CHI’s10thAnniversary, Shangri-La Hotel, Bangkok

0002

ฉลองครบรอบ 10 ปี ชี่ แชงกรี-ลาสปา  ด้วยแพ็กเกจพิเศษ “เดอะ ฟาวเทน ออฟ ยูธ” ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ชี่ แชงกรี-ลาสปา สปาแห่งแรกของกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทที่เปิดให้บริการ ณ โรงแรม     แชงกรี-ลา กรุงเทพฯในปี พ.ศ. 2547  ขอมอบแพ็กเกจสุดพิเศษ “เดอะ ฟาวเทน ออฟ ยูธ” ในโอกาสครบรอบ 10 ปี  ให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2557 ในราคาเพียงท่านละ 3,500 บาทถ้วนต่อ 1 แพ็กเกจ

0001

“เดอะ ฟาวเทน ออฟ ยูธ” ประกอบด้วยทรีทเมนท์พิเศษ 2 รายการ แต่ละรายการใช้ระยะเวลา 2 ชั่วโมง โดยการนวดบำบัดชุดนี้ออกแบบเพื่อสร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอย่างล้ำลึกทั้งภายในและภายนอก ท่านสามารถผ่อนคลายจากการนวดตัวหรือขัดตัว และเติมเต็มประสบการณ์สปาให้สมบูรณ์ขึ้นด้วยสปาควิซีน อาหารเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ สองแพ็กเกจพิเศษฉลอง 10 ปี ได้แก่

•“จัสมิน รีทรีท” ทรีทเมนท์นวดหน้า ผสานเข้ากับนวดอโรมา ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและระบบประสาท รื่นรมย์ไปกับเทคนิคนวดตัวกดจุด ครบสูตรด้วยทรีทเมนท์ใบหน้าจากสมุนไพรและน้ำมันสกัดบริสุทธิ์ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้สวยใสอ่อนวัย

• “สกิน บรีซ” ทรีทเมนท์ขัดผิวผนวกเข้ากับการนวดอโรมา เริ่มประสบการณ์สปาโดยการขัดผิวด้วยเกลือแร่และน้ำมันสกัดจากพืชตระกูลส้มหรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ทรีทเมนท์ขัดผิวนี้จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและเสริมสร้างให้ “ชี่” ไหลเวียนได้อย่างอิสระทั่วร่างกาย ในขณะที่การนวดอโรมา เป็นการผสมผสานระหว่างการนวดแบบสวีดิชกับการนวดแบบชิอัตสึ-การนวดกดจุดผสานกับนวดน้ำมันแบบตะวันออก ทรีทเมนท์นี้ออกแบบเพื่อเพิ่มพลังให้กับร่างกายให้กลับมาสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง

0004

ท่านจะได้ผ่อนคลายกับสองทรีทเมนท์พร้อมกับลิ้มรสสปาควิซีนที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ อาหารเพื่อสุขภาพที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและรักษาความสมดุลของร่างกาย ซึ่งทีมพ่อครัวนำโดยเชฟแมทธิว เบนนิงค์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่จะถ่ายทอดสูตรสำเร็จเพื่อสุขภาพในสปาควิซีน โดยอาหารแต่ละจานสร้างสรรค์จากวัตถุดิบที่สดใหม่ตามฤดูกาล อาทิ สลัดบีตรูตย่างกับผักร็อกเก็ตและชีสริคอตต้า  ส้มตำไทย       ปอเปี๊ยะสดเวียดนาม  แซลมอนรมควันสไลด์  ขนมจีบผัก อกไก่สอดไส้ถั่วพิสตาชิโอและแอปริคอต และเสต็กทูน่าย่าง
สำรองแพ็กเกจนวดได้ที่ โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6072

0005

นอกจากแพ็กเกจนวดแล้ว  ทางโรงแรมฯยังได้จัดแพ็กเกจห้องพัก  “สเปคทาคูลาร์ ฮอไรซัน”  ให้ท่านได้พักผ่อนในห้องฮอไรซัน คลับ ท่ามกลางบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 9,700++ บาท สำหรับการเข้าพัก 2 คืนติดต่อกันขึ้นไป ซึ่งสิทธิประโยชน์มากมายที่ท่านจะได้รับจากแพ็กเกจนี้ ได้แก่

•อภินันทนาการรถรับหรือส่งสนามบินมายังโรงแรมฯหนึ่งเที่ยว ด้วยรถเมอร์เซเดส เบนซ์ เอส คลาส และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในรถ

•เลือกอร่อยกับอาหารค่ำชุดพิเศษที่ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ หรือบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำบนเรือฮอไรซัน สำหรับ 2 ท่าน

•อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเช้า และค็อกเทลยามเย็นที่ฮอไรซัน คลับ เลาน์จ

•อภินันทนาการสำหรับทรีทเม้นท์ที่สอง เมื่อใช้บริการนวดที่ชี่ แชงกรี-ลาสปา (โดยต้องมีมูลค่าเท่ากับหรือน้อยกว่าทรีทเม้นท์แรกเท่านั้น)

•ส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับบริการซักรีดและซักแห้ง

0003

แพ็กเกจสเปคทาคูลาร์ ฮอไรซัน สามารถใช้เพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2557 ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุ  

สำรองห้องพักได้ที่ฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรมฯ      

โทร 0 2206 8788  โทรสาร 0 2236 8566    

อีเมล: reservations.slbk@shangri-la.com 

ชี่ แชงกรี-ลาสปาตั้งอยู่ที่กรุงเทพวิง เปิดให้บริการครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2547 เพื่อเสริมการให้บริการของแชงกรี-ลา โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากต้นกำเนิดของตำนานแชงกรี-ลา สถานที่อันสุขสงบ น่าอยู่ และมีเสน่ห์ชวนหลงใหล มีรายการนวด 18 รายการให้เลือกสรรทั้งนวดตัว นวดด้วยน้ำ และนวดหน้า ภายในห้องสปาสวีทส่วนตัวที่มีให้บริการถึง 11 ห้อง ภายใต้แนวคิด “สปาที่ให้คุณมากกว่าสปา” ภายในห้องมีอ่างแช่ตัวที่ใช้แสงไฟบำบัด ห้องอบไอน้ำพร้อมฝักบัว เลาน์จพักผ่อน ห้องน้ำและห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้าและแต่งตัว 

 

ขอบพระคุณที่เผยแพร่ข่าว
รัชนา พิมลสินธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
ศิริรัตน์ ไตรสุภา ผู้จัดการฝ่ายฯ
ขนิษฐา สุดสมัย ผู้จัดการฝ่ายฯ
นลดา ศิริสัมพันธ์ ผู้จัดการสื่อสารการตลาดดิจิตัล
เสาวรีย์ ตั้งจิตต์สกุลมั่น เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายฯ
อัมพร บุญเกิดลาภ เจ้าหน้าที่ฝ่ายฯ
โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6861-6862 โทรสาร 0 2236 0280
อีเมล: sirirat.traisupa@shangri-la.com เว็บไซต์: www.shangri-la.com/bangkok

 

 

 ฉลองครบรอบ 10 ปี ชี่ แชงกรี-ลาสปา  ด้วยแพ็กเกจพิเศษ “เดอะ ฟาวเทน ออฟ ยูธ”

ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Related contents:

You may also like...