มองต์ แคลร์ เชียร์ทีมไทย สนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลชายหาดการกุศล “เอเชียน บีชโปโล แชมเปี้ยนชิพฯ”

Main Photo - สุวัจน์ ลิปตพัลลภ

นับเป็นปีที่ 5 แล้วสำหรับไวน์ มองต์ แคลร์ จากประเทศแอฟริกาใต้ ที่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนและส่งกำลังใจให้ทีมไทย โปโลในการแข่งขัน “เอเซียน บีชโปโล แชมเปี้ยนชิพ” การแข่งขันขี่ม้าโปโลบนชายหาดระดับอาเซียน ซึ่งในปีนี้ใช้ชื่องาน “เอเชียน บีชโปโล แชมเปี้ยนชิพ อินเตอร์ คอนติเนินตัล-บี.กริม 2014” ณ บริเวณชายหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยรายได้จากการแข่งขันมอบเป็นทุนสนับสนุน “โครงการกำลังใจ” ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

นอกจากเหล่ากองเชียร์จะได้ร่วมลุ้นกับแมทช์การแข่งขันฯ ที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งวันแล้ว ทุกท่านยังได้สัมผัสความสดชื่นจากไวน์ “มองต์ แคลร์ สปารค์กลิ้ง บรุท” จากประเทศแอฟริกาใต้ที่เสิร์ฟเย็นๆให้ได้คลายร้อนกันตลอดทั้งงาน สำหรับไฮไลต์ของงานนี้คือการเปิดสปาร์คกลิ้งไวน์อย่างมองค์ แคลร์ เพื่อร่วมดื่มเฉลิมฉลองให้กับแชมป์ของการแข่งขันฯ ซึ่งตกเป็นของทีมมาเก๊าที่โชว์ฟอร์มสุดเก๋าและปิดท้ายด้วยการดื่มเฉลิมฉลองให้กับทีมไทยที่ถึงแม้ไม่ได้ที่หนึ่งแต่ก็เอาชนะใจกองเชียร์ไปเต็มๆ

ติดตามกิจกรรมแห่งการเฉลิมฉลองและชัยชนะไปกับมองต์ แคลร์ ได้ที่ www.montclair-wine.com หรือ www.facebook.com/montclairwine

IMG_2534

IMG_2603

IMG_2635

IMG_2741_crop

Related contents:

You may also like...