ฟาน ศรีไตรรัตน์

farn-sritrirat

กระแสการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพกำลังมาแรง และปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่า เทรนเนอร์ที่เก่ง และมีความสามารถในการกระตุ้นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายนั้น เป็นหนึ่งในปัจจัยความสำเร็จของทุกคน  โดยเฉพาะเทรนเนอร์ไฮโซสุดหล่อหุ่นล่ำบึ้ก มาดดี ลีลาเด็ดอย่าง คุณฟาน ศรีไตรรัตน์ ย่อมจะทำให้หลายอยากจะออกมาฟิตร่างกายกันเป็นการใหญ่

ฟาน ศรีไตรรัตน์ เป็น เจ้าของรุ่นที่4 ของบริษัท  เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด เป็นบุตรชายของ ภัทราวดี มีชูธน เป็นหลานยายของ คุณหญิงสุภัทรา สิงหลกะ เป็นพี่ชายของ เม ภัทรวรินทร์ ทิมกุล

คุณฟาน ศรีไตรรัตน์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านไอทีจากต่างประเทศ ก่อนจะมาเรียนต่อปริญญาโทที่ศศินทร์

ปัจจุบันคุณฟาน ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด และ กรรมการผู้จัดการบริษัท สปอร์ตคอนดิชั่นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ในประเทศไทย รวมถึงประเทศในเอเชีย จากบริษัทแม่ที่แคนาดา ภายใต้ชื่อ ทวิสต์ สปอร์ต คอนดิชั่นนิ่ง เซ็นเตอร์ (Twist Sport Conditioning Center)

ทวิสต์ สปอร์ต คอนดิชั่นนิ่ง เซ็นเตอร์ เป็นการออกกำลังกายที่ทำให้ผู้ใช้บริการเหมือนเป็นนักกีฬาอาชีพ ภายใต้บรรยากาศเหมือนโรงยิมของนักกีฬา มีการสอนการขยับร่างกายที่ถูกต้องเหมาะกับวัยและสภาพร่างกาย ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 1000 บาท

Related contents:

You may also like...