เต้าหู้ลูกสาวร่วมกับหลอดไฟเรเซอร์จัดโรงทาน พร้อมทำบุญกับพุทธศาสนิกชนในวันเข้าพรรษา

JADE3541

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กรรมการบริหารฝ่ายภาพลักษณ์และประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทย ทีเอเอ็น อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เต้าหู้ไข่พร้อมทานและพร้อมปรุงตราลูกสาว นำทีมผู้บริหารจากเต้าหู้ตราลูกสาว จัดงานบุญครั้งใหญ่ในวันเข้าพรรษา ร่วมกับบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหลอดไฟเรเซอร์ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2557 เวลา 8.00 – 11.00 น ณ วัดปทุมวนาราม

โดยภายในงานมีการเปิดโรงทานรอบเช้าและรอบสาย ทั้งอาหารคาว หวาน และเมนูพิเศษ พิซซ่าหน้าเต้าหู้ จากผลิตภัณฑ์เต้าหู้ไข่ตราลูกสาว พร้อมกันนี้ทั้งสองบริษัทยังได้ร่วมถวายสังฆทาน ถวายเพล และรวบรวมเงินบริจาคเพื่อถวายแก่วัดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายอีกด้วย

โดยในงานนี้ นาย อภิชา นิธิอนันตภร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ทีเอเอ็น อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ในฐานะตัวแทนการจัดงาน ได้กล่าวถึงการทำบุญในครั้งนี้ว่าจัดขึ้นเพื่อความเป็นสิริมงคลของบริษัทและต้องการที่จะตอบแทนสังคมและลูกค้าที่ให้การตอบรับผลิตภัณฑ์เต้าหู้ลูกสาวเป็นอย่างดี “งานทำบุญครั้งนี้ผมในฐานะเจ้าภาพการจัดงาน รู้สึกยินดีมากครับที่ได้มีโอกาสทำบุญร่วมกับพุทธศาสนิกชนเนื่องในวันเข้าพรรษาครั้งนี้ ทางเรามีความต้องการที่จะตอบแทนสังคมและอยากเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่ใส่ใจกับสุขภาพใจเช่นเดียวกับที่เราดูแลสุขภาพกาย การจัดโรงทานในครั้งนี้จึงน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับ และยังเป็นการทำบุญในวันพระใหญ่อย่างวันเข้าพรรษา ซึ่งทำให้เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่ง” นายอภิชากล่าว
————————————

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
กรบงกช คัชมาตย์ โทร. 086-966-5554 อีเมล pr.daughterbrand@gmail.com

Related contents:

You may also like...