เฉลิมฉลองเทศกาล ‘อีสเตอร์’ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เชิญท่านและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองและ เติมความอบอุ่นให้อิ่มเอม ไปกับเทศกาลอีสเตอร์ ด้วยอาหารหลากหลาย สรวลเสเฮฮากันทั้งครอบครัวกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ระหว่างวันศุกร์ที่ 6 เมษายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2555 เท่านั้น

“บิสคอตติ”

เชฟดานีเล่ คาสัน เตรียมอาหารอิตาเลียน 5 คอร์สอันแสนพิเศษ ไว้ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์สำหรับคุณและครอบครัว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 – วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2555

“อีสเตอร์ บรันซ์”

สมาชิกในครอบครัวจะได้เอร็ดอร่อยกับบุฟเฟ่ต์บรั๊นช์วันอีสเตอร์ ที่มีอาหารบุฟเฟต์นานา ชาติหลากหลายให้บริการในมื้อสายวันอาทิตย์พร้อมอาหารประจำเทศกาลอีสเตอร์ นอกจากนี้ บุตรหลานและทุกคนในครอบครัวจะได้สนุกสนานกับเกมส์ค้นหาไข่อีสเตอร์ เพลิดเพลินกับเกมส์และกิจกรรมต่างๆมากมาย ณ ปาริชาติ คอร์ท ในวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2555 ระหว่าง 11.30 ถึง 15.00 ในราคา 2,450 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,100 บาท สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4-14ปี (ไม่รวมอัตาภาษี และค่าบริการ)

“ล๊อบบี้”

ตอนรับเทศกลาอีสเตอร์ด้วย บุฟเฟ่ห์มื้อสาย สุดพิเศษหลากหลายเมนูขนมหวานให้ริมรส โดยเชฟเบเกอรี่ประจำโรงแรม สเตฟาน คาลเวต พร้อมเพลิดเพลินกับวงดนตรีบรรเลงสดในบรรยากาศผ่อนคลาย (ให้บริการช่วงเวลา 14.00 ถึง 18.00 น. เท่านั้น) ในราคา 980 บาท ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษี และค่าบริการ) ตั้งแต่วันที่ 7 –8 เมษายน 2555 เท่านั้น

“มอกค่า แอนด์ มัฟฟิน”

เลือกซื้อขนม ไข่อีสเตอร์ หรือของขวัญเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล อีสเตอร์ ที่ ม็อกค่า แอนด์ มัฟฟิน ร้านเบเกอรี่ที่มีชื่อเสียงของโรงแรม ซึ่งมีขนมและของขวัญสำหรับอีสเตอร์หลากหลายให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจ

สำรองที่นั่งโปรดติดต่อ โทร. 02-126-8866

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์  กรุงเทพฯ    Thitimon Khieowan Thitimon.Khieowan@fourseasons.com

 

Related contents:

You may also like...