CAMPARI New Look Launch Party

Photo Caption

Mr. เอส.ที กัน, กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิ ริต จำกัด จัดงานเฉลิมฉลองและสร้างปรากฏการณ์กับรูปโฉมใหม่ของแบรนด์เครื่องดื่มระดับพรีเมียม สูตรดั่งเดิมในยุค 1860 จวบจนปัจจุบันจากประเทศอิตาลี ในงาน “CAMPARI New Look Launch Party” at W Hotel Bangkok

CAMPARI คือเครื่องดื่มแบรนด์เก่าแก่ที่มีทั้งเรื่องราวความคลาสสิกและความร่วมสมัย
ซึ่งยังคงเป็นที่โปรดปรานจากรุ่นสู่รุ่น จากประวัติศาสตร์โดยเริ่มต้นที่ “โนวารา” ตัง- แต่ปี 1860
สูตรของเครื่องดื่มได้ถูกคิดค้นขึ้นและยังคงไม่เปลี่ยนแปลง จวบจนทุกวันนี้ Campari สูตรดั้งเดิมยังได้ถูกผสมเป็นเครื่องดื่มและได้รับนิยมจากบาร์เทนเดอร์และนักดื่มทั่วทุกมุมโลก ด้วยกลิ่นหอมอบอวลจากสมุนไพรซึ่งมีความขมนิดๆ ผสมผสานกับพรรณไม้กลิ่นอโรมา ผลไม้ แอลกอฮอล์และน้ำเปล่า ทำให้เกิดเครื่องดื่มสีแดงสดใส พร้อมกลิ่นหอมอโรมา และรสชาติขมฝาดลิ้นในสไตล์อิตาเลียนอันเลิศหรูและเปี่ยมด้วยรสนิยม CAMPARI จึงได้กลายเป็นสักลักษณ์ของความรื่นรมย์ ซึ่งเปิดประสบการณ์และโลกใบใหม่ให้กับเหล่านักดื่มผู้เชี่ยวชาญนับแต่นั้น- และนี่คือเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สร้างชื่อให้ CAMPARI กลายเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดของใครต่อใครทั่วโลก เช่นเดียวกับที่ทุกท่านจะได้สัมผัสและลิ้มรสไปกับประสบการณ์อันแสนดื่มด่ำในค่ำคืนนี้เพราะค็อกเทลสีแดงสด FANTASTIC CAMPARI ที่คุณกำลังดื่มอยู่นั้นได้รับการผสมผสานโดยบาร์เทนเดอร์ชั้นยอดแห่ง Campari Academy 2014 เพื่อโอกาสพิเศษและคนพิเศษในค่ำคืนนี้ดยเฉพาะ

บรรยากาศในงานคือในธีม “CLASSY RED” ด้วยการเนรมิตพรมแดงคาร์เพ็ต ต้อนรับเหล่าเซเลบริตี – ศิลปิน คนดัง แถวหน้าของเมืองไทยอาทิ กระแต ศุภักษร, พิตต้า ณ พัทลุง, แก้ว ชาลีน่า, วาชินี ไกรฤกษ์, วู๊ดดี มิลินทจินดา, ลูกหมี รัศมี, แต้ว อิศรางกูร, ภารณี จิตรกร, นก ศิขรินธาร และอีกมากมาย

ทัั้งนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ฟรานเชสโก ซาเวริโอ นิสิโอ เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย ร่วมเป็นประธาน พร้อมผู้บริหารจากประเทศอิตาลีอีกด้วย

IMG_1556

IMG_1551

IMG_1580

IMG_1581

IMG_1683

IMG_1715

IMG_1748

IMG_1794

IMG_1843

IMG_2010

IMG_2076

Paweena Wongprad (Pommy)
Email: pommy.vpr@gmail.com
Mob: 087 993 3545

Related contents:

You may also like...