Grand Openning of FERRARI CALIFORNIA T

A2

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษที่รวมพลคนรักเฟอร์รารี่ ซึ่งพร้อมใจกันมาสัมผัสนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของรถสปอร์ตสุดหรูสัญชาติอิตาลี ที่ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอพร้อมจัดงานเปิดตัวม้าลำพองตัวใหม่ Ferrari California T รถสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นล่าสุดที่ผสานความหรูหราและความเป็นสปอร์ตที่ใช้งานได้ทุกสภาวะการขับขี่ ทะยานจากอิตาลีสู่เมืองไทยให้สาวกม้าลำพองได้สัมผัสที่สุดของยนตกรรมอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศสบายๆ ณ โชว์รูมคาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อเร็วๆนี้

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ กล่าวว่า “ขอยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บ้านของเฟอร์รารี่ประเทศไทย ทางคาวาลลิโนมอเตอร์ ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของเฟอร์รารี่ในประเทศไทยมีความยินดีอย่างยิ่งกับการเปิดตัวรถสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่กับความเร็วที่เหนือชั้นอย่าง เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย ที ณ คาวาลลิโน มอเตอร์ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกในประเทศไทยต่อสื่อมวลชนและลูกค้าของเฟอร์รารี่ หลังจากที่ได้เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์นานาชาติ ณ กรุงเจนีวาในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย ที สะท้อนความสง่างามสูงสุด ผสานความคล่องตัว และความพิเศษที่โดดเด่นในทุกรุ่นของแคลิฟอร์เนียตั้งแต่ปี 1950 บริษัทฯ คาดว่ารถยนต์ เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย ที จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยไม่แพ้ตลาดในประเทศอื่นๆในเอเชีย อีกทั้งเรามั่นใจว่านวัตกรรมใหม่ของ แคลิฟอร์เนีย ที ที่มีการผสานนวัตกรรมของฟอร์มูล่าวันจะสามารถตอบสนองกลุ่มผู้รักรถสปอร์ตสายพันธุ์แท้อย่างแน่นอน”

“กลุ่มลูกค้าใหม่ทั่วโลก มีช่วงอายุระหว่าง 20-70 ปี สำหรับ 3 คำ ที่อธิบายความเป็นเฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย ทีคือ Elegance, Sportiness และ Vesatility เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย ทีได้รับการปรับโฉมใหม่โดยนักออกแบบรถสปอร์ตชื่อดัง Pininfarina ทั้งภายนอกที่มีช่องลมระบายความร้อนด้านหน้าฝากระโปรงและภายในที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้สวยงามมากขึ้น รวมทั้งเครื่องยนต์ใหม่ V 8 เทอร์โบ ซึ่งเครื่องเทอร์โบนี้มีประวัติกับเฟอร์รี่มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่รุ่น GTO ในปี 1984 และรุ่น F 40 ในปี 1987 รวมทั้งในปีนี้รถฟอร์มูล่าวัน ก็ใช้เครื่องเทอร์โบเช่นกัน”

A1

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวซูเปอร์คาร์โมเดลใหม่ล่าสุด FERRARI CALIFORNIA T ที่โฉบเฉี่ยวด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตสายพันธุ์แท้ แน่นขนัดไปด้วยเหล่าคนดังที่มีใจรักในความเป็นเฟอร์รารี่ ที่มาร่วมดื่มด่ำความสุขที่ได้สัมผัสรถสปอร์ตคันหรูก่อนใคร พร้อมเปิดเผยความประทับใจในแบรนด์ม้าลำพองที่ขึ้นแท่นซุปเปอร์คาร์ในดวงใจของทุกๆคน

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
จิตตาภา อาชาเทวัญ
เบอร์โทร : 089-480-4514

Related contents:

You may also like...