Surface 2 แท็บเล็ตสุดเจ๋ง ผู้ช่วยคนสำคัญ ที่ทำให้การวางแผนงานแต่งงานกลายเป็นเรื่องง่ายๆ

Ashlee-Voda_01-11

หากจะพูดถึงอาชีพที่ภารกิจหลักคือการสร้างฝันของคนอื่นให้กลายเป็นความจริง หนึ่งคำตอบที่ใครหลายคนอาจจะนึกถึงคืออาชีพ เวดดิ้ง แพลนเนอร์ (Wedding Planner) หรือ นักวางแผนจัดงานแต่งงาน นั่นเอง  มาลองรู้จัก แอชลีย์ โวด้า – เวดดิ้ง แพลนเนอร์ ชื่อดังจากรัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา ความสุขของเธอคือการเนรมิตงานแต่งงานอันสมบูรณ์แบบให้แก่คู่บ่าวสาวทุกคู่ที่เรียกใช้บริการจากเธอ
“ฉันยังจำภาพตัวเองตอนเป็นเด็กถือดอกไม้ในงานแต่งงานของป้าได้ ฉันจำได้ว่ามันสนุกแค่ไหน ฉันได้เห็นภาพครอบครัว ญาติมิตร เพื่อนฝูงมารวมตัวกัน ทุกอย่างดูสวยงามไปหมด นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพฉันเลยล่ะ”
แอชลีย์ โวด้า เป็นเจ้าของธุรกิจรับวางแผนและจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร ภายใต้ชื่อ “Mrs. Planner” เธอเล่าว่า การเป็นเวดดิ้ง แพลนเนอร์ นั้นคือการวางแผนและดำเนินการให้วันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของทุกคู่รักเป็นไปอย่างราบรื่น สวยงาม น่าประทับใจ และสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่ง Surface 2 คือเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเติมเต็มจุดมุ่งหมายของเธอในการร่วมสร้างเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวมากมายให้งดงามอย่างไร้ที่ติ

Ashlee-Voda_02-22

แน่นอนว่าชีวิตการทำงานของแอชลีย์นั้น ไม่มีคำว่านั่งติดออฟฟิศ โดยเธอมักจะต้องออกไปตระเวนตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเสาะหาสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับงานแต่งงานในฝันของคู่บ่าวสาวหรือแวะชิมเค้กจากร้านขนมสารพัดแห่งเพื่อนำมาเป็นตัวเลือกให้ลูกค้า การพก Surface 2 ติดตัวไปทุกที่ช่วยให้เธอสามารถเก็บข้อมูล บันทึกภาพต่างๆ สำหรับเป็นตัวอย่างเพื่อส่งให้ลูกค้าของเธอตัดสินใจได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น
“การเป็นเวดดิ้ง แพลนเนอร์ นั้น ชีวิตของคุณจะไม่สามารถหยุดนิ่งอยู่กับที่เฉยๆได้ เพราะฉะนั้นการที่สามารถพกเอางานไปกับตัวเองได้ทุกที่ ทุกเวลา เป็นอะไรที่เจ๋งมาก ซึ่ง Surface 2 ก็ช่วยฉันได้อย่างมากในเรื่องนี้”
สิ่งที่สำคัญมากในงานของแอชลีย์คือการสื่อสาร ทั้งการแชร์ภาพ แชร์ไอเดียต่างๆกับลูกค้า รวมถึงการรับข้อติชม ข้อเสนอแนะจากลูกค้าเพื่อนำมาปรับเปลี่ยน แก้ไขให้ความคิดและความต้องการของทั้งสองฝ่ายไปด้วยกันได้อย่างราบรื่น
“ความรวดเร็วในการใช้งาน Surface 2 ช่วยให้ฉันประหยัดเวลาในการทำงานไปได้มาก มันอำนวยความสะดวกมากกว่าแท็บเล็ตทั่วไป ด้วยแป้นคีย์บอร์ดติดตัวเครื่อง รวมถึง kickstand ขาตั้งในตัวแบบสองระดับที่ช่วยให้มองหน้าจอได้จากหลากหลายมุมมากขึ้น”

Ashlee-Voda_03-33

นอกจากนั้น แอพพลิเคชั่นพื้นฐานต่างๆที่มาพร้อมกับ Surface 2 เช่น Excel, OneNote รวมถึงกล้องถ่ายรูปความละเอียด 5 ล้านพิกเซล เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงานของแอชลีย์
“การที่ฉันสามารถถ่ายรูป วาดรูป หรือบันทึกไอเดียต่างๆลงไปได้ในทันที เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะไอเดียใหม่ๆสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แอพพลิเคชั่นต่างๆ ทั้ง Excel, OneNote และกล้องถ่ายรูป ช่วยอำนวยความสะดวก ให้ฉันทำงานได้ง่ายขึ้นมาก มันยังช่วยให้ฉันอธิบายไอเดียต่างๆ ให้ลูกค้าเห็นภาพได้ชัดเจนขึ้น เข้าใจถึงความคิด และสิ่งที่ฉันต้องการจะนำเสนอได้ในทันที กระบวนการทำงานทั้งหมดเป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาไปได้มากทีเดียว”
Surface 2 มีวางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านบานาน่า ไอที, ไอที ซิตี้ และ ทรู ช้อป รวมทั้งสิ้น 65 แห่งทั่วประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Surface 2 สามารถติดตามได้ที่http://www.facebook.com/SurfaceThailand
###

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
คุณพรรวี สุรมูล หรือ คุณภัค ไกรกฤษ์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย
โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 110, 126 หรือ 081-735-9213, 086-505-9010 โทรสาร: 0-2627-3510
อีเมล: psuramool@hkstrategies.com, pkrairiksh@hkstrategies.com

Related contents:

You may also like...