออกกำลังกายที่ทันสมัยของอาดิดาสเองมาผสมผสานได้อย่างลงตัวทั้ง ClimaHeat® ที่ช่วยให้ร่างกายอบอุ่นท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น ClimaCool® ช่วยระบายความร้อนและความอับชื้น ClimaLite® ช่วยสร้างความสบายตัวและรักษาสภาพร่างกายให้แห้งอยู่เสมอ ล่าสุดกับ ClimaChill® ที่ช่วยถ่ายเทความร้อนและให้ความเย็นทันทีเมื่อสวมใส่
ทั้งหมดนี้ถูกนำเสนอในผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งครอบคลุมทั้งการทำกิจกรรมและการออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้ง อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อการออกกำลังกายในห้องสตูดิโอ ที่เน้นโทนสีสบายตาอย่างสีเอิร์ธโทน สีครีม น้ำตาล ชมพู ผลิตภัณฑ์เพื่อการวิ่ง ได้แก่กางเกงเลกกิ้ง กางเกงขาสั้น และเสื้อคลุม เน้นลวดลายธรรมชาติ เช่น ลายเปลือกไม้มาในโทนสีแดงเลือดหมู เพิ่มสีสันให้ดูทันสมัยขึ้นด้วยการตัดสลับกับสีป๊อปปี้พิ้งค์ รวมถึงเลือกหยิบเอาสีเขียวแก่มาออกแบบเสื้อคลุมและกางเกงขาสั้น ให้อารมณ์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างที่สุด ผลิตภัณฑ์เพื่อการโยคะ ที่ใช้เทคนิคการย้อมไล่โทนสีอย่างสวยงาม รวมถึงการใช้ลายเส้นสายบนเนื้อผ้าช่วยเน้นสวยเว้าโค้งของร่างกาย สร้างความสวยงามตามสุนทรียศาสตร์ขณะที่สาวๆกำลังออกกำลังกายโยคะได้อย่างเต็มที่ คอลเลคชั่นพิเศษที่สาวโลกสวยพลาดไม่ได้กับการนำเอาวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างผ้าฝ้ายที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติและเส้นด้ายที่ถูกผลิตใหม่จากเส้นไหมเหลือใช้มาใช้ในการออกแบบซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ความสวยงามไว้ได้อย่างลงตัว

adidas by Stella McCartney AW14 (2)

adidas by Stella McCartney AW14 (3)

adidas by Stella McCartney AW14 (4)

adidas by Stella McCartney AW14 (5)

adidas by Stella McCartney AW14 (1)

พบกับคอลเลคชั่น Adidas by Stella McCartney ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2014 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์มานซ์ คอนเซ็พท์สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 และร้านอาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์มานซ์ คอนเซ็พท์สโตร์เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3

# # # # # # # # # #

ธนายุต เตชศิโรดม (เบนซ์) /รัชตพร อินอ๊อด (แอม)
บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด ตัวแทนประชาสัมพันธ์ อาดิดาส กลุ่มสปอร์ต สไตล์
T: 02-619-1108 M: 081-868-7626 / 086-973-9357
E: tt.mediaplusconnection@gmail.com / ri.mediaplusconnection@gmail.com

Related contents:

You may also like...