“ลีแอนส์” ผู้นำแห่งการสร้างสรรค์ความงามของคิ้วแบบ NATURAL DIFINITION (ND)

Leanne's 17

ลีแอนส์ ผู้นำแห่งการสร้างสรรค์ความงามของคิ้วแบบ NATURAL DIFINITION (ND) พร้อมเปิดตัวแล้ววันนี้ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ด้วยห้องส่วนตัวที่สามารถให้บริการลูกค้าถึง 4 ท่านพร้อมๆ กัน ท่านจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกส่วนตัวและความผ่อนคลายสูงสุดที่ทุกท่านจะได้รับ ที่นี่เราให้ความสำคัญกับ 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ ศิลปะความงามของคิ้ว, ศาสตร์แห่งสีและอุปกรณ์เครื่องมือไฮเทคโนโลยี ตลอดจนทักษะของพนักงานที่ผ่านการอบรมจากประเทศเยอรมัน ที่ลีแอนส์ เราใส่ใจกับความละเอียดและความถูกต้องในทุกๆ 1 มิลลิเมตรของการตกแต่งคิ้วผสมผสานกับศาสตร์แห่งการแต่งสี (SCIENCE OF COLOUR TEMPER) และเทคนิค NATURAL DEFINITION (ND) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์แต่เพียงผู้เดียว

“ผู้หญิงเอเชียมีความงามสง่าน่าค้นหาและคู่ควรแก่การให้ความสนใจ” MR. CRAIG CHAU นักธุรกิจชาวฮ่องกงผู้หลงใหลและเชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งความงามของการตกแต่งและรังสรรค์ “คิ้ว” โดยเฉพาะผู้มีประสบการณ์ในศิลปะของการสร้างสรรค์คิ้วมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 กว่า 12 ปี ในการศึกษาด้านศาสตร์และศิลป์ของคิ้ว เขาเฝ้าสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่ลูกค้าได้รับหลังจากเข้ารับบริการของเขา เส้นขน, สีและรูปทรงคิ้วที่สมบูรณ์แบบทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้น เพราะคิ้วเป็นสิ่งที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่มสาว การมีรูปทรงคิ้วที่สมบูรณ์ เส้นขนเรียงสวย สีคิ้วที่เหมาะกับสีผิว สีตาและสีผมเป็นหนึ่งในความมั่นใจที่สร้างบุคลิกความงามให้แก่ทุกคน

MR. CRAIG CHAU เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่มีพี่น้องผู้หญิงสามคนทำให้เขาได้สัมผัสกับความใส่ใจในการดูแลตนเองตั้งแต่วัยเยาว์ พออายุ 18 พี่สาวที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังได้ซื้อชุดดูแลผิวพรรณให้เขา คุณเคร็กได้ค้นพบความสุขจากผิวพรรณที่ดูดี และตั้งแต่นั้นมาเขาก็สนใจในเรื่องที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้นในชีวิตเรื่อยมา “พี่ๆ ของผมใช้เวลาในอ่างอาบน้ำนานๆ เสมอ ซึ่งผมก็เช่นกัน” คุณเคร็ก เปิดเผยพร้อมรอยยิ้ม แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นคุณแม่ของเขานี่เองที่เขาได้สืบทอดคุณค่าและจรรยาบรรณของธุรกิจ เขาย้อนระลึกถึงความทรงจำว่า “คุณแม่ได้ปลูกฝังพลังผลักดันที่จะนำเสนอสิ่งที่ละเอียดอ่อนที่สุดในตัวผม”

ความสำเร็จสูงสุดของการเปิดร้านทำคิ้วภายใต้ชื่อ ERABELLE มานานหลายปี ปัจจุบันคุณเคร็กได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ลีแอนส์” เพื่อระลึกถึงคุณแม่ของเขา ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ประเทศแคนาดา เขาเชื่อว่าเขาได้วางรากฐานที่จำเป็นเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขยายธุรกิจที่มั่นคง ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาเขาได้ใช้การทำงานที่ประณีตบรรจงและการฝึกอบรมรวมทั้งใช้เวลาค้นคว้า EYEBROW ARTIST ของลีแอนส์ เพื่อพัฒนาทักษะและประสบการณ์ ที่ “ลีแอนส์” เราเข้าใจถึงพลวัตรที่แท้จริงและกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การเป็นผู้นำของศิลปะแห่งการสร้างสรรค์เรียวคิ้วที่สวยงามที่สุด เราเลือกใช้ PRECISION ขนาด 1 มิลลิเมตร ผสานกับศาสตร์แห่งการปรับแต่งสี (SCIENCE OF COLOUR TEMPER) และเทคนิค NATURAL DEFINITION (ND) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์ที่มุ่งมั่นให้บังเกิดผลแห่งสุนทรียะและงานฝีมือขั้นสูงสุด “นี่เป็นงานศิลปะที่ต้องใช้ทักษะสูงมาก คุณไม่สามารถเปิดร้านอาหารระดับดาวมิชลินทีเดียวหลายๆ สาขาด้วยเชฟระดับมิเชอลินเพียงคนเดียวได้” MR. CRAIG CHAU กล่าว

ด้วยประสบการณ์ด้านการจัดการโรงแรม MR. CRAIG CHAU จึงเชื่อมั่นในการนำเสนอประสบการณ์การบริการที่ดีผ่านทัศนคติและงานศิลปะ เขาเชื่อในการสร้างชื่อเสียงที่มั่นคงซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อถือได้และด้วยจำนวนลูกค้าที่กลับมาใช้บริการต่อเนื่องในจำนวนที่สูงมาก ลีแอนส์จึงต้องให้บริการโดยไม่ละเลยเรื่องคุณภาพ ระดับความดึงดูดความสนใจจะปรากฏให้เห็นบนใบหน้าของคุณเอง โดยเฉพาะคิ้วของลูกค้าที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร การเสริมสร้างรูปสมบัติของลูกค้าจะช่วยให้เสน่ห์เย้ายวนของทุกคนเด่นชัดขึ้น และด้วยความเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ MR. CRAIG CHAU จึงให้ความมั่นใจกับคุณได้ “พบประสบการณ์ความแตกต่างของลีแอนส์ เยื้องย่างสู่ชีวิตของเสน่ห์ที่เย้ายวน”

การเลือกใช้สีในการตกแต่งคิ้วของเราๆให้ความสำคัญกับการใช้สีเพื่อสร้างมิติ ที่ลีแอนส์เรามีการสร้างสรรค์คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนใคร ศาสตร์แห่งการแต่งสีของลีแอนส์ได้เพิ่มความหลากหลายของสีผมและตาให้เป็นสีเฉพาะที่เหมาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย MR. CRAIG CHAU นิยามสิ่งนี้ว่า “TRUE COLOR REALITY”

บริการคุณภาพสูงจาก ลีแอนส์

  • คิ้วของลีแอนส์ การทำให้คิ้วสมบูรณ์แบบนั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง คิ้วของลีแอนส์ออกแบบรูปร่างและสีตามสีผิว สีผม และตาของลูกค้า เทคนิค NATURAL DEFINITION (ND) และการเลือกใช้สี ทำให้ได้คิ้วที่สวยงามเป็นธรรมชาติที่ทำให้ลูกค้าดูสวยงามและมั่นใจยิ่งขึ้น
  • เส้นขอบตาของลีแอนส์ เส้นขอบตาของลีแอนส์ ให้เส้นที่เด่นและคมชัด เพื่อสร้างสรรค์ความลึกและขับเน้นดวงตาเพื่อดึงดูดความสนใจ จะติดอยู่บนเปลือกตาได้นาน 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับผิวของลูกค้า
  •  ริมฝีปากของลีแอนส์ ริมฝีปากที่อิ่มเอิบสมบูรณ์แสดงถึงความเยาว์วัย ริมฝีปากของลีแอนส์มีรูปร่างที่คมชัดและฟื้นฟูสีที่สดใสกว่าเดิมและยังดูเป็นธรรมชาติ ให้เรียวปากที่อิ่มเอิบคมชัด

Leanne's 04

Leanne's 06

Leanne's 012

Leanne's 21

Leanne's 22

Leanne's 23

Leanne's 24

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและจองคิวรับบริการได้ที่ ลีแอนส์

  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 4 โทร.02-160-5780, 662-160-5781, 086-383-9603
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 5 โทร.02-103-4998, 02-103-4993, 083-988-5891

สนใจรับข่าวสารของ ลีแอนส์ ได้ที่ www.facebook.com/Leannes.Thailand หรือ www.leannes.com 

Related contents:

You may also like...