ลิ้มรสชาติความอร่อยจากสุดยอด “เมนูซิกเนเจอร์” ที่ห้องอาหารรอสซินีส์

Snow Fish

ห้องอาหารรอสซินีส์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ที่เปิดบริการให้ชาวกรุงเทพและผู้มาเยือนมาอย่างยาวนานจนมีเมนูซิกเนเจอร์และเมนูยอดนิยมหลายจานซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่านักชิม

โดยเมนูซิกเนเจอร์แต่ละจานนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศอิตาลีบวกกับรสชาติท้องถิ่นของอาหารอิตาเลียนสดใหม่ ห้องอาหารรอสซินีส์และเชฟใส่ใจและพิถีพิถันต่อวัตถุดิบที่นำมาปรุงแต่งเป็นเมนูจานเด็ดไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรุงและวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอีกทั้งยังคงรสชาติดั้งเดิมไว้ โดยเมนูซิกเนเจอร์นั้นได้แก่ ปลาหิมะเสิร์ฟพร้อมมะกอกชั้นดีจากอิตาลีทานเข้ากับครีมโฟมมันฝรั่งเข้มข้น ด้วยความกรอบนอกนุ่มในของปลาหิมะที่ถูกนำไปย่างในน้ำมันมะกอกจนเหลืองได้ที่ทานคู่กับครีมโฟมมันฝรั่งเข้มข้นที่ถูกเคี่ยวจนเป็นฟองอย่างลงตัว เพิ่มความหอมให้โดดเด่นด้วยเกล็ดพาร์มาแฮมส่งตรงมาจากตอนเหนือของอิตาลีให้รสชาติหวานมันชูรสด้วยมะนาวเล็กน้อย

นอกจากเมนูซิกเนเจอร์แล้วทางห้องอาหารฯ ยังมีเมนูยอดนิยมอีกด้วย ไฮไลท์คือ เนื้อลูกวัวตุ๋นเสิร์ฟคู่กับผักหลากชนิดและฟักทองพูรีรสเลิศ และถ้าคุณเป็นแฟนพาสต้ายิ่งไม่ควรพลาด โฮมเมดพาสต้ากับหอยลายเนื้อแน่นชูรสด้วยไวน์ขาวและสมุนไพร หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับแพนซ็อทติยัดไส้เนื้อลูกวัวอย่างดี

“primoVino by Rossini’s” คือแนวคิดด้านอาหารและเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดจากห้องอาหารรอสซินีส์ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับไวน์ชั้นนำจากทั่วโลกในราคาแสนพิเศษ ซึ่งโรงแรมฯ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทจัดจำหน่ายไวน์ชื่อดังของประเทศฯ อาทิ BB&B, G Four Wines, Italasia Group และ Wine Gallery ล่าสุดยังได้รับรางวัล “Wine Spectator Award of Excellence 2014” ซึ่งรางวัลนี้มาจากการที่ห้องอาหารมีไวน์ลิสต์ที่โดดเด่นและดีเยี่ยม

ห้องอาหารรอสซินีส์ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:30 น.
สิทธิพิเศษสำหรับบัตรสมาชิกเดอะ แกรนด์ คลับ

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02 6498364
Email : dining.sgs@luxurycollection.com
จองผ่านทางออนไลน์สโตร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษที่ www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store

ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...