THE POWER OF WATER

ลาเนจ จัดงาน LANEIGE 20th ANNIVERSARY: THE POWER OF WATER พร้อมแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ วอเตอร์ แบงค์ สูตรปรับปรุงใหม่!
ที่สุดแห่งนวัตกรรมการมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวสไตล์เกาหลีมากกว่า 20 ปีบริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนบริษัทความงามชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ผู้ดูแลแบรนด์ผลิตภัณฑ์ลาเนจ (LANEIGE) จัดงาน LANEIGE 20th ANNIVERSARY: THE POWER OF WATER พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ วอเตอร์ แบงค์ สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด เพื่อผิวชุ่มชื่นอย่างมีชีวิตชีวา ภายในงานนำโดย มร. ปาร์ค แซม จุน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย วริศรา ไพรสานฑ์กุล ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มแบรนด์ผลิตภัณฑ์ลาเนจ แถลงข่าวความสำเร็จของของลาเนจ พร้อมแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ วอเตอร์ แบงก์ (Water Bank) สูตรใหม่ และโครงการมอบน้ำสะอาดให้น้องปี 2014 ที่ลาเนจร่วมมือกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจนฯ ซี.ซี.เอฟ เป็นปีที่ 2 ได้รับเกียรติจาก เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช มาร่วมพูดคุยถึงความสำคัญและประโยชน์ของน้ำที่มีต่อสุขภาพและความงาม ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา โดยมีเซเลบริตี้สาวผิวสวย ชุติมา ดุรงค์เดช, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, และ ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ เป็นต้น ร่วมงาน

มร. ปาร์ค แซม จุน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับตั้งแต่ปี 1994 เป็นเวลา 20 ปีมาแล้วที่ลาเนจได้แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสู่ตลาดเครื่องสำอาง แบรนด์ลาเนจคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Water Science เป็นอย่างมาก โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ Water Bank เป็นเสมือนดีเอ็นเอของ แบรนด์ โดยเราได้ทำการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องถึงลักษณะของน้ำ แร่ธาตุ และอณูของน้ำที่จะเหมาะกับการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง ทั้งเติมเต็ม ปกป้อง และฟื้นคืนความสามารถของผิวให้สามารถคงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นยาวนาน กว่า 20 ปีที่ผ่านมาและตลอดไป ลาเนจยังคงยืนยันในคำมั่นสัญญาว่าเราจะพัฒนาที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ สดใส มีสุขภาพดีถึงขีดสุดให้กับสาวๆ ทั่วโลกต่อไป
ทางด้าน วริศรา ไพรสานฑ์กุล ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มแบรนด์ลาเนจ กล่าวว่า ที่ลาเนจ เราเชื่อว่าน้ำคือรากฐานของชีวิต อีกทั้งยังน้ำเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ โดยหากจะพูดถึงแบรนด์ลาเนจแล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื่นถึงเป็นหัวใจหลักที่สำคัญของแบรนด์มากว่า 20 ปี และในปีนี้ลาเนจปีที่ 20 อีกหนึ่งก้าวย่างที่สำคัญของแบรนด์ลาเนจ ขอแนะนำ Water Bank กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ BiogeneTM และ Hydro Ion Mineral Water ที่ส่งมอบความชุ่มชื่นลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 8 เท่า จะช่วยประสิทธิภาพผิวให้สามารถผลิตและกักเก็บความชุ่มชื่นเอาไว้ได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ลาเนจยังได้เล็งเห็นความสำคัญในการแบ่งปันธารน้ำใจ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ลาเนจในระดับโลกให้ความสำคัญ ในไทยเราได้ริเริ่มโครงการมอบน้ำสะอาดให้น้อง ปี 2014 (Waterful Sharing Campaign) โดยร่วมมือกับทางมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจนฯ ซี.ซี.เอฟ มอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิฯ ใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือเด็กในถิ่นทุรกันดารที่ขาดแคลนน้ำสะอาดในการอุปโภคบริโภค

Water Bank 2014 ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกถึงขีดสุดเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการบำรุงผิวสไตล์เกาหลี ประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่
• Water Bank Essence_EX (ราคา 1,650 บาท) เอสเซนส์บำรุงผิวอันดับ 1 ของเอเชีย เพื่อความชุ่มชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง
• Water Bank Gel Cream_EX (ราคา 1,500 บาท) เจลบำรุงผิวให้สัมผัสบางเบา แต่มากด้วยประสิทธิภาพพร้อมมอบความสดชื่นให้กับผิว ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง
• Water Bank Moisture Cream_EX (ราคา 1,500 บาท) ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก
• Water Bank Eye Gel (ราคา 1,300 บาท) เจลบำรุงผิวรอบดวงตา อุดมด้วยวิตามินเข้มข้นของสารสกัดจากบิลล์เบอร์รี่ (Bilberry Extract) พร้อมรับมือกับอาการบวมช้ำใต้ตา
• Water Bank Double Gel Soothing Mask (บรรจุ 5 แผ่น ราคา 1,000 บาท) ผสาน 3 คุณสมบัติ ให้สัมผัสชุ่มชื่น เย็นฉ่ำ และผ่อนคลายผิวในขั้นตอนเดียว เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม พร้อมรับมือจากการทำร้ายของรังสียูวีได้อย่างมั่นใจ

เชิญสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ของลาเนจทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/laneigethailand / Instragam @laneigethailand
บริษัท อมอร์แปซิฟิก (ไทยแลนด์) จำกัด
อลิษา นภพรพงศ์ (ป๊อก)
เบอร์โทร : 080-926-1965

Related contents:

You may also like...