จะเป็นไรไหม ? ถ้าไฮโซอย่างฉัน จะเอ่ยปากว่า “ฉันรักผู้ชายขายตัว”

Zoe, host of the Funny Girls drag revue bar, prepares for a Christmas show. The venue has been a pop

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเมื่อมีคนรักก็ย่อมที่จะมองอนาคตที่จะสร้างร่วมกันในวันข้างหน้า แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากคุณเพิ่งจะรู้ว่าผู้ชายของคุณเป็นผู้ชายป้ายเหลือง! มีสถิติตัวเลขที่รวบรวมได้ เซ็กส์ของหญิงหลังจากแต่งงาน 80% ส่วนใหญ่จะไปมีเซ็กส์กับชายอื่น ตอนนี้ผู้หญิงชาวไทยมีแนวโน้มที่จะไม่นิยมแต่งงานแต่กลับจะไประบายในทางนี้มากยิ่งขึ้น สาวออฟฟิศที่ลำบากตรากตรำทำงาน ยินยอมที่จะซื้อบริการจากชายหนุ่มหล่อ ยิ่งไปกว่านั้นบางคนมีลูกแล้วกับงานบ้านที่ไม่ค่อยมีจึงใช้เงินจากสามีมาใช้บริการกับชายหนุ่มเหล่านี้

ร้านหรือผับที่ให้บริการจะเป็นแนว Bar Host ที่เป็นที่รู้กันว่า ห้ามสุภาพบุรุษเข้ารวมทั้งกะเทยและเกย์ด้วย บางร้านจะติดป้ายหน้าร้านไว้เลยรูปของชายหนุ่มขายบริการที่เป็นที่นิยมจะได้ขึ้นบอร์ดใหญ่ การแข่งขันในวงการนี้ดุเดือดเลือดพล่านไม่แพ้วงการธุรกิจอื่นทีเดียว การจัดอันดับจึงมีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับหญิงสาวว่าพอใจในระดับไหน ผู้ชายขายน้ำที่คอยให้บริการทางเพศ สิทธิ์ของเขาแทบจะไม่ต้องเรียกร้องอะไรมากก็แค่ลูกค้ายินยอมเสียเงิน เขาก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อทำให้พวกเขาและผู้ได้ขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดแล้ว ซึ่งคนกลุ่มนี้เรียกว่าผู้ชายป้ายเหลือง ถนนสาย Yellow บนถนนสายหนึ่งในกรุงเทพฯ จะเป็นแหล่งรวบรวมชายหนุ่มหล่อเท่ ชายหนุ่มเหล่านี้มีภารกิจที่ต้องทำแต่ละวันนั่นคือ การพูดคุยกับผู้หญิงและให้บริการเรื่องเซ็กส์แก่หญิงสาว

Bar host

มีดีมานด์ก็มีซัพพลาย ผู้หญิงบางคนเสียเงินไปกับการซื้อบริการจากชายหนุ่มที่มีอายุ 27 ปี เป็นเงินถึง 300,000 บาทต่อเดือน ชายหนุ่มวัย 25 ปี คนหนึ่งยอมรับว่า “เขาเรียนหนังสือไม่เก่ง ได้เข้ามาทำงานในคลับย่านสุรวงศ์ได้เกือบหนึ่งปี ช่วงระยะเวลานี้ได้เป็นชายหนุ่มที่ฮอตฮิตที่สุดในผับและบางครั้งมีแขกมา เขาก็มาใช้บริการเรียกหนุ่มๆ มาให้บริการคราวละ 6-10 คน รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงที่มีคนคอยรับใช้ เอาอกเอาใจมากมาย บางครั้งมาคนเดียวก็จะมาหาชายหนุ่มไว้พูดคุยกันเรื่องความรักและอื่นๆ”

ส่วนรายได้ของผู้ชายป้ายเหลือง พวกเขาจะไม่มีเงินเดือน แต่จะได้ค่าดริ๊งค์และค่าทิปที่ลูกค้ามาใช้บริการและค่าออฟและทิปอีกทีตามความพอใจ ทิปครั้งละอย่างต่ำ 7,000-15,000 บาท จนกระทั่งสูงถึงหลักแสนก็มี นอกจากนั้นผู้ชายป้ายเหลืองหลายคนก็จะออดอ้อนสาวแก่แม่ม่าย ขอถอยรถป้ายแดง นาฬิกาโรเล็กซ์ มือถือรุ่นแพงๆ เฟอร์นิเจอร์เครื่องเสียงและเงินค่าทิปค่าเทคแคร์ตามความพึงพอใจอีกมากมาย ผู้ชายป้ายเหลืองจึงเลื่องชื่อมากเรื่องการเอาอกเอาใจผู้หญิงได้เก่งจนหญิงสาวส่วนใหญ่ติดใจและพร้อมที่จะมอบเงินและทุกสิ่งทุกอย่างให้ผู้ชายป้ายเหลือง เพียงเพื่อจะได้รับการปรนนิบัติอย่างนางพญา

Untitled-1

เทคนิคที่ผู้ชายป้ายเหลืองสามารถมัดใจลูกค้าผู้หญิงให้พึงพอใจและกลับมาใช้บริการเขาอีกเป็นประจำ คือ เขาจะเทคแคร์ลูกค้าเสมือนหนึ่งว่าพวกเขาเป็นคนรักหรือภรรยาเลยทีเดียว เวลาไปดูหนังกับลูกค้าถ้ามีราวบันไดอยู่ข้างเดียว เขาจะต้องทำให้ลูกค้าปล่อยมือจากราวบันได มือของเขาจะต้องวางและคอยประคองลูกค้าไว้ ถ้าลูกค้ามองไปที่ขวดเหล้า เขาก็จะต้องรีบรินเหล้า หากลูกค้ามองไปที่ซองบุหรี่ก็ต้องต่อไฟให้ลูกค้าสูบ โดยรวมแล้วเขาต้องระมัดระวังและเอาใจลูกค้าอยู่ทุกนาที

ในขณะที่อีกด้านหนึ่งของชีวิตผู้ชายขายบริการหรือผู้ชายป้ายเหลืองเหล่านี้ พวกเขามีแฟนที่เป็นผู้หญิงจริง บางคนมีภรรยา บางคนกำลังเริ่มคบหากับผู้หญิงที่คิดว่าจะมาเป็นคนรักในอนาคต หากแต่คำถามคือผู้หญิงเหล่านี้รู้หรือไม่ว่าผู้ชายคนรักของพวกเธอ มีอาชีพเป็นผู้ชายขายบริการ??

มีคนกล่าวว่าจะทราบได้อย่างง่ายๆคือมีหลักเบสิคคือ เขาจะคอยดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลามากกว่าผู้หญิงเสียด้วยซ้ำ แล้วเรื่องบนเตียงของเขาก็ยอดเยี่ยมมาก ยังมีผู้ชายป้ายเหลืองอีกหลายคนที่ไม่ต้องการแสดงตัวหรือขายบริการอย่างเป็นกิจลักษณะเหมือนพวกมืออาชีพที่มีแหล่งขายบริการอย่างชัดเจน ทว่าผู้ชายป้ายเหลืองกลุ่มนี้เลือกที่จะขายร่างกายและกล้ามเนื้อเพื่อแลกกับเงินให้กับผู้หญิงอย่างเนียนๆ พวกผู้ชายเหล่านี้จะแฝงตัวมากับอาชีพต่างๆ พวกเขาจะแต่งเนื้อแต่งตัวดูดีสะอาด แต่ตาคอยจับจ้องไปที่ผู้หญิงที่ดูมีฐานะร่ำรวยหรือไฮโซเสียเป็นส่วนใหญ่ แล้วจะพยายามทุกวิถีทางที่จะจีบผู้หญิงเหล่านั้นให้ติดด้วยการเอาอกเอาใจเทคแคร์ผู้หญิงแบบมืออาชีพจนผู้หญิงตายใจ ยอมรับพวกเขาเป็นแฟนแล้ว ผู้ชายป้ายเหลืองกลุ่มนี้ก็จะเริ่มเล่นเกม เล่นตัว และอัพค่าตัวของตัวเองให้มากขึ้น เพื่อทำให้เกมนี้ของพวกเขาเป็นต่อผู้หญิง ผู้หญิงหลายคนเคยแม้กระทั่งถอยรถยนต์ป้ายแดงให้กับผู้ชายขายบริการที่มาในคราบแฟนแฝงนี้หลายคนต้องจ่ายเงิน รวมทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆเพื่อเอนเตอร์เทนพร้อมซื้อสิ่งของฟุ่มเฟือยราคาแพงให้กับผู้ชายป้ายเหลืองเหล่านี้เพื่อแลกกับการซื้อความพึงพอใจทางเพศและอารมณ์ที่พวกเธอคิดว่า “ผู้ชายเหล่านี้สามารถเติมเต็มให้กับพวกเธอได้”

ผลสุดท้ายที่ผู้หญิงจะได้รับจาก ผู้ชายป้ายเหลืองที่แฝงมาอย่างเนียนๆ นี้ก็คือ “พวกเธอจะหลงรักเขาอย่างหัวปักหัวปำทีละน้อย ทรมานใจทุกครั้งที่คิดถึงเขา” เมื่อผู้ชายเหล่านี้เริ่มสังเกตเห็นกิริยาอาการและอารมณ์ที่ผู้หญิงมีให้กับ พวกเขาแล้ว พวกเขาจะเริ่มเล่นตัว ทำเป็นต่อว่าผู้หญิงเรื่องต่างๆ โดยไม่มีเหตุผลบ้างหรือทำเป็นไม่รับโทรศัพท์บ้างจากนั้นก็เรียกร้องเงินทองมากขึ้น ความสัมพันธ์ทางกายระหว่างพวกเขากับผู้หญิงจะลดน้อยลง ในขณะที่ผู้หญิงทุ่มเทและหลงรักพวกเขามากขึ้น

Kannisto_bed_flowers

Thanks to images from http://www.rjkoehler.com/wp-content/uploads/Red-Model-Bar-Seoul1.jpg
http://static.guim.co.uk/sys-images/Guardian/Pix/pictures/2013/12/18/1387362612228/Zoe-host-of-the-Funny-Gir-013.jpg
http://www.richlymiddleclass.com/wp-content/uploads/2012/11/man-waiting-for-date-521×435.jpg

Related contents:

You may also like...