สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม SKYTRAX AWARDS 2014

Qatar Airways Skytrax Awards 2014 01Qatar Airways Skytrax Awards 2014 02

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส (Qatar Airways) คว้ารางวัลยอดเยี่ยมถึง 3 รางวัลจากการประกาศผลรางวัล “สกายแทรกซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อะวอร์ดส ประจำปีพ.ศ.2557 (Skytrax World Airline Awards 2014)” ได้แก่รางวัล “สายการบินชั้นธุรกิจยอดเยี่ยม (World’s Best Business Class)” เป็นครั้งที่ 3 และเป็นปีที่ 2 ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว “สายการบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคตะวันออกกลาง (Best Airline in the Middle East)” เป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน และ “รางวัลห้องรับรองผู้โดยสารชั้นธุรกิจดีที่สุดในโลก (Best Business Class Airline Lounge)” ที่ท่าอากาศยานนานาชาติโดฮา เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

นอกจากนี้สายการบินยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศ “สายการบินยอดเยี่ยมแห่งปี (Runner Up in Airline of the Year)” อีกด้วย โดยการมอบรางวัลในปีนี้จัดขึ้นที่งานฟาร์นโบโร่ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์โชว์ ประเทศอังกฤษ เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับรางวัลที่ สายการบินการ์ตาร์ แอร์เวย์ส ได้รับนี้ถือเป็นการยืนยันถึงความสำเร็จและการเติบโตอันรวดเร็วของสายการบินระดับ 5 ดาวของโลก ที่มีฐานอยู่ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ในระยะ 17 ปีที่ผ่านมา

นายอัคบาร์ อัล เบเกอร์ ประธานบริหารสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดให้แก่ผู้โดยสารของเรา และเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติและความไว้วางใจจากสกายแทรกซ์ ที่มอบรางวัลให้แก่สายการบินของเราในครั้งนี้ เป็นการยืนยันถึงคุณภาพของบริการและบุคลากรของเราได้เป็นอย่างดี สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สมีความตั้งใจที่จะเป็นสายการบินชั้นนำของโลกและมอบบริการระดับห้าดาวที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วยเครื่องบินใหม่แก่ผู้โดยสารทุกท่าน”

“สกายแทรกซ์” เป็นสำนักงานอิสระชั้นนำด้านการวิจัยและประเมินคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมการขนส่งทางอากาศเป็นที่รู้จักและเชื่อถือระดับโลก รางวัลที่มอบในแต่ละประเภทนั้นมาจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้โดยสารนับล้านรายใน 160 ประเทศทั่วโลก

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส มอบประสบการณ์ในการบินที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์แก่ผู้โดยสารบนทุกเที่ยวบินของสายการบินด้วยคุณภาพบริการอันเป็นเลิศจากพนักงานต้อนรับที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกกลางถึง 8 ปีซ้อน ความสะดวกสบายในการโดยสารบนที่นั่งพื้นที่กว้างขวาง ความบันเทิงจากเสียงเพลง ภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ และเกมส์กว่า 1,000 รายการที่จะเป็นเพื่อนร่วมทางตลอดการเดินทาง เมนูอาหารและเครื่องดื่มระดับห้าดาว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบพกพา อาทิ ปลั๊กไฟ และช่องเชื่อมต่อยูเอสบี ให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ขาดตอนในขณะบิน

ปัจจุบันนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ให้บริการสู่ 144 จุดหมายปลายทางทั่วโลก ด้วยเครื่องบินกว่า 134 ลำ ครอบคลุมการให้บริการทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ อีกทั้งยังเป็นสายการบินจากตะวันออกกลางรายแรกที่ประกาศเข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางการบินกับ สายการบินอื่นๆ ในกลุ่มวันเวิลด์กรุ๊ป (Oneworld Group) ด้วย

# # # # #

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ธัญญชล หนองทราย (092-954-6669), วศินี อ่องจริต (086-559-9198), ฐิตา จันทรรัตน์ (087-337-7788)
บริษัท พับบลิคฮิต จำกัด โทร. 02-252-5699 แฟ็กซ์. 02-252-5698

Related contents:

You may also like...