วันสบายของคนดัง…กับเก้าอี้ตัวโปรด

1

บริษัท เล-ซี-บอย (ประเทศไทย) ผู้นำตลาดเก้าอี้ปรับเอนนอนและโซฟาเพื่อการพักผ่อน แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกามา เปิดบ้านชวนคนดังอย่าง แพร รติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล ทายาทสาวแห่งเจ เอส แอล, วิกรม กรมดิษฐ์ และ บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล มานั่งพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การพักผ่อนในวันว่างและเทคนิคการดูแลสุขภาพให้ได้ฟังภายในงานเปิดตัวเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า รุ่น Power XR และ Power XR+ นวัตกรรมล่าสุดสำหรับการพักผ่อนที่มีฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษ ปรับเอนให้เข้ากับทุกสรีระเพื่อวันพักผ่อนที่แสนสบายโดยมีคนดัง นักธุรกิจและเซเลปบริตี้ชื่อดังต่างๆ มาร่วมทดสอบและสัมผัสความพิเศษอย่างคับคั่ง อาทิ จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ควงคู่มากับสามีคุณปริพันธุ์ หนุนภักดี, ธวัลรัตน์ หอสัจจกุล, ฯลฯ ณ LA-Z-BOY Gallery สาขาสุขุมวิท 30/1 เมื่อเร็วๆนี้

แพร รติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล ผู้บริหารเลือดใหม่เจเอสแอล งานนี้นอกจากมาโชว์การออกแบบมุมพักผ่อนสบายๆสไตล์ Urban Concept ที่สามารถนำมาใช้งานได้ใน Condo หรือ บ้านสไตล์โมเดิร์นแล้ว ยังมาร่วมพูดคุยถึงสไตล์ในวันหยุดพักผ่อนของเธอว่า “แพรชอบนั่งสมาธิ ออกกำลังด้วยการชกมวยสัปดาห์ละ 3 วันและก็ทานข้าวกับครอบครัวและเพื่อนๆค่ะ ส่วนการพักผ่อนที่ชอบมากคือการนอนค่ะ”

คุณแพรบอกว่าเธอเป็นคนนอนง่าย หลับได้ตลอดเวลา หากมีการประชุมยาวต่อเนื่อง เธอจะใช้การงีบแบบสั้นๆ เพื่อทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นและมีพลังกลับมาทำงานได้ต่อ การได้นอนบนเก้าอี้นุ่มๆ ที่สามารถปรับเอนให้เข้ากับสรีระจึงเป็นการใช้เวลาพักเพื่อผ่อนคลายร่างกายได้ดีที่สุด รวมถึงภารกิจการงานที่บางครั้งต้องหิ้วโน้ตบุ๊กมานั่งทำงานต่อที่บ้าน การนั่งบนเก้าอี้ที่สามารถปรับระดับให้เหมาะสม ยังช่วยลดอาการปวดหลังได้อีกด้วย เก้าอี้ปรับเอนเลซีบอยจึงสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์การทำงานของเธอ ที่สำคัญยังเป็น Brand Lover ของครอบครัวที่เธอคุ้นเคยมานาน ด้วยสัมผัสนุ่มสบายที่โปรดปราน”

ส่วน วิกรม กรมดิษฐ์ ซีอีโอคนดังแห่ง บมจ. อมตะ คอร์ปอเรชันและประธานมูลนิธิอมตะ บอกว่าตอนนี้ชีวิตค่อนข้างสบายๆ งานที่นิคมอุตสาหกรรมก็มีคนเข้ามาช่วยดูแล ปัจจุบันจึงใช้ชีวิตในการเดินทางท่องโลกเขียนหนังสือ นอกจากนี้ก็ยังมีรายการโทรทัศน์ รายการวิทยุ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาแบ่งปันให้กับสังคม พร้อมกับการใช้ชีวิตที่สมถะ เรียบง่ายและมีหลักคิดง่าย ๆ ว่า เติมเต็มตัวเราให้พอใจก่อน เมื่อมีเหลือก็แบ่งปันให้กับผู้อื่น ในรูปแบบของการแบ่งปันอดีต เพื่อเป็นแนวทางในอนาคต และแบ่งปันเงินให้กับคนดีๆที่ทำประโยชน์ให้กับสังค สำหรับช่วงเวลาของการผ่อนคลาย ส่วนใหญ่จะใช้เวลาไปกับการนั่งหรือนอน ดูโทรทัศน์ อ่านหรือเขียนหนังสือบนเก้าอี้ดีๆสักตัว ที่สามารถปรับระดับให้เข้ากับร่างกายของเราได้มากที่สุด เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งเก้าอี้ของเลซีบอยตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

ปิดท้ายวันสบายของคนดังกับคนข่าวกีฬา ในฐานะพิธีกร ผู้ประกาศข่าว ผู้บรรยายกีฬาไทยทีวีสีช่อง 3 คอลัมนิสต์ และที่ปรึกษา บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล ที่ทุกวันนี้คิวงานเต็มเหยียดไม่แพ้คนดังคนอื่นๆ จึงจำเป็นต้องบริหารเวลาทั้งเพื่อการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพและให้เวลากับครอบครัวด้วยเช่นกัน

“ส่วนใหญ่ผมจะนอนดึกมาก เพราะงานพากย์ฟุตบอลคู่สำคัญ ๆ มักจะมีตอนดึก ๆ ก็พยายามนอนพักผ่อนให้เพียงพอ แต่สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ คือ ครอบครัว จะพยายามใช้เวลาว่างกับครอบครัว ให้มากที่สุดเช่นขับรถไปเที่ยวกันบ้าง นอกนั้นก็พักผ่อนอยู่กับบ้าน ผมชอบอ่านหนังสือและดูหนังมาก ผมสะสม DVD ไว้เยอะมากชอบเรื่องไหนก็ซื้อมาเก็บไว้ว่างๆ ก็เอามาเปิดดู” สำหรับเลซีบอย บิ๊กจ๊ะบอกตรงๆว่าเมื่อก่อนเคยพูดกับเพื่อนๆว่าเก้าอี้อะไรแพงจัง แต่เมื่อมีโอกาสได้ลองนั่งก็ติดใจ เพราะเป็นเก้าอี้ปรับเอนที่นอนสบายมาก ช่วยให้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชอบ ทำได้อย่างมีความสุขและผ่อนคลายมาก สำหรับเลซีบอยจึงมองว่าเป็นความคุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อการพักผ่อนจริง ๆ ที่สำคัญ นอกจากนี้ยังเล่าติดตลกด้วยว่า “คุณแม่ผม อายุ 80 ปี ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมาเยี่ยมบ้านผมเท่าไหร่ ตอนนี้มาบ่อยขึ้นเพราะที่บ้านผมมีเก้าอี้เลซีบอยและกำลังคิดว่าจะเก็บเงินอีกสักนิดเพื่อซื้อเป็นของขวัญคุณแม่อีกสักตัว”

2.

3.

5.

6

7

8

9

สำหรับเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าเล-ซี-บอย รุ่น Power XR และ Power XR+ เป็นนวัตกรรมล่าสุดสำหรับการพักผ่อนที่มีฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษที่ตอบสนองความต้องการแบบครบถ้วน ด้วยฟังก์ชั่นเฉพาะตัวที่โดดเด่น สามารถ “ปรับเอน” ได้ทุกระดับองศารองรับการพิงนอนและเปลี่ยนอิริยาบถต่างๆ เพื่อความผ่อนคลาย

สนใจสามารถเยี่ยมชมสินค้าหรือสอบถามข้อมูลของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ LA-Z-BOY Gallery สาขาสุขุมวิท 30/1 โทร. 02-661-4941-2 และ สาขาลาดพร้าว 101/3 โทร. 02-376-0118
Website : www.lazboythailand.com

—————————————————-

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ยุพา สดแสงสุก 086 888 2323

จิดาภา ประมวลทรัพย์ 081 817 7153

บรรยายภาพ

1.สองผู้บริหารเล-ซี-บอย คุณธนากร และคุณวิภา เกษตรสุวรรณ บริษัท โกลบิซ เวนเจอร์ จำกัด

2. -8. แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมทดสอบและสัมผัสความพิเศษและนวัตกรรมล่าสุดของเก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า รุ่น Power XR และ Power XR+

9.บรรยากาศพูดคุยแบบเป็นกันเอง

10.คุณแพร-รติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล

11.คุณสาธิต กรีกุล

12.คุณวิกรม กรมดิษฐ์

Thank you ka.

Yupa Sodsangsook

PR Consultant

One-Nine Media Co.,Ltd.

Mobile : 086 888 2323

Fax : 02 985 2426

E-mail :yupa.sod@gmail.com

Related contents:

You may also like...