อินดิโก้ เพิร์ล ภูเก็ต // Indigo Pearl Phuket

Lobby

อินดิโก้ เพิร์ล ภูเก็ต คอนเส็ปต์รีสอร์ทที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว นำมรดกจากภาพอุตสาหกรรม เหมืองแร่ของภูเก็ตในอดีตมาสร้างเป็นงานออกแบบในสไตล์ ‘อินดัสเทรียล ชิค’ ที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกาศเปิดตัวแพ็คเกจใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนแบบนอนหลับสนิททุกค่ำคืนยาวตลอดทั้งสัปดาห์

แพ็คเกจ ‘Art of Sleep’ เป็นโอกาสดีสำหรับคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองอันแสนสับสนวุ่นวายที่จะได้เรียกพลังกลับคืนมา เมื่อได้มาพักผ่อนในสถานที่ที่เหมือนมีพลังวิเศษที่จะร่ายมนต์ให้แขกได้นอนหลับได้อย่างเต็มตาซึ่งเป็นวิธีการบำบัด ความเหนื่อยล้าที่ง่ายที่สุดและเป็นธรรมชาติที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การนอนหลับที่ลึกและยาวนานที่สุดในทุกค่ำคืนที่พัก ที่รีสอร์ท ตื่นมารับประทานอาหารเช้าบนเตียงตอนไหนก็ได้ หรือจะนอนงีบเอาแรงและนอนงีบยามบ่ายได้ตลอดตามที่ต้องการ

อินดิโก้ เพิร์ล เป็นดินแดนมหัศจรรย์ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกายเพื่อการนอนหลับที่สมบูรณ์แบบ ทั่วทั้งรีสอร์ทเหมือนดินแดนในความฝันที่เต็มไปด้วยจินตนาการจากฝีมือการออกแบบของนักออกแบบชื่อดัง บิล เบนซลีย์ ตั้งอยู่ท่ามกลางความสดชื่นเขียวชะอุ่มของอุทยานแห่งชาติของภูเก็ตและชายหาดที่เงียบสงบและน้ำทะเลสีฟ้าใสของหาดในยาง

รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินและชายหาดที่ดีที่สุดของภูเก็ตหลายแห่ง อินดิโก้ เพิร์ล เป็นเหมือนโลกอีกโลกหนึ่ง ฉากหลังและสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ สวนเขียวชอุ่มที่อุดมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ อาทิ ต้นปาล์ม น้ำเงิน ต้นเจตมูลเพลิงหอม ต้นลิ้นมังกรและต้นเบิร์ดออฟพาราไดซ์ที่ออกดอกสีม่วงและทองละลานตา

อินดิโก้ เพิร์ล เป็นเสมือนหัวใจและจิตวิญญาณของภูเก็ตตอนเหนือ ซึ่งเป็นภูเก็ตที่แท้จริง ที่นี่จะมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากกว่าและมีกลิ่นอายของภูเก็ตที่ในอดีตเคยเป็นเมืองเหมืองแร่ เป็นที่ที่คุณจะได้หลับตา ลงอย่างผ่อนคลาย มีบรรยากาศที่เอื้อต่อการนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสนิท แต่ก็มีกิจกรรมกลางแจ้งที่ช่วยให้คุณ หลับสบายในตอนกลางคืนด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเดินเล่นบนชายหาดที่สงบสวยงาม เดินป่า นั่งเรือเที่ยวเกาะเล็กเกาะน้อยหรือนอนอาบแดดริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ทที่มีถึงสามสระให้เลือก”

“ห้องสวีทของเราออกแบบมาให้เหมาะสมกับการนอนหลับพักผ่อนอย่างแท้จริง เป็นห้องขนาดใหญ่ที่ดูขรึมขลัง และสงบ ให้บรรยากาศที่หรูหราแบบมินิมัลทว่าแฝงไว้ด้วยลุคที่ดูร่วมสมัยซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของนักออกแบบ บิล เบนซ์ลีย์”

ประสบการณ์ “Art of Sleep” แพ็คเกจสำหรับสองท่าน สามารถเลือกพักผ่อนแบบสามและสี่คืนได้เช่นกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Info@indigo-pearl.com
โทร : +66 (0) 76 327 006

D-Buk-Suite

Lobby

The-Nest-Treatment-Room

*************************************************************************************************
อินดิโก้ เพิร์ล ภูเก็ต // Indigo Pearl Phuket
Address : Nai Yang Beach and National Park, Phuket 83110, Thailand
Tel : +66 (0) 76 327 006, (0) 76 327 015
Fax : +66 (0) 76 327 338-9
Email : Info@indigo-pearl.com
Reservations Department : reservations@indigo-pearl.com
Website : www.indigo-pearl.com
Sample package : -

‘Art of Sleep’ เป็นโอกาสดีสำหรับคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองอันแสนสับสนวุ่นวายที่จะได้เรียกพลังกลับคืนมา เมื่อได้มาพักผ่อนในสถานที่ที่เหมือนมีพลังวิเศษที่จะร่ายมนต์ให้แขกได้นอนหลับได้อย่างเต็มตาซึ่งเป็นวิธีการบำบัด ความเหนื่อยล้าที่ง่ายที่สุดและเป็นธรรมชาติที่สุด

แพ็คเกจประกอบด้วย ที่พัก 8 วัน 7 คืน ในห้องสวีท โรงแรม อินดิโก้ เพิร์ล แพ็คเกจสำหรับแขกสองท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 49,500 บาท รายละเอียด แพ็คเกจ ได้แก่ :-

  • รับประกันเช็คอินเช้าเพื่อส่งแขกตรงเข้าที่พักเพื่อเข้าสู่ Sleep Mode ได้ทันที
  •   อาหารเช้าทุกวันพร้อมไวน์ Sparkling Chandon เสิร์ฟถึงเตียงเวลา ใดก็ได้
  •   สปาทรีทเมนต์ 60 นาทีสำหรับสองท่าน 1 ครั้ง ที่สปา Coqoon Nest
  •   นวดผ่อนคลาย 30 นาทีตอนเย็น สำหรับสองท่านทุกวัน
  •   หนังสือพิมพ์ นิตยสาร และหนังสือคุณภาพบริการในห้องพัก
  •   ดีวีดีภาพยนตร์คุณภาพบริการในห้องพัก
  •   หมอนหนุนคุณภาพชั้นดีให้เลือกตามต้องการและน้ำมันหอมอโรม่า เพื่อช่วยให้แม้แต่คนที่หลับยากก็สามารถนอนหลับได้สนิท
  •   รับประกันเช็คเอาท์สายได้ถึง 18:00 น.
  •   รถรับส่งสนามบิน

*************************************************************************************************

Bangkok Office
64/21 Sukhumvit Soi 20
Bangkok 10110, Thailand
Tel +66 (0)2 260 1022-6
Fax +66 (0)2 260 1027
E-mail bkkoffice@indigo-pearl.com

Related contents:

You may also like...