อูโบลท์ คิง พาวเวอร์ ยูเวนตุส ตูริน ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจบนข้อมือ สำหรับสาวกม้าลายยูเวนตุส

Hublot Juventus _Pack Shot

หากพูดถึงการสนับสนุนการกีฬา โดยเฉพาะสโมสรฟุตบอลระดับโลก อูโบลท์ยังคงเป็นที่หนึ่ง และล่าสุดนี้อูโบลท์ได้เผยโฉม อูโบลท์ คิง พาวเวอร์ ยูเวนตุส เพื่อเป็นเกียรติแก่ทีมสโสมรฟุตบอลระดับโลกสัญชาติอิตาลีอย่างยูเวนตุส หลังจากคว้าชัยชนะกลับบ้านจากการแข่งขันนัดซุปเปอร์คอปป้า อิตาเลียน่าที่ประเทศจีน ทีมฟุตบอลยูเวนตุสก็ได้ประกาศให้อูโบลท์เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของทีม และเป็นผู้ผลิตนาฬิการุ่น อูโบลท์ คิง พาวเวอร์ ยูเวนตุส เพื่อให้ป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมนับตั้งแต่ฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป

ครั้งนี้ อูโบลท์ คิง พาวเวอร์ ยูเวนตุส ทำจากตัวเรือนคาร์บอนไฟเบอร์ตามความประสงค์ของสโมสร และผลิตจำนวนจำกัดทั่วโลกสำหรับแฟนพันธุ์แท้เพียง 200 เรือน ตัวเรือนมีขนาด 48 มิลลิเมตร ด้วยลุคขึงขัง แต่น้ำหนักเบาพร้อมกันกระแทกสูงสุดด้วยส่วนประกอบที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ที่ผลิตจากโรงงานของอูโบลท์โดยตรง ตัวเครื่อง HUB4245 กลไกโครโนกราฟ มีเข็มจับเวลาหลัก 2 เข็ม ทำให้อ่านเวลาได้ง่ายและสะดวกขึ้น โดยผู้สวมใส่สามารถดูเวลาทั้งสองเข็มได้ในจังหวะเดียว เข็มแรกบอกวินาที ส่วนอีกเข็มทำเพื่อแฟนฟุตบอลโดยเฉพาะ ด้วยการบอกเวลาเป็นครึ่งแรกหรือครึ่งหลัง ครั้งละ 45 นาที

แน่นอนว่ายังคงคอนเซ็ปต์สำหรับสาวกยูเวนตุสด้วยหน้าปัดสีขาวดำ พร้อมหน้าปัดแบบแอโรแบง เผยให้เห็นกลอันน่าตื่นตาตื่นใจ ส่วนบนใช้วัสดุเคลือบด้วยแบล็ครูเธเนียม มีตัวจับเวลาที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา และหน้าต่างบอกวันที่ที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา พร้อมตราสัญลักษณ์ทีมยูเวนตุสที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ผสมผสานการเล่นสีขาวดำอย่างลงตัว พร้อมสายปรับได้ทำจากหนังสีขาวดำ สนนราคา 1,071,000 บาท

สโมสรฟุตบอลยูเวนตุส เป็นสโมสรฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในเมืองตูริน(โตริโน) และเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสามในประเทศอิตาลี ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2440 และประสบความสำเร็จมากมาย อีกทั้งยังเป็นสโมสรแรกที่ได้แชมป์ยุโรปทั้งสามรายการ คือ ยูโรเปียนคัพ (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก), ยูฟ่าคัพวินเนอร์สคัพ และยูฟ่าคัพ และได้รับสมญาจากฟีฟ่าว่าเป็นสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดของอิตาลีและเป็นอันดับสองของสโมสรฟุตบอลยุโรปแห่งศตวรรษที่ 20 ส่วนอูโบลท์เองนั้นประสบความสำเร็จและได้รับเกียรติเป็นนาฬิกาผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของฟีฟ่าและผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลโลก นอกจากนี้อูโบลท์ยังเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บาเยิร์นมิวนิคของเยอรมันนีและอาแจกซ์อัมสเตอร์ดัมจากฮอลแลนด์

เตรียมพบกับอูโบลท์ คิงพาวเวอร์ ยูเวนตุส ได้ที่ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส สยามพารากอน ชั้น เอ็ม
โทร. 02-129-4777 และศูนย์การค้าเกษร ชั้น 1 โทร. 02-656-1212

# # # # #
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จิตตาภา อาชาเทวัญ 089 480 4514, หทัยรัตน์ ศรีนาราง 082 333 1122, ศมกมล มุกดามณี 084 156 3737
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 02 252 5699 แฟกซ์ 02 252 5698

Related contents:

You may also like...