อาหารไทยเพื่อสุขภาพเลิศรส ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

POO NIM THOD GROB KAB YUM MA MUANG

มอบสิ่งดีๆแด่คนที่คุณรัก ด้วยการพามาลิ้มลองความอร่อยกับมื้อค่ำสุดพิเศษ เพลิดเพลินกับอาหารไทยเพื่อสุขภาพที่เราพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่ คำนึงถึงประโยชน์และคุณค่าอาหารในทุกๆเมนูพิเศษนี้ ณ ห้องอาหารไทยสไตล์ชาววัง “ธาราทอง” โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โดยทางโรงแรมได้จัดโปรแกรม “Color Your Plate” เพื่อส่งเสริมการรับประทานอาหารที่มีสีสันและมีคุณค่าทางอาหารสูง เชิญลิ้มรสความคุ้มค่าที่อุดมไปด้วยโภชนาการนี้ได้ เพียง 360 – 400 + + บาทต่อจาน เมนูพิเศษมีดังนี้

  •  เทมปุระปูนิ่มทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมสลัดมะม่วง ซึ่งวิตามินเอและซีในมะม่วง มีส่วนช่วยเสริมระบบของคุณภูมิคุ้มกันของคุณให้มีสุขภาพดี
  • ไก่หมักตระไคร้ เสิร์ฟพร้อมข้าวเกรียบกุ้งกับยำถั่วพู คุณประโยชน์ของตะไคร้จะช่วยในการทำความสะอาดและล้างพิษตับอ่อน อีกทั้งยังสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวานอีกด้วย
  • ปลาหิมะทอดราดซอสมะเขือเทศ เสิร์ฟพร้อมข้าวกล้องและไข่ต้ม มะเขือเทศช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจ ป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด ช่วยบำรุงผิวลดริ้วรอย และยังสามารถต้านมะเร็งได้ด้วย
  • ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน แซลมอนจะปกป้องดวงตาของคุณ เพื่อลดความเสี่ยงของการเสื่อมสภาพที่นำไปสู่การสูญเสียการมองเห็น

เพราะเราใส่ใจในสุขภาพของคุณ เชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยแคลอรี่ต่ำเพื่อสุขภาพ ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายริมน้ำ และการบริการที่ประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2557 ณ ห้องอาหาร ธาราทอง บริเวณชั้น 1 โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ในบรรยากาศชาววังที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีและการแสดงนาฏศิลป์ไทย บริการทั้งที่นั่งด้านในเรือนไม้สักและบริเวณระเบียงริมน้ำรับลมเย็นสบายพร้อมชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

ห้องอาหาร ธาราทอง เปิดบริการเวลา 18.00 – 22.30 น. ทุกวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2266 9214
Email : events.rosh@sheraton.com

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

CHU CHEE PLA SALMON GAI MAD TAKRAI PLA HIMA THOD KAB SAUCE MAKHUATED Thai Dance Thara Thong Restaurant

: ทิพย์วรรณ เจริญวงค์ (แพรว)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3068 Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tippawan.charoenwong@sheraton.com

Related contents:

You may also like...