ละเลงลิ้นลงที่นา ชีวหาพาฟิน

Sex

คุณผู้หญิงทั้งหลายต่างก็ชอบที่จะให้คู่รักของตนฝังลิ้นนุ่มๆ ประทับริมฝีปากที่เร่าร้อน ลงบนกลีบเนื้อ ซอกหลืบต่างๆที่เป็นพื้นที่สงวนของคุณผู้หญิงแล้ว คุณผู้หญิงเองก็ควรที่จะเรียนรู้เคล็ดลับว่าทำอย่างไรที่จะให้เขาทำรักด้วยปากให้คุณอย่างมีความสุข

อันดับแรกที่คุณควรที่จะทำก็คือ “การ ทำความสะอาดที่นาผืนน้อย” เพราะที่นาเอเคอร์นี้ไม่ได้มีกลิ่นหอมเหมือนดังดอกกุหลาบเอาเสียเลย หากคุณสามารถอาบน้ำก่อนที่จะเริ่มบทรักได้จะเป็นการดีที่สุด แต่หากคู่รักของคุณเป็นประเภทใจร้อนรวบหัวรวบหัว คุณก็ควรจะเตรียมความพร้อมไว้ให้ดี ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ ควรทำความสะอาด “เนินน้อย” ของคุณให้สะอาดที่สุด เพื่อป้องกันการเกิดปัญหากลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ซึ่งผู้ชายร้อยละ 90 อาจจะต้องเบือนหน้าหนีคุณไปเลยก็เป็นได้

ช่วงเวลาที่ไม่เหมาะที่คุณจะให้คู่รักของคุณทำออรัลเซ็กส์ให้คือช่วงก่อนมีประจำเดือน 1 สัปดาห์ เพราะช่วงเวลานั้นอวัยวะเพศของผู้หญิงนั้นจะมีกลิ่นรุนแรงซึ่งเกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่ต่างพร้อมใจกันสามัคคีชุมนุมออกมาเจริญเติบโตอยู่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีรสของตกขาวที่ปนเปื้อนออกมา ซึ่งจะมีรสฝาดและเปรี้ยวไหนจะกลิ่นอีกจนคุณผู้ชายของคุณต้องผงะ ผวา และสยอง ไม่อยากจะลิ้มลองอีกเลย

ส่วนช่วงระยะเวลาที่เหมาะที่สุด ก็คือหลังจากที่ประจำเดือนหมดสนิทจนถึงช่วงตกไข่ ซึ่งช่วงนี้ที่นาผืนน้อยของคุณจะอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นและจะขับน้ำเมือกออกมามากจึงทำให้ที่นาของคุณมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เรารู้จักกันว่า “ฟิโรโมน” ซึ่งจะมีผลเย้ายวนต่อชายหนุ่มเป็นอย่างมาก

สิ่งที่คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษสำหรับสาวที่ชอบสัมผัสกับลิ้นของชายหนุ่ม คืออาหารที่ทานเข้าไปจะมีผลต่อกลิ่นที่จะออกมาตรงบริเวณที่นาผืนน้อยด้วย เช่น อาหารหมักดอง ส้มตำ ปลาร้า ปลาเค็มและถั่วชนิดต่างๆ กลิ่นเหล่านี้สามารถระเหยออกมาทางอวัยวะเพศได้ อาหารบางชนิดก็เป็นตัวก่อให้เกิดก๊าซในลำไส้ ลองจินตนาการว่าทุกอย่างกำลังจะไปได้สวย แต่คุณดันปล่อยกลิ่นออกมา ขณะที่ลิ้นของเขากำลังพันละวันพันตูอยู่กับที่นาของคุณ คุณอาจไม่ต้องคิดเลยคะว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อชีวิตรักของคุณ

557000004720606

 

Thanks to image from https://pbs.twimg.com/media/BtEDvq2CUAEhg1b.jpg:large

Related contents:

You may also like...