บุญถาวร เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไฟตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์” เจาะตลาดคนแต่งบ้าน

IMG_0673

บุญถาวร ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจร จัดงานแถลงข่าวเปิดศูนย์รวมไฟตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์แห่งใหม่บนถนนรัชดาอย่างเป็นทางการที่อาคาร Lighting Center โดยมีคู่รักคู่หวาน เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ และแฟนหนุ่ม บอย-พีชเมกเกอร์ ควงกันเลือกชมโคมไฟ และเฟอร์นิเจอร์เปิดฉลองโซนใหม่ของบุญถาวร

Lighting Center ศูนย์รวมไฟตกแต่งยิ่งใหญ่พร้อมสรรพด้วยสินค้าไฟตกแต่งคุณภาพทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Slamp, Forestier, Eglo, Sander Mulder, Puff-Buff, Yamagiwa, Philips ฯลฯ หลากหลายรูปแบบทั้งไฟตกแต่งภายนอกและไฟตกแต่งภายใน เพื่อทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน อาทิ Classic Vintage Modern Elegant ฯลฯ และสำหรับงานนี้พิเศษกับการเปิดตัวไฟตกแต่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี Slamp ที่ถูกออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากทั่วโลก และยังส่งดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Adriano Rachele มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังเปิดตัวผู้บริหารรุ่น 2 ของบุญถาวร คุณวีระพงษ์ ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวร ไลท์ติ้ง จำกัด โดยการจัดงานในครั้งนี้คุณวีระพงษ์ กล่าวว่า “สำหรับสินค้าไฟตกแต่งทางบุญถาวรได้มีวางจำหน่ายมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งจากลูกค้าเจ้าของบ้านและลูกค้าสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์ ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ ฯลฯ ด้วยสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ มาวันนี้เราพร้อมที่จะประกาศตัวว่าเราคือหนึ่งในผู้นำเรื่องไฟตกแต่งอย่างแท้จริง”

Lifestyle Furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ดีไซน์สวยทันสมัยจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ อาทิ Natuzzi Editions , Camerich , SCAB Design , Innovation , Urban , Fukui , Lifestyle พร้อมเปิดตัว Natuzzi Editions Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์หนังแท้แบรนด์ดังจากอิตาลี สำหรับงานในครั้งนี้ คุณกฤษณ โชคพิพัฒนผล รองประธานกรรมการ บริษัท Lifestyle Furniture กล่าวว่า “เฟอร์นิเจอร์ของเราเป็นเฟอร์นิเจอร์นำเข้าคุณภาพดี ดีไซน์สวย หากใครเป็นแฟนเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร Lifestyle Furniture ตอบโจทย์ของคุณได้ทั้งหมด เรามั่นใจในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ลูกค้าจะต้องพอใจ เรามีลูกค้าหลากหลายตั้งแต่ โรงแรม รีสอร์ท ดีไซน์เนอร์ และลูกค้าเจ้าของบ้าน และบุคคลที่มีชื่อเสียง ที่การันตีได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่พิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับที่อยู่อาศัย”

IMG_0693

IMG_0775

IMG_0082

สำหรับคนที่กำลังมองหาไฟตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์เพื่อเนรมิตให้บ้านของคุณสวยโดดเด่นในแบบที่คุณต้องการ Lighting Center และ Lifestyle Furniture เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณต้องไม่พลาด เพราะนอกจากจะได้สินค้าตกแต่งบ้านที่ตรงใจแล้วคุณยังได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ต้องพอใจอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8.00 – 20.00 น.

อตินุช (ต้อง) โทร.084 – 933 – 3983 / ช่อผกา (หนิง) โทร.086 – 792 – 1060 / อัจฉรา (ใหม่) โทร.087 – 324 – 6074 /
ศศิธร (น้ำผึ้ง) โทร.088 – 386 – 9378/ อภิญญา (อะตอม) โทร. 084-672-9966

Related contents:

You may also like...