เอวิสุ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิต-ฤดูร้อน 2014 แดนดี้ เดนิมสำหรับหนุ่มแฟชั่นนิสต้า

Model-B_Untitled_0208

เอวิสุคอลเลกชั่น ฤดูใบไม้ผลิต-ฤดูร้อน 2014 เป็นการหลอมรวมทักษะและวิธีการตัดเย็บเดนิมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับการใช้อะไหล่ล้ำนำแฟชั่นและวัสดุที่ทนทานเพื่อสร้างสรรค์ ‘Denim Dandyism’ เดนิมสำหรับหนุ่มแฟชั่นนิสต้าที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานเครื่องแต่งกายเดนิมร่วมสมัยอย่างสร้างสรรค์ ทำให้เกิดลุคแดนดี้แสนคลาสสิค ทำให้คอลเลกชั่นนี้มีมีความเป็นเอกลักษณ์แต่ยังคงให้ความรู้สึกสมาร์ทเรียบหรูคงไว้ซึ่งความเป็นสตรีทแฟชั่น ตามแบบฉบับของเอวิสุ

คอลเลกชั่นไพรเวท สต๊อค (PRIVATE STOCK)

คอลเลกชั่นไพรเวท สต๊อคเลือกใช้ผ้าเดนิมชนิดดีที่สุด ผ่านการทอโดยช่างทอชั้นครูของประเทศญี่ปุ่น ใช้เทคนิคการผสมผสานรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบ จึงเกิดเป็นงานศิลป์บนเดนิมทุกตัว สำหรับซิกเนเจอร์ของคอลเลกชั่นไพรเวท สต๊อคคือกางเกงพรีเมียมเดนิมที่ผลิตในจังหวัดโอกายามะ ประเทศญี่ปุ่น เมืองซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนาม “บ้านเกิดของเดนิม” โดยผ้าทุกชิ้นถูกทอขึ้นด้วยเครื่องทอริกิ-โชคกิ(Riki-Shokki) แบบดั้งเดิม ดูแลการผลิตโดยช่างผู้ชำนาญการเพื่อให้มั่นใจว่าผ้าเดนิมที่ทอขึ้นจะได้มาตรฐานของเอวิสุ เนื่องจากกระบวนการผลิตที่ต้องใช้เวลาและความประณีตนี้เอง ส่งผลให้จำนวนการผลิตต่อวันค่อนข้างจำกัดใน ขั้นตอนสุดท้ายของการผลิตช่างฝีมือจะค่อยๆวาดสัญลักษณ์รูป “นกนางนวล” ของเอวิสุที่กระเป๋าหลังด้วยมือทุกตัว จึงทำให้ยีนส์แต่ละตัวมีความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

ในฤดูใบไม้ผลิต-ฤดูร้อน 2014 นี้ เอวิสุก็ยังคงใช้ศิลปะการเย็บปักกิโมโนแบบดั้งเดิม ตัดเย็บด้วยช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นให้มีดีเทลที่ดูหรูหรา ลวดลาย เช่นลายนกนางนวลนั้น เย็บด้วยเส้นด้ายวาวแสงคล้ายเส้นไหม และเทคนิคการเย็บแบบสั้นและยาวสลับกันที่กระเป๋าหลังของกางเกงทุกตัว ได้สร้างมิติใหม่ให้กับสัญลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมใหม่ คือเทคนิคการผลิตกางเกงเดนิมผ้าฟอกกางเกงยีนส์ที่สามารถสวมใส่ต่อเนื่องได้นาน 1 เดือน 1 ปี หรือ 3 ปี ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ในคอลเลกชั่นของซีซั่นนี้ ดีไซเนอร์ได้ใช้เทคนิคการย้อมอันเลื่องลือของญี่ปุ่น และฟอกให้ได้ความแตกต่างไม่เหมือนใครในแต่ละตัว แสดงให้เห็นถึงทักษะที่ทำให้คนทั่วโลกหลงรักกับความเป็นเอวิสุมาแล้ว

Shot B_0013

Shot B_0041

คอลเลกชั่นเอวิสุสำหรับสุภาพสตรี (EVISU Women)
เดนิมเป็นหนึ่งในไอเท็มจำเป็นประจำตู้เสื้อผ้าของสาวสุดชิค คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิต-ฤดูร้อน 2014 นี้ เอวิสุออกแบบเดนิมให้มีความเป็นเฟมมินีนโดยสื่อผ่านความอ่อนหวานและเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการตกแต่งแนวร๊อคแอนด์โรล (Rock ’n Roll) ไม่ว่าจะเป็นหมุดหรือกระดุมที่นำมาประดับ ทำให้ดูทะมัดทะแมง เสื้อซูวีเนียร์แจ๊คเก็ต (Souvenir Jacket) สไตล์ญี่ปุ่นและเสื้อยืดฟอกแบบวินเทจผสมผสานกันเป็นแนวร๊อคชิคสไตล์ญี่ปุ่น (Rock Chic) สำหรับสาวหวาน มีการนำลายพิมพ์ดอกไม้ผสมผสานกับเทคนิคงานแพทช์เวิร์คสไตล์กิโมโนมาใช้ พร้อมซิลูเอทใหม่ทรงสลิมคัต (Slim – Cut Fitting) ช่วยเสริมความโค้งเว้าของสุภาพสตรี เป็นมัสแฮฟไอเท่มที่พลาดไม่ได้ของซัมเมอร์นี้เลยทีเดียว

Model-A_Untitled_0313

Model-B_Untitled_0059

Model-B_Untitled_0124

Model-B_Untitled_0136

Model-B_Untitled_0177

Model-B_Untitled_0208

Untitled_0243

Untitled_0268

เอวิสุเดนิมทรงใหม่จากสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมไปจนถึงสไตล์ทันสมัย เอวิสุถือเป็นแบรนด์แถวหน้าที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบและเทคนิคการตัดเย็บที่ครองใจผู้รักเดนิมจากทั่วโลกมายาวนาน สำหรับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิต-ฤดูร้อน 2014 เอวิสุได้พัฒนาเดนิมทรงใหม่ขึ้นเพิ่ม 3 ทรง ได้แก่ นิวคลาสสิกฟิต 2017 (New Classic Fit 2017) นิวคลาสสิกฟิต 2020 (New Classic Fit 2020)และนิวแฟชั่นฟิต 2021 (New Fashion Fit 2021) ปัจจุบันเอวิสุมีทรงกางเกงยีนส์ให้เลือกถึง 10 ทรง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนรักเดนิม

พบกับคอลเลกชั่นจากเอวิสุได้แล้ววันนี้ :-

  • ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม
  • ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว
  • ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
  • ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา
  • ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซน
  • ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต
  • ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา

ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์: ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Import Brands บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด คุณนคนัน ชาญสุนทร(หนู) 02-793-7482, 088-919-1669 Email: ChNakanun@central.co.th, และฝ่ายการตลาด Import Brands บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด คุณอลิสา บัวแก้ว (กิ๊ฟ) 02-793-7484, 081-612-6105 Email: BuAlisa@central.co.th, www.central.co.th

Related contents:

You may also like...