Family Sunday Brunch @ Feast

Sunday-Brunch-@-Feast-(23)

THE FAMILY SUNDAY BRUNCH

THE EDITOR’S CHOICE starstarstarstarstar

Bangkok’s Best Family Sunday Brunch by The River 2014
ครอบครัวสุขสันต์วันอาทิตย์กับ Sunday Brunch ที่ Feast @ รอยัล ออคิด เชอราตัน

การเลือกใช้เวลาว่างในวันหยุดกับครอบครัวสำหรับคนเมืองหลวงเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจอย่างพิถีพิถัน เพราะเวลาทุกนาทีมีความหมายยิ่งกว่าเงิน จึงต้องเลือกสรรสิ่งดีที่สุด เพื่อให้คุ้มค่าทั้งเวลา คุ้มค่าเงิน และได้ความรู้สึกดีๆกลับไปเติมเต็มพลังชีวิตให้อิ่มเอมสำหรับวันทำงาน

20140713_123950

20140713_123142

โดยเฉพาะกิจกรรมในวันอาทิตย์นั้น ถ้าเลือกแล้วไม่ถูกอกถูกใจกันจริงๆ อาจทำให้อารมณ์ห่อเหี่ยวจนไม่อยากตื่นขึ้นมาในเช้าวันจันทร์เลยก็เป็นได้ และหากใครที่คิดจะพาครอบครัวไปอิ่มอร่อยกับซันเดย์บรั๊นช์ระดับเยี่ยมๆ ในบรรยากาศดีๆ ของโรงแรมชั้นนำริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่รับประกันความสุขและความพึงพอใจด้วยชื่อเสียงและมาตรฐานคุณภาพที่รักษากันมายาวนาน ร้านอาหาร FEAST ของโรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ย่อมจะเป็นทางเลือกแรกๆในดวงใจ

Sunday-Brunch-@-Feast-(2)

20140713_124021

เพราะความเก๋าของประสบการณ์การบริการกว่า 30 ปี ที่สามารถนำเสนอเมนูชั้นเลิศมาเอาใจนักชิมได้อย่างสม่ำเสมอ ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนร่วมกันของสมาชิกทุกเพศทุกวัยในครอบครัว รวมถึงเด็กๆที่จะได้รับทั้งความอร่อยและความสนุกสนาน ด้วยกิจกรรมสุดประทับใจที่มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้รื่นรมย์ตลอดทุกนาทีของวันหยุดที่แสนสุขสันต์

ให้คะแนนร้านอาหาร
สูงสุด = 5 ดาว
หมายเหตุ
รสชาติ   เมนูหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพ
บรรยากาศ  
การบริการ  
ราคา-ความคุ้มค่า    ราคาคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ
ความประทับใจ    เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว ที่มีสมาชิกรุ่นเยาว์

…………………………………………………………………………………………………………………

Sunday-Brunch-@-Feast-(14)

Sunday-Brunch-@-Feast-(25)

สำหรับคนที่มองหาความอร่อยหลากหลายและความคุ้มค่า ก็จะได้ตื่นตาตื่นใจกับเมนูนานาชาติ ทั้งอาหารไทย  จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาลี และฝรั่งเศส ไฮไลท์อาหารทะเล ได้แก่ กุ้งลอบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมสด หอยเชลล์ยักษ์ ปลาแซลม่อน กุ้งมังกรและ มุมคาร์เวียร์สุดหรู

Sunday-Brunch-@-Feast-(16)

ส่วนคนที่ชอบกลิ่นหอมและความอร่อยของเมนูปิ้งย่าง รับรองว่าจะต้องปลื้มกับสารพัดเนื้อชั้นดีที่ผ่านการเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถันใน “ไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น” ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยอาหารปรุงสดใหม่ทั้งปิ้งและย่าง  ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแกะ สเต๊ก เป็ดย่าง

20140713_124140

20140713_122910

นอกจากนี้ยังมี มุมอิตาเลียนพาสต้า ครัวอาหารจีน กับเมนูยอดนิยม ติ่มซำหลากชนิด เป็ดปักกิ่งและหมูหัน พร้อมด้วยเมนูอาหารจากอินเดีย และญี่ปุ่นและอื่นๆ อีกมากมาย แอบกระซิบเบาๆในฐานะที่ชิมมาแล้วชอบใจว่า ซูชิและซาชิมิท้องปลาแซลมอน และหอยต่างๆ ตรงซุ้มอาหารญี่ปุ่นนี่สดอร่อยถูกใจมาก และที่ยกนิ้วให้ด้วยความถูกใจคือ ซี่โครงแกะที่ปรุงได้สุกกำลังดีมากๆ

20140713_123009

Sunday-Brunch-@-Feast-(67)

 

คนชอบเมนูอาหารทะเลสดๆ น่าจะโปรดปรานซันเดย์บรันช์ที่ Feast เป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะมีเมนูแบบญี่ปุ่นแล้ว ยังมีซีฟู้ดออนไอซ์ ที่จัดแต่งอาหารทะเลไว้อย่างดงามกับประติมากรรมน้ำเข็งจากฝีมือนักแกะสลักเจ้าของรางวัลระดับโลก

Sunday-Brunch-@-Feast-(12)

ด้วยความที่มีอาหารมากมายหลายอย่างให้เลือก อาจจะทำให้เผลออิ่มก่อนได้ชิมเมนูแนะนำ ที่เรียกว่า ถ้าไม่ได้ลิ้มรสก็มาไม่ถึง Feast ดังนั้นจึงมีคำแนะนำสำหรับคนที่ไม่ทานเยอะ แต่อยากชิมเฉพาะจานเด็ดว่า สิ่งที่ต้องไม่พลาดชิม ก็คือ ก้ามปูอาลาสก้า  เป็ดปักกิ่ง ตับห่าน บาร์บีคิวต่างๆ ข้าวห่อสาหร่ายและปลาดิบ หอยนางรม ลอบสเตอร์เทอร์มิดอร์

Sunday-Brunch-@-Feast-(50)

Sunday-Brunch-@-Feast-(4)

Sunday-Brunch-@-Feast-(6)

Sunday-Brunch-@-Feast-(22)

ที่สำคัญก่อนจะปิดท้ายความอร่อย คือต้องไม่ลืมเผื่อท้องไว้สำหรับมุมของหวานรสเลิศ ที่ทั้งมีหน้าตาสวยงาม และรสชาติแสนอร่อย สำหรับคนรักของหวาน “ฟีสท์” ผสมผสานศิลปะการจัดแสดงของหวานอย่างมีเอกลักษณ์ ให้สัมผัสทั้งความงาม รสชาติและความปราณีตในทุกๆคำ พร้อมบริการ น้ำผลไม้สดปั่น แพนเค้กหลากชนิด ไอศครีม โฮมเมด ช็อคโกแลตฟองดู  สองชนิด ทั้ง ไวท์ ช็อคโกแลต และ มิ้ลค์ ช็อคโกแลต

_DSC7950

Sunday-Brunch-@-Feast-(40)

Sunday-Brunch-@-Feast-(31) Sunday-Brunch-@-Feast-(38)

ด้วยการตกแต่งที่ให้อารมณ์อบอุ่นเป็นกันเอง เน้นความสบายและร่วมสมัยภายในร้านโดยฝีมือการออกแบบของ Hirsh Bedner บริษัทออกแบบชื่อดังของสิงคโปร์ที่ออกแบบโรงแรมทั้งในเอเชีย ยุโรป อเมริกา และตะวันออกกลาง ที่เน้นความทันสมัยด้วยสีที่ดูโปร่งสบาย สามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับบรรยากาศริมแม่น้ำ  ไม่ว่าจะเลือกที่นั่งรับลมริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือจะเป็นในห้องอาหารที่แสนสะดวก

Sunday-Brunch-@-Feast-(55)

อีกสิ่งหนึ่งที่มอบความสุขสันต์กันทั้งครอบครัวก็คือที่นี่มีการจัดเตรียมพื้นที่สำหรับเด็ก ที่ให้เด็กๆ สามารถร่วมเล่นเกมส์ และทำกิจกรรมต่างๆโดยไม่ซ้ำกันทุกสัปดาห์ เช่น การดัดลูกโป่ง มุมศิลปะ นักเล่นมายากล และอีกมากมาย ซึ่งความสนุกนี้ ไม่ได้จำกัดแค่เด็กๆเท่านั้น เพราะคุณแม่คุณแม่ หรือญาติผู้ใหญ่บางโต๊ะ ก็มาร่วมเฮฮาปาร์ตี้ด้วยอย่างครื้นเครง สมกับเป็นสถานที่สำหรับความสุขในวันพักผ่อนของทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

20140713_123511

Sunday-Brunch-@-Feast-(75)

line01

Sunday Brunch ห้องอาหาร “ฟีซท์”โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 15.00 น.

• 1,780 บาท /เนท           ต่อท่าน – ฟรีน้ำผลไม้สดปั่น ชา และกาแฟ

  • • 2,580 บาท /เนท           ต่อท่าน – ฟรีน้ำผลไม้สดปั่น ชา และกาแฟ, ไวน์, สปาร์คกิ้ง และเบียร์

 

สำหรับคุณหนูๆที่อายุระหว่าง 3-12 ขวบ จ่ายครึ่งราคา

3 ขวบลงไปรับประทานฟรีกับครอบครัว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214

อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com  

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง


EDITOR’S REVIEW by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

 

รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นโรงแรมในเครือสตาร์วู้ดแห่งแรกในประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 22  กรกฎาคม พ.ศ.2526  บนตรอกกัปตันบุช ถนนเจริญกรุง ซึ่งเป็นถนนแห่งแรกของกรุงเทพมหานครโดยมีสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชดำเนินมาเป็นประธานในพิธีเปิด โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ตั้งอยู่บนบริเวณที่ราบฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวตึกออกแบบเป็นรูปตัววาย (Y) เพื่อแขกจะได้เห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำจากห้องพักทุกห้อง ห้องเดี่ยวและห้องคู่จำนวนทั้งสิ้น 726 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องดีลักซ์ และห้องสวีท อีกทั้งยังมีหลายทางเลือกสำหรับการเดินทางมายังโรงแรม ทั้งโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟลอยฟ้า และทางเรือ นอกจากนี้ โรงแรมฯ ยังได้รับ รางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย จากการนิตยสาร Conde Nast Traveler ประเทศสหรัฐอเมริกาติดต่อกันถึง 9 ปีซ้อน และได้รับการคัดเลือกให้อยู่ใน 50 อันดับแรกของโรงแรมที่ดีที่สุดในทวีปเอเซีย 2007 จากนิตยสาร Travel + Leisure อีกทั้งยังได้รับรางวัล World Travel Awards 2011 ให้เป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำที่คุ้มค่ากับราคามากที่สุด

                โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน มีความพร้อมในการอำนวยความสะดวกในรูปแบบต่าง ๆ ตามมาตรฐานของโรงแรม 5 ดาวระดับนานาชาติสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ   นักท่องเที่ยว  หรือผู้ที่มาเพื่อการพักผ่อนพร้อมครอบครัว อาทิ คลีนิคพร้อมแพทย์ประจำ สนามเทนนิส สนามวิ่งออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชม. ห้องเซาว์น่า ร้านทำผม ร้านตัดสูท ร้านเครื่องประดับ สถานที่รับแลกเปลี่ยนเงินตราทุกสกุล ศูนย์บริการข่าวสารธุรกิจ ท่าเทียบเรือส่วนตัว  รวมทั้งบริการพิเศษระหว่างสนามบินและโรงแรมฯ ด้วยรถลิมูซีน เพียง 55 นาทีจากโรงแรมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังมีรอยัลออคิดมันดาราสปา   ที่ให้บริการสปาแบบครบครันด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย ภายในบรรยากาศสงบส่วนตัว พร้อมชมทิวทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Related contents:

You may also like...