บลู สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 15 บาร์วิวระฟ้าระดับโลก

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok - Blue Sky 03

ห้องอาหารบลู สกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 15 บาร์วิวระฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของโลก จากการสำรวจของเว็บไซต์ “อาคิเทคเจอร์ อาร์ต ดีไซน์”(Architecture Art Design Website) จากการจัดอันดับ บลู สกาย เป็นหนึ่งในบาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ที่มีความสวยงามและมีดีไซน์ที่ทันสมัยในระดับเดียวกันกับ รูฟทอปบาร์ (rooftop bars) ที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลกอาทิ สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ เทลอาวีฟ มันดาเลย์ ฮ่องกง ซานโตรินี มิสซูรีและนิวยอร์กซึ่งเว็บไซด์ทรงอิทธิพลด้านการออกแบบให้ความเห็นว่าสถาปัตยกรรมการออกแบบของ บลู สกาย ผสานกับ แสง สี และทัศนียภาพอันงดงามงามของกรุงเทพฯยามราตรีเป็นความลงตัวของบาร์วิวระฟ้าในอุดมคติ สำหรับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ น่าตื่นเต้น

บลู สกาย ตั้งอยู่บนชั้น 24 ของโรงแรมฯได้รับการออกแบบสไตล์ร้านอาหารหรูกลางกรุงบนชั้นดาดฟ้าบริเวณภายนอกอาคาร โดยใช้โทนสีฟ้าและน้ำเงินเป็นหลักเพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์ของห้องอาหาร อีกทั้ง ยังมีทัศนียภาพอันงดงามของเส้นขอบฟ้ายามค่ำคืนในมุมกว้างโดยไม่มีตึกสูงมาบดบังทิวทัศน์

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok - Blue Sky 01

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok - Blue Sky 02

ในส่วนของเมนูอาหาร มีบริการอาหารทั้งสไตล์เอเชียและตะวันตก โดยคัดสรรนานาวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์ปรุงแต่งเป็นหลากหลายเมนูอาหารจานเด็ดประจำร้าน อาทิ ปลาหิมะนึ่งเสิร์ฟพร้อมผักอบมะเขือเทศเชอร์รี่(980 บาท++) เนื้อสันในจากฝรั่งเศส (200 กรัม) เสิร์ฟพร้อมผัดผักรวม มันฝรั่งทอดกับซอสพริกไทยอ่อนหรือซอสเนยกระเทียม (1,100++ บาท)ปลาแซลมอนรมควันและปลาแซลมอนปาเต้เสิร์ฟพร้อมขนมปังอบกรอบ(250 บาท++) ตับห่านทอดเสิร์ฟพร้อมแยมซอสมะเดื่อและซอสสตรอว์เบอร์รี่ไวน์แดง (850 บาท++) รวมถึงเมนูโปรโมชั่นพิเศษที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด อาทิ ค็อกเทล เบียร์ เหล้า ไวน์ ฯลฯ ที่จัดเตรียมไว้เพื่อต้อนรับคุณโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ

Steamed snow fish 2French classic version of shepherd's pie

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี-รังสิต ลาดพร้าว มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้กับทางด่วน รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯและ 30 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ รวมถึงใกล้ศูนย์กลางของธุรกิจ สถานบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีไว้บริการอย่างครบครัน เหมาะสำหรับเป็นที่สถานที่พักผ่อนของผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวและเป็นสถานที่จัดประชุมสัมนาสำหรับนักธุรกิจ

ราคายังไม่รวมค่าบริการและค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม
สำรองที่นั่ง โทร. 02-541-1234 ต่อ 4170
บลู สกาย – บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.00 น.

########################

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร : 0-2238-1991 ต่อ 4202, 4204 อีเมลล์ : pradappornch@chr.co.th, narisaja@chr.co.th
ประดับพร ฉันทวรลักษณ์ – ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ณริสา จักรคำ – ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

Related contents:

You may also like...