Brazilian Beats Urban & Exotic The Aigner Leather Collection Spring/Summer 2014

135114_454

สีสันของเมืองใหญ่ และเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแบบบราซิล : เปิดตัวคอลเล็คชั่นเครื่องหนังประจำฤดูกาลสปริง และ ซัมเมอร์ 2014 ของแอคเนอร์(Aigner) จากวัฒนธรรมแห่งท้องถิ่นสู่ลุ่มน้ำอะเมซอน : คอลเล็คชั่นเครื่องหนังแอคเนอร์ สปริง ซัมเมอร์ 2014 จะนำคุณไปสู่การเดินทางเข้าไปในใจกลางของบราซิล มหานครแห่งชีวิตชีวาอย่าง ริโอ เดอจาเนโร ผลงานการรังสรรค์กระเป๋าสุดหรูหราของแบรนด์เครื่องหนังอันเปี่ยมไลฟ์สไตล์จากกรุงมิวนิค ได้รับแรงบันดาลใจจากจังหวะการเต้นรำอันเร่าร้อนแบบแซมบ้า (samba) ความทรงพลังเปี่ยมชีวิตชีวาของเทศกาลคาร์นิวัลอันเลื่องชื่อ ในเมืองริโอ ประเทศบราซิล คอลเล็คชั่นนี้ยังสะท้อนความงาม และพลังอันเหลือล้นของหญิงสาวชาวอเมริกาใต้ในเมืองใหญ่อันน่าตื่นเต้น

ซีเนียร์ ไดเร็คเตอร์ “คริสเตียน เบ็ค (ChristianBeck)” ผสมผสาน “เชอ เดอ วีว่า (joie de vivre) หรือ “Joy of Living” สีสันแห่งการใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง เข้ากับธรรมชาติอุดมสมบูรณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของบราซิลประดิษฐ์ประดอยด้วยการประทับลายนูนลงบนหนัง สะท้อนให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของเหล่าพรรณไม้ และสัตว์ป่าในลุ่มน้ำอะเมซอน โครงสร้างพื้นผิวหรูหราด้วยหนังจระเข้ หรือมีให้เลือกแบบพิ้นผิวจากต้นปาล์มราฟเฟียร์ (raffia) ของอเมริกาใต้ ลายถักเปียแสนหวาน ปิดท้ายด้วยหนังซาฟเฟียโน่ อันแสดงถึงสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ของป่าดิบชื้น

สีสันของคอลเล็คชั่นเครื่องหนังสะท้อนให้เห็นถึงเฉดสีเข้มข้นและหลากหลายของทวีปอเมริกาใต้ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีสดใสสุดสว่างไสว โทนสีชมพูแสนหวาน เหลืองอร่าม ส้มสดใส และสีเขียวชอุ่ม คละเคล้ากับความแตกต่างอันละเอียดอ่อนจาก สีทองเลอค่า สีแดงน้ำตาลเทอร์ร่าและสีนู้ดแบบธรรมชาติ

ลายละเอียดอันสร้างสรรค์และฝีมือสุดประณีตของกระเป๋าสุดหรู คือ การแสดงออกถึงความรักของแบรนด์ แอคเนอร์ (Aigner) ที่มีต่อหนัง หนึ่งในไฮไลท์คือการตีความโลโก้ของแอคเนอร์แบบใหม่ อวดโฉมมาในลายพิมพ์เสือดาว ผสมผสานกับกับสีสันสดใสสุดคอนทราสต์อย่างลงตัว คอลเล็คชันสปริง ซัมเมอร์ 2014 ฝีมือชั้นสูงแบบดั้งเดิมอันเป็นซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์ โคจรมาพบกับดีไซน์สุดทันสมัย อวดโฉมมาพร้อมบล็อกสีที่ใหญ่และเข้มข้น เพิ่มรายละเอียดให้ซับซ้อนขึ้นอีกระดับ ด้วยการตกแต่งซิป กระดุม และดีไซน์การเปิด-ปิดกระเป๋า ยิ่งทำให้กระเป๋าเหล่านี้กลายเป็นชิ้นงานสุดหรูหราพิเศษยิ่งกว่าเดิม

รูปทรงกระเป๋าในคอลเล็คชั่นนี้ เผยดีเอ็นเอของแอคเนอร์อย่างชัดเจนและยิ่งใหญ่ แบรนด์แห่งสไตล์จาก กรุงมิวนิค ยังคงรักษาไว้ซึ่งฝีมือในการออกแบบสุดคลาสสิกอย่างแท้จริง ยังคงโฟกัสถึงคุณภาพของหนังที่ดีที่สุด พร้อมเติมแต่งดีไซน์สุดทันสมัยที่บรรจงออกแบบมาอย่างประณีตในทุกขั้นตอน โมเดลสุดคลาสสิกของคอลเล็คชั่นอย่าง “ออล อิน” “ไอคอน คัฟเวอร์” หรือ “คาวาลิน่า” ได้รับการแต่งเติมสัมผัสแห่งความหรูหราใหม่ ด้วยการเพิ่มดีไซน์สุดครีเอทีฟ เช่น การพิมพ์ลายเสือดาว การสลักลายนูนแห่งนวัตกรรมลงบนพื้นผิว ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผลงานการสร้างสรรค์หนังแบบเอ็กคลูซีฟ นำมาซึ่งฝีมือชั้นเลิศในการผลิตหนังแห่งตำนานงานฝีมือแห่งระดับนวัตกรรม ในรูปแบบอันน่าประทับใจไม่รู้เลือน

120620_020

133201_020

133241_454

135114_454

242720_002

Related contents:

You may also like...