BRAUN เผยโฉมเรือนเวลาดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด! จากงานบาเซิลเวิลด์ 2014

Braun  00

ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1980 นาฬิกาแขวน นาฬิกาปลุก นาฬิกาข้อมือและเครื่องคิดเลขก็เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์สำคัญที่ BRAUN สร้างสรรค์ขึ้นโดยได้นำเอาดีไซน์แบบใหม่ที่มีความเรียบง่าย และชัดเจนสะอาดตามาใช้ร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด โดยมี บริษัท ZEON บริษัทนาฬิกาชั้นนำแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นผู้ดูแลการผลิตและการจัดจำหน่ายนาฬิกา BRAUN

ปัจจุบันนาฬิกา BRAUN นอกจากจะคงเอกลักษณ์แห่งแบรนด์ คือ มีดีไซน์งดงามสไตล์มินิมัลลิสท์ ผสานกับคุณภาพอันยอดเยี่ยมแล้ว ยังเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอยตามปรัชญา “Less, but better ” อีกด้วย โดยนาฬิกา BRAUN ทุกรุ่นจะถูกออกแบบให้ง่ายในการอ่านค่าเวลา กลไกการทำงานต้องมีคุณภาพสูงของเยอรมัน บอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง อีกทั้งยังพัฒนานาฬิกาที่ใช้กลไกแบบเรดิโอคอนโทรลซึ่งบอกเวลาได้อย่างแม่นยำด้วยการเทียบรับสัญญาณเวลาจากคลื่นวิทยุขึ้นมาหลายรุ่นด้วยกัน นาฬิกา BRAUN มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งนาฬิกาในแบบคลาสสิกร่วมสมัย แบบโมเดิร์นและแบบล้ำสมัยสุดไฮเทคให้ผู้ที่มีดีไซน์ในหัวใจเลือกเป็นเจ้าของกัน

คอลเลคชั่น “Keramisch” นาฬิกาที่ชือคอลเลคชั่นได้แรงบันดาลใจมาจากภาษาเยอรมันอันเป็นต้นกำเนิดของนาฬิกาบราวน์ที่มีความหมายว่า “เซรามิค”นาฬิกาสุดฮิปดีไซน์ล้ำสมัยสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงแตกต่างด้วยวัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตทั้งตัวเรือนและสายทำจากเซรามิคคุณภาพเยี่ยม ตัวเรือนทรงกลมแนวสปอร์ต พื้นหน้าปัดถูกออกแบบให้ง่ายในการอ่านค่าเวลา มีให้เลือกเท่ห์ 2 สี คือ สีดำและสีเทา บอกเวลาเที่ยงตรงด้วยกลไกการทำงานคุณภาพสูงจากเยอรมัน สามารถกันน้ำได้ลึก 3ATM ราคา 14,600 บาท

Braun  00
“Keramisch”

อีกหนึ่งดาวเด่น “Pastela” คอลเลคชั่นล่าสุดที่ BRAUN ฉีกกฎแห่งการดีไซน์อีกครั้ง (Designed to make a difference) นำเสนอเรือนเวลาที่มีดีไซน์อ่อนหวานสำหรับหญิงสาวเป็นครั้งแรก โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงาม และความอ่อนโยนแห่งสีสันถ่ายทอดสู่เรือนเวลา “Pastela” แต่งแต้มหวานให้เรียวข้อมือของสาวๆ ด้วยตัวเรือนทรงกลมสีขาวแบบเรียบเก๋ จับคู่กับสายหนังแท้คุณภาพตัดเย็บอย่างประณีตในโทนพลาสเทล มีให้เลือกสวย 3 สี ได้แก่ สีชมพู สีเขียว และสีเบจ บอกเวลาเที่ยงตรงด้วยกลไกการทำงานคุณภาพสูงจากเยอรมัน สามารถกันน้ำได้ลึก 5ATM ราคา 4,500 บาท

Braun  01
“Pastela”

บรรดาแฟชั่นนิสต้าและแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบนาฬิกา BRAUN ดีไซน์เก๋สุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร ไม่ควรพลาด!
เชิญสัมผัสเสน่ห์แห่งเรือนเวลา BRAUN ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้แล้ววันนี้ ที่แผนกนาฬิกา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, สยามพารากอน, เอ็มโพเรี่ยม, เดอะมอลล์ และ โรบินสัน

เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ BRAUN เชื่อว่าผู้เปี่ยมรสนิยมคงรู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นเลิศที่มีดีไซน์เก๋จากประเทศเยอรมนี BRAUN มีชื่อเสียงในเรื่องของการนำดีไซน์ที่ทันสมัยมาใช้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆ ผสานเทคนิควิศวกรรมแห่งเยอรมัน ภายใต้ปรัชญา “ Less, but better” จนได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำแห่งสาขาการออกแบบอุตสาหกรรมแห่งยุค

BRAUN ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1921 ที่ เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี โดยวิศวกรชาวเยอรมัน มร.แม็กซ์ บราวน์ (Mr.Max Braun) โดยในยุคแรกๆ การคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ จะเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นหลักซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องเล่นวิทยุ ที่โกนหนวดไฟฟ้า เครื่องเสียง เครื่องเล่นแผ่นเสียงคุณภาพสูงที่เรียกว่า ‘ไฮ-ฟิเดลิตี้’ หรือ ‘ไฮ-ไฟ’ เครื่องฉายสไลด์แบบโปรเจ็คเตอร์ และแบบที่สามารถเปลี่ยนฟิล์มได้โดยอัตโนมัติ

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ BRAUN ไม่ใช่แค่เพียงการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆเท่านั้น แต่ยังแตกต่างด้วยดีไซน์ที่มีความล้ำสมัยอีกด้วย จะเห็นได้ชัดในช่วงทศวรรษที่ 1970 ที่มีการนำดีไซน์แบบป๊อป-อาร์ตสีสันสดใสหรือสีสว่างสบายตากำลังเป็นที่นิยมก็ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับดีไซน์ของ BRAUN ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา เครื่องชงกาแฟ เครื่องคิดเลข วิทยุหรือเครื่องโกนหนวดก็ตาม ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ BRAUN มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่  โทร. 02 274 3282

ชลธิชา วงษ์โสภา(เฌอลี่) M.090 970 9910 email: cheriekobfah@gmail.com

วลัยพันธ์  วิเชียรศรี(หญิง) M.085 449 9828 email: yingkobfah@gmail.com

 

 

Related contents:

You may also like...