จะโอเคไหม ถ้ารู้ว่าสามีของคุณ เป็นผู้ชาย “ขายตัว”

sex12

ไม่ใช่ว่าเป็นสิ่งผิดหรือถูกของการเป็นผู้ชายขายบริการ แต่เล็งเห็นแล้วว่าพวกเขาเป็นเป็นผลผลิตของสังคมไทยยุคใหม่ที่เจริญทางด้านวัตถุมากขึ้น ตราบใดที่ผู้ชายป้ายเหลืองยังคงคุณค่าของความเป็นคนและอยู่ในขอบเขตไม่ทำให้ใครหรือสังคมเดือดร้อน ไม่หลอกลวงหรือทำให้ผู้หญิงเจ็บและเสียใจ พวกเขาก็มีสิทธิที่จะทำอะไรอย่างไรก็ได้กับร่างกายของพวกเขา หากแต่ผู้หญิงก็ควรที่จะเรียนรู้และทำความเข้าใจกับผู้ชายที่ประกอบอาชีพนี้ไว้ด้วย เพื่อที่ว่าถ้าสักวันหนึ่งคุณค้นพบว่าผู้ชายคนรักของคุณเป็นผู้ชายป้ายเหลือง เมื่อถึงวันนั้นคุณจะสามารถยอมรับเขาได้มากน้อยแค่ไหนหรืออาจจะรับไม่ได้เลย ทั้งนี้ก็เป็นสิทธิการตัดสินใจของผู้หญิงด้วยเช่นกัน

พระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง โธมัส เจน เปิดใจยอมรับแบบแมนๆว่าเคยขายตัวให้ทั้งชายและหญิงมาก่อน ลอสแอนเจลิส ไทม์ส เผยบทสัมภาษณ์พระเอกดัง โธมัส เจน ว่าเขาเคยมีประสบการณ์เป็นผู้ชายขายบริการทางเพศจริงไม่ต่างกับบทบาท “เรย์ เดรกเกอร์” ครูพละในดีทรอยต์ที่ถูกมรสุมชีวิตโหมกระหน่ำทั้งปัญหาชีวิตคู่และการเงิน กระทั่งต้องผันตัวไปขายบริการในซีรีย์เรื่อง Hung ของ HBO

“เมื่อตอนเป็นหนุ่ม ผมอยู่ในแอลเอ ไม่มีที่อยู่ ไม่มีเงิน ต้องอาศัยนอนในรถ” เจน กล่าว “ตอนนั้นอายุ 18 ปีได้ และไม่กลัวนะที่จะไป ซานตาโมนิกา บูลเลอวาร์ด หาผู้ชายให้ช่วยเลี้ยงแซนวิชซักอัน คุณคงเข้าใจความหมายใช่มั้ย” โดยพระเอกหนุ่มกล่าวยอมรับแบบลูกผู้ชาย “ผมเคยเป็นโสเภณีเกย์” และให้เหตุผลว่า “ตอนเป็นหนุ่มคุณจะมีโอกาสได้ทดลองอะไรมากกว่า โดยเฉพาะสำหรับผมที่เป็นศิลปินไส้แห้ง ถังแตกอยู่ในลอสแอนเจลิส ผมได้มีโอกาสค้นหาเพศสภาพของตัวเอง ซึ่งผมเลือกที่จะเป็นคนชอบเพศตรงข้าม เพราะดีเอ็นเอมันบอกไว้แบบนั้น ประสบการณ์ที่ผ่านมามันบอกเอาไว้แบบนั้น” นอกจากนี้ เจน ยังกล่าวถึงรสนิยมทางเพศของตัวเอง “มันคงจะเรียกว่าได้เลือกแล้วไม่ได้หรอก จนกว่าคุณจะได้ลองมีประสบการณ์ทางเพศกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย – คุณต้องลองกินอาหารก่อนเท่านั้นแหละ ถึงจะรู้ว่ามันอร่อยรึเปล่า แม่ผมบอกไว้แบบนั้นนะ” โธมัส เจน เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม 1969 อายุ 42 ปี เขาเป็นที่รู้จักกว้างขวางจากผลงานหนังเรื่อง Deep Blue Sea, The Punisher และ The Mist ส่วนขณะนี้มีผลงานซีรีย์ทางโทรทัศน์เรื่อง Hung ฤดูกาลที่ 2 กำลังจะออกอากาศอยู่

19437_002

ในขณะที่อีกด้านหนึ่งของชีวิตผู้ชายขายบริการหรือผู้ชายป้ายเหลือง พวกเขามีแฟนที่เป็นผู้หญิงจริง บางคนมีภรรยา บางคนกำลังเริ่มคบหากับผู้หญิงที่คิดว่าจะมาเป็นคนรักในอนาคต หากแต่คำถามคือ ผู้หญิงเหล่านี้รู้หรือไม่ว่าผู้ชายคนรักของพวกเธอ มีอาชีพเป็นผู้ชายขายบริการ

หญิงสาววัย 35 ปีเล่าประสบการณ์ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นแฟนกับผู้ชายป้ายเหลืองว่าไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า แฟนของเธอจะทำงานไซด์ไลน์เป็นผู้ชายขายบริการอยู่ที่ซอยนานา เขาเพียงแต่บอกว่าเขาหุ้นกับเพื่อนทำงานร้านอาหารที่ย่านนั้น แล้วก็ไม่เคยนึกสงสัยในตัวเขาเลยด้วย เพราะด้วยความที่เรารักเขามากก็เลยเชื่อใจ แต่พอมาคิดย้อนหลังเพิ่งสังเกตได้ว่า เขาจะคอยดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา มากกว่าเธอซึ่งเป็นผู้หญิงเสียด้วยซ้ำ แล้วเรื่องบนเตียงของเขาก็ยอดเยี่ยมมาก แต่หลายครั้งที่ผู้ชายป้ายเหลืองของเขาชอบบ่นให้ฟังว่าไม่มีเงินด้วยหลายๆเหตุผล เธอเห็นว่าเป็นแฟนกันก็ให้เงินเขาไปใช้หลายครั้ง พอตอนที่รู้ความจริงรู้สึกเสียใจว่าเธอโง่มากๆ เลิกก็เลิกไม่ได้จะเดินหน้าก็ไม่ได้ จะถอยหลังก็ไม่ได้ จนถึงวันหนึ่งเธอก็เลยกินยานอนหลับเข้าไปจำนวนมาก หวังให้ตายก็ไม่ตาย

Untitled-1

นอกจากนี้ยังมีผู้ชายป้ายเหลืองอีกหลายคนที่ไม่ต้องการออกทำงานหาเงินหรือขายบริการอย่างเป็นกิจลักษณะเหมือนพวกมือ อาชีพที่มีแหล่งขายบริการอย่างชัดเจน ทว่าผู้ชายป้ายเหลืองกลุ่มนี้จะเลือกที่จะขายร่างกายและกล้ามเนื้อเพื่อแลกกับเงินให้กับผู้หญิงอย่างเนียนๆ พวกผู้ชายเหล่านี้จะแฝงตัวมากับอาชีพต่างๆ โดยเฉพาะสาถานที่ที่สาวใหญ่ไฮโซชอบไปคือฟอร์เต้นรำตามโรงแรม พวกเขาจะแต่งเนื้อแต่งตัวดูดีสะอาด แต่ตาคอยจับจ้องไปที่ผู้หญิงที่ดูมีฐานะร่ำรวย หรือไฮโซเสียเป็นส่วนใหญ่ แล้วจะพยายามทุกวิถีทางที่จะจีบผู้หญิงเหล่านั้นให้ติด ด้วยการเอาอกเอาใจเทคแคร์ผู้หญิงแบบมืออาชีพจนผู้หญิงตายใจ ยอมรับพวกเขาเป็นแฟนแล้ว ผู้ชายป้ายเหลืองกลุ่มนี้ ก็จะเริ่มเล่นเกม เล่นตัว และอัพค่าตัวของตัวเองให้มากขึ้นเพื่อทำให้เกมนี้ของพวกเขาเป็นต่อผู้หญิง

ผู้หญิงหลายคนเคยแม้กระทั่งถอยรถยนต์ป้ายแดงให้ กับผู้ชายขายบริการที่มาในคราบแฟนแฝงนี้หลายคนต้องจ่ายเงิน รวมทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อเอนเตอร์เทน พร้อมซื้อสิ่งของฟุ่มเฟือยราคาแพงให้กับผู้ชายป้ายเหลืองเหล่านี้ เพื่อแลกกับการซื้อความพึงพอใจทางเพศและอารมณ์ที่พวกเธอคิดว่า ผู้ชายเหล่านี้สามารถเติมเต็มให้กับพวกเธอได้

ผู้หญิงทุกคนบางครั้งอาจเหมือนเส้นผมบังภูเขา ในความรักก็ควรมีวิจารณญาณรู้จักเลือกและสังเกตผู้ชายได้มากขึ้น พร้อมมีชีวิตอยู่กับปัจจุบันจะทำให้ผู้หญิงมองเห็นความมีค่าตามความเป็นจริงของตัวเองและมีความหวังที่ดีๆในอนาคต ไม่ว่าเขาคนนั้นของคุณจะเป็นผู้ชายป้ายเหลืองหรือไม่ก็ตาม

Thanks to images and some information from http://movie.sanook.com/11840/%E0%B9%82%E0%B8%98%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%AA-%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%99-%E0%B8%A2%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A2%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B8%B4%E0%B8%87/

Related contents:

You may also like...